Con ong ở Mỹ được gọi là gì, con ong ở Mỹ gọi là gì, beipharmacy.com giải quyết vấn đề con ong tốt nhất ở Mỹ được gọi là gì.

Con ong được gọi là gì ở Mỹ?

Ong ở Mỹ được gọi là USB.


beipharmacy.com

Tại sao ong mật Hoa Kỳ được gọi là USB?

Chú ong đến từ Mỹ có tên là USB Tại vì Mỹ là là viết tắt của United States of America có nghĩa là nước Mỹ, B phát âm là “Bee” tương tự như Bee có nghĩa là con ong.

Vì vậy, một chú ong ở Mỹ hay một chú ong đến từ Mỹ có tên là USB (ee), beipharmacy.com chia sẻ cách giải những câu đố vui nhé!

Ong ở Mỹ

Ong mật có lẽ là loài nổi tiếng nhất trong số các loài ong, nhưng những con ong có nguồn gốc từ Bắc Mỹ là những anh hùng thầm lặng của thế giới.

Trước khi ong châu Âu du nhập vào châu Mỹ, ong bản địa làm nhiệm vụ thụ phấn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loài ong bản địa như ong bí, ong vườn và ong việt quất có thể thụ phấn cho nhiều loại cây và nhiều thứ khác.


beipharmacy.com

Ở Bắc Mỹ, có hơn 4.000 loài ong bản địa, hầu hết là ong đơn độc không đốt, làm tổ trên mặt đất hoặc trong hốc cây.

Những loại ong này bao gồm ong mồ hôi, ong vò vẽ, ong dài, ong khai thác, và nhiều loài khác.

Ong mồ hôi (Halictidae) chúng bị thu hút bởi mồ hôi và là một trong những loại ong phổ biến nhất được tìm thấy, bên cạnh ong mật. Ong hút mồ hôi có nhiều dạng dựa trên địa vị cá nhân, cộng đồng, xã hội hoặc xã hội, điều này khiến chúng thuộc các nhóm xã hội khác nhau. Chúng thích làm tổ trong lòng đất.

Wasp (Bom) là một loài thụ phấn quan trọng của nhiều loài thực vật, đặc biệt là các loài hoa dại, ở Bắc Mỹ. Chúng lớn và hòa đồng, sống theo bầy đàn và thường sống trên mặt đất.

Ong long não nó có thể được phân biệt với râu dài của con đực. Chúng thích làm tổ trong lòng đất và sống một mình. Những con ong này là chuyên gia thụ phấn cho những bông hoa mà chúng chọn.

Ong mỏ, hay ong ống khói, là loài ong nhỏ sống đơn độc và làm tổ trong lòng đất. Chúng cũng được coi là những loài thụ phấn tuyệt vời, và rất quan trọng đối với quá trình thụ phấn cho hoa ở vùng Trung Tây, beipharmacy.com chia sẻ.


#Con #ở #Mỹ #gọi #là #gì #Con #đến #từ #Mỹ #gọi #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.