Con vật nào không chạy được, con vật nào không chạy được, chuột túi đánh rắm, lợn biển đánh rắm để làm gì, đánh rắm cá chép có răng làm gì, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Con vật nào không chạy được?

Bạch tuộc không thể trốn thoát (xì hơi)một số sinh vật biển như vỏ mềm hoặc hải quỳ không thể vượt qua, chim không chạy; Con lười là động vật duy nhất không thể vượt qua.


beipharmacy.com

Những điều kỳ lạ trong việc ăn uống mà bạn chưa biết

Đối với những người và người thân của họ đang cho con bú, mụn rộp chủ yếu là do đại tiện. Vi khuẩn phân hủy thức ăn trong ruột của chúng ta và tạo ra các khí như carbon dioxide hoặc methane dưới dạng hóa chất, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Ở người, những vi khuẩn này giúp chúng ta phân hủy thực vật sống trong cây họ đậu, hạt và rau. Tương tự như vậy, ngựa chạy nhanh hơn vì thức ăn của chúng là thực vật và thức ăn dạng sợi của chúng được tiêu hóa thông qua quá trình lên men ở nửa sau của dạ dày. (Voi và tê giác cũng làm được điều này.)

Nhưng chế độ ăn nhiều thịt cũng có thể chứa nhiều chất béo (vì thịt đỏ có nhiều lưu huỳnh và các hóa chất có hại khác).


beipharmacy.com

Nhưng một số sinh vật cũng hít vào không khí và sau đó thở ra. Nó còn được gọi là xì hơi.

Rắn san hô Sonoran nó có một lỗ mở giống như hậu môn được gọi là cloaca có thể thoát khí và phát ra tiếng rít để xua đuổi những kẻ săn mồi. Vâng, điều đó thật ngu ngốc.

Hạt đen Tôi đã bị sốc (tất cả chúng tôi đều đã từng như vậy). Bò chạy và tạo ra khoảng 100 đến 200 kg khí mê-tan mỗi năm, đây là một vấn đề chính của sự nóng lên toàn cầu, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Bạch tuộc không chạynhưng chúng có thể tạo ra một tia nước để chèo thuyền (các tác giả gọi đây là “xì hơi giả”).

Vẹt không chạy, nhưng chúng có thể bắt chước âm thanh của ai đó đang nhấc mông. Không ai biết nếu nhện chạy; nó không bao giờ được học.

Herring sử dụng rắm (rắm) nói chuyện với nhau, để họ ở gần trong bãi cạn, ngay cả trong bóng tối.

Thức ăn từ Bolson Dogfish, một loài cá nước ngọt được tìm thấy ở miền bắc Mexico, có thể gây ra khí độc. Những con chim này ăn tảo, và chúng có thể ăn tảo mà không hề biết đến khí mà tảo thải ra khi trời quá nóng. Không khí gây kích ứng ruột của cá và làm phình dạ dày của chúng, làm gián đoạn dòng chảy và làm cho việc bơi lội trở nên khó khăn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Ngay cả khi nó cố gắng vùi mình trong bùn dưới đáy ao, vì nhộng của Bolson không thể, không khí sẽ khiến cá trồi lên mặt nước, nơi chúng có nguy cơ bị chim ăn thịt. Nếu cá không chạy, nó sẽ chết vì bị kẻ thù ăn thịt hoặc vì ruột của nó bị vỡ do không khí bị mắc kẹt.

Tốc độ là điều cần thiết để những động vật này có thể bơi, và chúng dựa vào khí đi vào dạ dày để giữ chúng nổi. Lợn biển Tây Ấn Độ có các túi trong ruột, nơi nó có thể chứa không khí của con vật. Khi chúng có nhiều không khí hơn, chúng sẽ nổi nhiều hơn trên bề mặt nước. Khi họ lấy đi hơi thở đó, họ sẽ chìm. Thật không may, điều này có nghĩa là khả năng của lợn biển là rất quan trọng đối với sức khỏe của nó. Khi một con chim bị táo bón và không thể thở bình thường, nó không thể bơi bình thường và kết thúc bằng đuôi lơ lửng trên đầu.

Chồn là máy đánh rắm, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Con #vật #nào #không #thể #xì #hơi #Đúng #nhất #nè

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.