Cop26 là gì, Cop26 là viết tắt của từ gì, Cop26 có nghĩa là gì, Cop26 có nghĩa là gì trong tiếng việt được beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Cop26 là gì?

Cop26 là hội nghị thường niên gần đây nhất của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu.


beipharmacy.com

COP đại diện cho Hội nghị của các Bên và Hội nghị các Bên, một hội nghị mà các bên ký kết Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC) – một thỏa thuận đã có từ năm 1994.

Đây là hội nghị cấp cao COP lần thứ 26 và được tổ chức với sự hợp tác giữa Vương quốc Anh và Ý. Hội nghị được tổ chức tại Glasgow từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 11 năm 2021, một năm sau đó do sự chậm trễ do dịch COVID.

Những khoảnh khắc quan trọng nhất của COP26

Thủ tướng Boris Johnson và Thủ tướng Narendra Modi đã khởi động Sáng kiến ​​Lưới điện Mặt trời Một thế giới (GGI-OSOWOG) với mục tiêu kết nối lưới điện xuyên biên giới để tạo điều kiện chuyển đổi nhanh chóng sang năng lượng tái tạo. Với tư cách là Trợ lý chính của COP26, hãy đi đầu trong công việc này và hỗ trợ ban thư ký cùng với Chính phủ Vương quốc Anh.


beipharmacy.com

Một tuần trước COP26, John Pettigrew đã tham gia sự kiện xuất hiện trên mái vòm Green Light tại số 10 Phố Downing cùng với Thủ tướng Boris Johnson.

Ông đã tổ chức một bữa tiệc ở Biển Bắc với các quan chức châu Âu và các Bộ trưởng Bỉ.

Ông đã tổ chức các cuộc hội thảo tại Edison Electric Institute (EEI) và ăn tối với một số quan chức Hoa Kỳ và Phái đoàn Nhân viên DRM.

Ông đã tổ chức hai cuộc thảo luận hàng đầu của Blue Zone với các bên liên quan hàng đầu về tương lai của sự nóng lên toàn cầu và công bằng môi trường: Tương lai của sự nóng lên toàn cầu ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ và Net Zero for All: Chiến lược Công bằng là một cách để chuyển đổi năng lượng sạch.

Thiết lập một loạt các cuộc thảo luận chuyên gia và các sự kiện diễn ra trên trang của chúng tôi trong Vùng Xanh, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Cop26 #là #gì #Cop26 #là #viết #tắt #của #từ #gì #Đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.