Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Cô vợ nhí của siêu sao Phim Thái Lan để có câu trả lời chính xác nhất.

Thiếu nữ của siêu sao điện ảnh Thái Lan là một bộ phim đang rất hot trong thời gian gần đây, nhưng nó có thực sự là Cô Vợ Nhỏ Của Siêu Sao hay Cô Vợ Của Siêu Sao, hãy cùng tìm hiểu với trường học Xin vui lòng!

Thiếu nữ của siêu sao điện ảnh Thái Lan
Thiếu nữ của siêu sao điện ảnh Thái Lan

== >> Link phim : Nơi đây

Xem thêm : Ngọc Trinh bị tố là ái nữ của hãng Xi Da

Thiếu nữ của siêu sao điện ảnh Thái Lan

Thiếu nữ của siêu sao điện ảnh Thái Lan Điều tuyệt vời nhất là bộ phim Ồ! Sr. Superstar Hit On Me nhưng tôi không hiểu tại sao Tiktok lại được viết là vợ của một siêu sao. Đây là thông tin từ bộ phim:

Cô bồ nhí của siêu sao điện ảnh Thái Lan
Thiếu nữ của siêu sao điện ảnh Thái Lan
  • Tên chuẩn: อ่อน ‘ตา ร์ กับ หญ้า อ่อน Sup Dtaa Gap Yaa On Sup’tar Kap Ya On Oops! Sr. Siêu sao đánh vào tôi
  • Đạo diễn: Pin Kriengkraisakul [ผิน เกรียงไกรสกุล]
  • Mạng gốc: GMM 25;
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Trạng thái đang tiến hành
  • Thể loại: Lãng mạn
  • Số phát hành: 2022

Đánh giá Thiếu nữ của một siêu sao

Phim này rất hay và lãng mạn. Dù sao thì Cake cũng rất vui khi được thuê làm người trang điểm cho Ton, người đang đóng một bộ phim về ma cà rồng. Ton vừa đón sinh nhật lần thứ 40 nhưng vẫn chưa kết hôn. Cô được mệnh danh là Hơi thở của Châu Á, Chàng rể Quốc dân và Người chồng Quốc dân. Đạo diễn phim bảo anh có bạn gái.

Điều không ai biết là Ton có một người bạn gái sống cùng. Cuối cùng, chính Pat cũng quyết định chia tay Ton vì cô rất mệt mỏi khi phải làm dâu bí mật. Ton đã hứa sẽ chính thức giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh ấy sau khi hợp đồng của anh ấy được gia hạn, nhưng điều này đã hết hợp đồng này đến hợp đồng khác.

Đánh giá Thiếu nữ của một siêu sao
Đánh giá Thiếu nữ của một siêu sao

Ton đồng ý tách ra, nhưng cảm thấy như một thằng ngốc để bắt Pat tiếp tục. Tuy nhiên, cảm giác tội lỗi của anh ta không kéo dài lâu, khi anh ta ngay lập tức chú ý đến Cake, một đầu bếp bánh ngọt và rất thích vani. Đó là vani đã làm điều đó. Ton có thiên hướng thích ngửi vani. Dù sao, mặc dù Ton rất nổi tiếng với phụ nữ, nhưng Cake không thực sự là fan của anh ấy. Có lẽ nó quá lớn đối với cô ấy.

Nhưng mẹ của Cake là một fan hâm mộ lớn của cô ấy. Anh ấy nói với Cake rằng cô ấy có mọi thứ để Ton vượt qua nỗi đau của anh ấy về cái chết của cha Cake khi cô ấy đang mang thai. Chính sự đa sầu đa cảm của Ton đã khiến cô ấy tiếp tục cho đến khi cô ấy sinh ra Cake. Dù sao thì ngày đầu tiên Cake đi làm thợ trang điểm cho Ton, mẹ cô ấy bảo cô ấy phải chụp thật nhiều hình. Anh đã hứa với mẹ rằng anh sẽ làm được.

Nhưng sau đó, khi đến phim trường, anh cảm thấy khá kỳ lạ trước sự cơ bắp và tán tỉnh của Ton. Anh ta đang quyến rũ cô, sau đó phải trở thành kép hay nói đúng hơn là cổ trang cho một nữ diễn viên cười mỗi khi Ton cố gắng cắn vào cổ cô để biến cô thành ma cà rồng.

Sự ăn ý giữa Ton và Cake đã quá rõ ràng và Ton cũng cảm nhận được điều đó nên khi Cake định trang điểm, anh ấy đã bắt cô ngồi trên đùi chứ không phải trên ghế vì chiếc váy quá nặng, cô vẫn mặc nó. Mọi người cảnh báo Tôn không được chơi với nhân viên nữa. Dù sao thì ngày quay phim cuối cùng cũng đã đến. Cake đang trên đường về nhà với Sunny khi Ton hỏi trợ lý của mình rằng liệu Cake có hẹn hò với Sunny không. Cake đang đi bộ về nhà thì bị Ton ngăn lại.

Video Người phụ nữ nhỏ bé của Siêu sao


category: Hỏi-Đáp
#Cô #vợ #nhí #của #siêu #sao #Phim #Thái #Lan

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.