Cưa đổ mọi ánh nhìn với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn Cưa đổ mọi ánh nhìn với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Ưu điểm của mái tóc dài thẳng là bạn có thể thỏa sức tạo nhiều kiểu tóc đẹp. Đừng để lãng phí lợi thế của bạn mà hãy làm điều đó cách tết tóc dài thẳng vừa đẹp vừa hiện đại.

Xuống đây Tadilamdep.vn Tôi sẽ gợi ý cho bạn 9 cách tết tóc dài thẳng Siêu dễ thương và dễ làm.

1. Tóc dài thẳng buộc thấp

cách buộc tóc dài thẳng 1
Một trong những cách buộc tóc dài thẳng phổ biến nhưng không hề lỗi mốt đó là buộc thấp.

Đây là kiểu tóc đơn giản, không cần tạo kiểu cầu kỳ. Buộc hết tóc xuống và cố định ở gáy bằng thun. Sau đó kéo một lọn tóc nhỏ, quấn để che đi chiếc cà vạt và cố định bằng 2 cặp ghim bobby.

Tóc thẳng buộc thấp rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc suôn mượt và óng ả. Đó là điều vô cùng tôn trọng sự lịch thiệp và lễ phép.

2. Tóc dài thẳng buộc đuôi ngựa cao

cách buộc tóc dài thẳng 2
Updos tuy chỉ là cách buộc cơ bản cho mái tóc dài thẳng nhưng luôn mang đến vẻ ngoài đẳng cấp và năng động cho phụ nữ hiện đại.
Điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần đuôi được búi cao mềm mại, thẳng mượt. Ngoài ra, chỉ cần dùng chun buộc cố định và thắt nút tóc là đã nâng tầm “thần thái” sang chảnh cho mái tóc.

3. Tóc thẳng vuốt ngược sang một bên quý phái

cách buộc tóc dài thẳng 3
Một trong những cách buộc tóc dài thẳng là tóc buộc thẳng. Tóc thẳng buộc lệch một bên là kiểu tóc rất phù hợp cho cô nàng khi diện áo ghi lê, tạo nên hình ảnh kiêu sa, sang trọng.
Phần mái tuyệt đẹp và hoàn hảo nhất cho kiểu tóc này là phần 3/7 hoặc phần 6/4.

4. Tóc đuôi ngựa lộn xộn

Nhìn đã thấy hoa cả mắt với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại 3
Kiểu tóc buộc đuôi ngựa buông xõa tự nhiên dành cho những cô nàng có mái tóc dài thẳng.
Đầu tiên, bạn hãy buộc tóc thành đuôi ngựa gọn gàng, nhưng đừng quá chỉnh tề, thậm chí hãy để hơi rối một chút. Tiếp theo, với chiếc băng đô, bạn quấn ngược từ gáy lên đỉnh đầu rồi tết thành một chiếc nơ nhỏ.

5. Tóc tết quấn

Nhìn hoa cả mắt với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại 4

Một lọn tóc tết dài qua đầu, ôm sát phần tóc dài phát hành nó. Kiểu tóc đậm nét nữ tính này là sự lựa chọn cho những buổi hẹn hò thân mật.

Với kiểu tóc này, bạn tết hai bím tóc nhỏ từ phần tóc phía trên tai, hai bím tóc này phải đủ dài để quấn quanh đầu. Sau khi tết xong, bạn quấn phần tóc tết ở đỉnh tóc lại, dùng ghim bobby để cố định và thắt bím, sau đó tiếp tục tết bím tóc còn lại.

6. Tóc tết mỏng dài

  6. cà vạt thẳng
Thay vì tết tóc trên đỉnh đầu, vòng tóc ra sau cũng là cách buộc tóc dài thẳng quyến rũ cho những cô nàng muốn ghi điểm với bạn trai.
Để tết tóc như thế này, tất cả những gì bạn phải làm là lấy hai phần tóc nhỏ phía trước đầu, quấn quanh gáy và buộc lại như thắt nơ. Để tóc không bị gãy, hãy buộc nhẹ và buộc chặt và buộc chặt bằng ghim bobby từ bên trong.

7. Tóc thắt nơ thấp

  chiều dài thẳng 7
Cách buộc tóc dài thẳng này là một biến tấu cuốn hút và tinh tế hơn của kiểu tóc đuôi ngựa đang thịnh hành. Với chiếc nơ nhỏ được phát minh sáng tạo, kiểu tóc đuôi ngựa càng trở nên duyên dáng và cuốn hút.
Làm thế nào để thiết lập:

 • Chải thẳng và buộc xuống như bình thường
 • Tiếp theo, bạn rút một lọn tóc nhỏ ra, quấn quanh chiếc cà vạt để giấu thun.
 • Lấy thêm 2 lọn tóc, xoắn lại để tạo thành hình chiếc nơ xinh xắn bên trên dây buộc tóc.
 • Sử dụng ghim bobby để cố định nơ vào đúng vị trí.

Từ dễ thương đến cá tính với 8 cách để tóc ngang vai

8. Tóc buộc hai bên

  chiều dài thẳng 8
Cách buộc tóc dài thẳng không chỉ đẹp mà còn đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Ngoài ra, cách buộc tóc này cũng không bị bết vào mặt.
Để thực hiện, bạn lấy hai sợi tóc ở hai bên tai và buộc chúng lại với nhau. Xoắn 2 lọn tóc vừa buộc và buộc chung với phần tóc đã xõa. Tiếp theo, chia đôi phần tóc tết rồi luồn phần tóc đuôi ngựa qua khe hở.

9. Tóc thắt nút thủy thủ

9

Thắt nút thủy thủ có thể khiến kiểu tóc đuôi ngựa thấp trông hơi thô trở nên cá tính và trang nhã hơn.

Thực hiện cũng không khó:

 • Lấy phần đuôi tóc và chia tóc thành hai phần bằng nhau.
 • Buộc 2 sợi tóc này lại thành một nút.
 • Tiếp tục thắt nút thêm một lần nữa.
 • Buộc đuôi bằng dây thun.

9 cách tết tóc dài thẳng Những kiểu tóc dễ nhớ và dễ thực hiện mà chúng tôi giới thiệu chỉ là một vài trong số rất nhiều kiểu tóc tết đẹp hiện có. Để biết thêm nhiều kiểu tóc và bím tóc đẹp, hãy truy cập các bài viết nổi bật khác của chúng tôi Tadilamdep.vn Xin vui lòng.

Hoa loa kèn

5
/
5

(

Ngày thứ nhất
bỏ phiếu
)

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:


#Cưa #đổ #mọi #ánh #nhìn #với #cách #buộc #tóc #dài #thẳng #hiện #đại

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.