Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy, Soldier Boy chết hay sống trong The Boys, người đã giết Soldier Boy, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.

Câu chuyện của Những cậu bé Nó bắt đầu với việc Butcher muốn giết anh hùng xấu xa nhất, Homelander. Siêu nhân của vũ trụ Những cậu béSự bất khả chiến bại của Tổ quốc khiến anh trở thành người tệ nhất của chương trình.


beipharmacy.com

Nhưng tất cả đều không ổn, và Butcher nhận ra điều này khi Maevee nghiên cứu câu chuyện của một anh hùng khác. Anh ta nói với Butcher rằng Soldier Boy, một anh hùng Mỹ được yêu mến, đã bị giết bởi một loại vũ khí đặc biệt. Anh ta cũng nói rằng nếu một vũ khí như vậy tồn tại, và nếu nó giết được Soldier Boy, thì có khả năng anh ta sẽ giết Homeland.

Butcher đã chớp lấy cơ hội để có được vũ khí này. Nhiệm vụ của anh ấy đưa anh ấy đến Payback, một nhóm chuyên gia do Soldier Boy dẫn đầu. Họ đặt câu hỏi về Gunpowder, người tiết lộ rằng những sự kiện xung quanh cái chết của nhà lãnh đạo của họ diễn ra ở Nicaragua, cũng như những trải nghiệm của anh ta với Grace Mallory.

Butcher ngạc nhiên khi không đề cập đến lịch sử của Soldier Boy và tiềm năng về một loại vũ khí có thể giết Supes là Homeland. Đây là những gì anh ấy tìm thấy Cậu bé người lính và tương lai của cậu ấy.

Cậu bé người lính chết ở Nicaragua?

Khi các anh chàng gặp Mallory vì đã tham gia các chiến dịch liên quan đến Hoàn vốn, họ chia sẻ kinh nghiệm của mình với Supes. Anh nhớ đến họ như một nhóm vô đạo đức, gây hại nhiều hơn lợi.


beipharmacy.com

Trở lại năm ’84, ông sống ở Nicaragua, làm việc với Contras để cung cấp thêm vũ khí cho họ trong cuộc chiến chống lại người Nga. Trong giai đoạn cuối cùng của dự án, Payback đã được cử đến để hỗ trợ anh ta. Ngay khi nhìn vào họ, anh nhận ra rằng họ là những kẻ vô học và vô dụng.

Nỗi sợ hãi của anh càng được củng cố khi một lỗ hổng khác của Swatto dẫn kẻ thù đến trại của họ. Điều này dẫn đến một trận chiến đẫm máu, nơi Payback giết chết nhiều người của một phe và kẻ thù. Sau khi sống sót sau Chiến tranh Lạnh, Mallory tìm thấy Nữ bá tước Crimson ở một vị trí nguy cấp.

Anh ta được cho biết rằng người Nga có một vũ khí khác, mà anh ta đã sử dụng để giết Cậu bé người lính. Mallory không thể xác nhận cáo buộc của mình vì người Nga đã vớt xác anh ta, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Đối với anh ta, Mallory cố gắng tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra với Soldier Boy, nhưng không có gì vượt ra ngoài Bức màn sắt và anh ta có thể làm được nhiều điều. Vì vậy, anh ấy, giống như những người khác, đã đồng ý Boy Soldier đã đạt. Tuy nhiên, như đoạn giới thiệu của ‘The Boys’ Season 3 đã cho thấy, Supe vẫn sống khỏe mạnh, mặc dù ăn mặc hơi tệ hơn một chút.

Người Nga đã làm gì với Cậu bé người lính?

Nếu người Nga để lại một xác chết, sẽ dễ dàng chấp nhận rằng Cậu bé người lính đã chết. Nhưng không ai nhìn thấy xác anh, và điểm cộng là Supe được coi là vô phương cứu chữa như Homeland. Vậy điều gì đã xảy ra với anh ta?

Bất chấp sức mạnh siêu phàm của anh ta, người Nga đã tìm ra cách để đánh bại anh ta (thay vì giết anh ta). Với sức mạnh của một trong những Supes mạnh nhất thời bấy giờ, họ đã sử dụng anh ta như một cơ hội để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Họ không có Hợp chất V, vì vậy điều tốt nhất họ có thể làm là thay đổi nó. Và ai có thể là một bài học tốt hơn Cậu bé người lính? Trong nhiều năm, anh ta bị giam giữ, bị chế giễu và bị áp lực để trở thành một anh hùng.

Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ. Nhưng có vẻ như The Boys có thể theo dõi anh ấy. Điều thú vị sẽ là các thí nghiệm đã thay đổi Soldier Boy như thế nào. Trong đoạn trailer, anh ta trông rất mạnh mẽ và hung hãn, điều này có thể khiến các anh chàng và Vought muốn chiếm đoạt anh ta. Có một cơ hội tốt là Soldier Boy sẽ gặp lại Vought và trở thành một phần của Seven.

Điều đó có nghĩa là Các chàng trai sẽ có một Siêu bất bại khác để chiến đấu. Tình huống của họ có vẻ khó khăn, nhưng trong một trò đùa, Cậu bé người lính bị Butcher giết, điều này mang lại hi vọng cho quý khán giả đón xem, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Chuyện #gì #xảy #với #Soldier #Boy #Soldier #Boy #chết #hay #sống #trong #Boys

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.