Coprobot là gì, coprobot nghĩa là gì, chuyên mục beipharmacy.com giải thích coprobot nghĩa là gì, chúng tiết lộ những bí mật về coprobot mà bạn chưa biết.

Coprobot là gì?

Coprobot và Cobot là một robot liên kết và liên kết với Robot loại rô bốt tương tác với con người trong nơi làm việc chung của chúng… Những tiến bộ trong công nghệ di động, thị giác máy tính, cảm biến máy tính và công nghệ cảm ứng (bao gồm cả tránh va chạm) đang làm cho những rô bốt nhỏ, những người có ít năng lượng hơn nhận ra chúng đang ở đâu. và thực hiện các nhiệm vụ không an toàn khác nhau gần với nhân viên.


beipharmacy.com

Cobot, khi làm việc với một người, có thể học nhiệm vụ một cách nhanh chóng bằng cách hiển thị và khuyến khích việc học.

Họ làm việc theo cách giống như các đối tác cũ – đôi khi – với lợi ích bổ sung là chia sẻ môi trường làm việc với mọi người. Điều này rất hữu ích, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp có không gian hạn chế, vì chúng không yêu cầu bọt đặc biệt để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Cobots không phải lúc nào cũng độc lập, có nghĩa là mọi người vẫn cần sử dụng chúng và họ cần phải cẩn thận.

Thay vì dựa vào một lập trình viên để yêu cầu họ phải làm gì, các shell thường được dạy bằng ví dụ. Người điều hành kiểm soát chuyển động của bot và quản lý các chức năng thiết yếu của nó. Cobot có thể nhớ những công việc cần phải hoàn thành và làm đi làm lại nhiều lần và ghi nhớ tốt và thực hành.


beipharmacy.com

Sự khác biệt giữa coprobot và robot truyền thống

Nhiều robot công nghiệp vẫn độc lập. Chúng đắt tiền, cồng kềnh và đằng sau các rào cản để đảm bảo an toàn. Mặc dù robot công nghiệp đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô và các đại lý của nó, nhưng chi phí cao, kích thước lớn, trọng lượng và các yêu cầu về phần mềm đã làm giảm việc sử dụng chúng.

Một trở ngại khác đối với việc nhận con nuôi là văn hóa sợ hãi liên quan đến robot kiểm soát nơi làm việc và đuổi công nhân.

Makoboti mục tiêu của anh ấy là vượt qua nỗi sợ hãi này. Robot tích hợp không được thiết kế để cải thiện hiệu suất hoặc để cải thiện hiệu suất của con người. Thông thường, cobot có dạng một cánh tay, cung cấp cho công nhân thiết bị bổ sung.

Ngày nay, robot tích hợp được sử dụng trong một số lĩnh vực, bao gồm sản xuất, quản lý vật liệu và chăm sóc sức khỏe. Thông thường, chúng có ít yêu cầu về năng lượng hơn so với các đối tác lớn hơn, độc lập hơn, chúng thường có thể di chuyển và chúng sử dụng tính năng phát hiện va chạm để ngăn chặn việc gây hại cho đồng loại là con người và các cobot khác.

Các nhà sản xuất robot phổ biến bao gồm Universal Robots, KUKA, Rethink Robotic và Franka.

Nếu không phải câu trả lời bạn đang tìm, hãy đọc tại beipharmacy.com!

Coprobot là gì?

Coprobot là facebook, một tài khoản instagram nổi tiếng nhất về việc đăng hình ảnh của “sản phẩm của đại tiện” tính cách đang cho bạn biết những bí mật mà “thuốc” có thể cho bạn biết về sức khỏe của bạn.

Nếu bạn không thực sự cần biết sức khỏe của mình như thế nào thông qua loại “đồ dùng trong nhà vệ sinh”, hãy thử và đừng nhìn vì hình ảnh có thể khiến bạn bị nghiện, beipharmacy.com chia sẻ.


#Coprobot #là #gì #Bật #mí #bí #mật #coprobot #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.