Khám phá ra không gian đầu tiên diễn ra vào thế kỷ nào, ai là người bắt đầu phát hiện ra không gian, kết quả khám phá ra không gian, beipharmacy.com đã chia sẻ rất nhiều!

Không gian đầu tiên được phát hiện vào thế kỷ nào?

Việc khám phá ra đất đầu tiên diễn ra vào thế kỷ XV và nó kéo dài đến cuối thế kỷ 17.


beipharmacy.com

Thời kỳ này được biết đến là thời kỳ người châu Âu bắt đầu khám phá thế giới và biển cả để tìm kiếm những phương thức giao thương, sự giàu có và kiến ​​thức mới.

Kết quả của việc khám phá không gian

Kết quả khám phá ra môn địa lý sẽ thay đổi thế giới và đưa môn địa lý trở thành khoa học hiện đại như ngày nay, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Các nhà thám hiểm đã học được rất nhiều điều về các khu vực như Châu Phi và Châu Mỹ và mang kiến ​​thức đó đến Châu Âu.

Thực dân châu Âu thu được rất nhiều của cải từ buôn bán hàng hóa, gia vị và kim loại quý.


beipharmacy.com

Các kỹ thuật lập bản đồ và điều hướng tiên tiến, từ biểu đồ portolan truyền thống đến hải đồ đầu tiên trên thế giới.

Thực phẩm, thực vật và động vật mới đã được trao đổi giữa các khu vực và châu Âu.

Người da đỏ bị giết bởi người Châu Âu, do bệnh tật, làm việc quá sức và giết người.

Các công nhân cần hỗ trợ các đồn điền lớn ở Tân Thế giới, nơi bắt đầu buôn bán nô lệ, kéo dài 300 năm và có tác động lớn đến châu Phi.

Điều này tiếp tục cho đến ngày nay, nơi hầu hết các nước thuộc thế giới trung lưu cũ được coi là thế giới “phát triển”, trong khi các nước thuộc địa là các nước thuộc Thế giới thứ nhất, có dân số đông nhất thế giới. để chia sẽ với bạn.

Khám phá không gian cuối

Nhận biết vị trí nó kết thúc vào đầu những năm 1700 khi những tiến bộ trong công nghệ và sự hiểu biết tốt hơn về địa lý cho phép người châu Âu đi du lịch vòng quanh thế giới một cách dễ dàng.

Việc tạo ra các khu định cư lâu dài và làng mạc đã tạo ra một phương tiện giao tiếp và thương mại, do đó loại bỏ nhu cầu tìm kiếm các tuyến đường mới.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc tìm kiếm không dừng lại hoàn toàn tại thời điểm này. Đông Úc không được thuyền trưởng James Cook chính thức khám phá cho đến năm 1770, trong khi hầu hết Bắc Cực và Nam Cực mãi đến thế kỷ 20 mới được phát hiện.

Phần lớn châu Phi không được người châu Âu khám phá cho đến cuối những năm 1900 và đầu những năm 2000, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Cuộc #phát #kiến #địa #lí #đầu #tiên #tiến #hành #vào #thế #kỉ #nào #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.