Stream rock là gì, stream sniping là gì, sniped nghĩa là gì, cách ngắt stream rock nhanh nhất, beipharmacy.com chia sẻ những điều thú vị về stream rock mà bạn chưa biết

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để xem các streamer Twitch chơi các trò chơi nhiều người chơi, chắc hẳn bạn đã nghe họ phàn nàn về một thứ gọi là “stream sniping”.


beipharmacy.com

Đối với những người chưa bao giờ theo dõi và chơi trò chơi trực tuyến của họ, đây có thể là một thuật ngữ khó hiểu. Nhưng khi một người chơi phàn nàn rằng “đánh lénđó không phải là bởi vì có một kẻ thù mạnh với một khẩu súng bắn tỉa trong đội khác.

Đá suối là gì?

Phát trực tiếp là bắn tỉa và sử dụng luồng sinh hoạt của người khác để chống lại họ. Ví dụ: trong một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, việc biết đối thủ của bạn đang ở đâu có thể cho phép bạn theo dõi hoặc đánh bại họ chỉ bằng cách nhìn vào chuyển động của họ.

Phát trực tiếp và bắn tỉa trong luồng nó chỉ bao gồm các trò chơi nhiều người chơi nhưng không giới hạn ở các tựa game cạnh tranh. Mặc dù bắn súng trên sông có thể được sử dụng để đạt được lợi thế cạnh tranh, nó cũng có thể được sử dụng để quấy rối và gây thương tích cho mọi người, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Những kẻ phát tán không thể ẩn thông tin máy tính như máy chủ mà chúng được kết nối với hoặc tên màn hình, điều này có thể cung cấp cho những kẻ tấn công mọi thứ chúng cần để tìm thấy những kẻ phát trực tiếp của chúng.


beipharmacy.com

Xu hướng này thường ảnh hưởng đến phần lớn người xem, nhưng bất cứ ai chơi trò chơi này đều có thể yêu thích nó.

Bạn có thể kiểm tra suối đá và suối bắn tỉa từ xa và hiện đại như nhìn vào màn hình của bạn bè trong bữa tiệc mạng LAN hoặc “màn lừa tình” trong các trò chơi thực tế ảo như Halo gốc hoặc Goldeneye cổ điển của Nintendo 64.

Cách phòng tránh lũ sông

Chụp cắt lớp đã trở nên phổ biến hơn với sự ra đời của các mạng đáp ứng nhanh, có thể chạy trò chơi với độ trễ rất thấp, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Đáp lại, bạn có thể chỉ định thời gian trễ trong ứng dụng phát trực tuyến của mình và trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch. Trong OBS Studio và Streamlabs OBS, bạn có thể tìm thấy điều này trong Cài đặt> Nâng cao> Độ trễ luồng (Settings> Advanced> Stream Delay). Các đối tác Twitch có thể bật hoặc tắt độ trễ thấp (tối thiểu) trong Trình quản lý luồng> Tùy chọn> Kênh (Trình quản lý luồng> Tùy chọn> Kênh).

Thật không may, nếu một Chụp cắt lớp trong một trò chơi đơn lẻ như bạn, bạn không thể làm gì để tránh trở thành mục tiêu. Ngay cả khi luồng của bạn bị chậm nếu bạn đang làm gì đó trên bản đồ (chẳng hạn như sử dụng phương tiện hoặc vũ khí cố định) hoặc chơi “cách dự đoán” (bảo vệ căn cứ hoặc cờ của bạn) thì bạn sẽ không có cơ hội. .

Một số trò chơi, chẳng hạn như Call of Duty: Black Ops Cold War, đã cho thấy khả năng ẩn tên khách và các thông tin khác để tạo. Stream Sniping khó nhắm mục tiêu. Sea of ​​Thieves có một bản cập nhật nhóm tập trung vào Stream Sniping và những gì người chơi địa phương có thể làm để làm chậm nó.

Stream Sniping có thể khiến bạn bị cấm

Vì chụp chuỗi liên quan đến việc nhận được nhiều đặc quyền hơn người khác, nó có thể khiến bạn tức giận và có thể bị cấm khỏi các máy chủ và dịch vụ nếu bạn bị bắt. Tuy nhiên, thật dễ dàng để bắt ai đó làm điều đó.

Nhiều người dùng Stream Sniping đã bị cấm chơi các game như Valorant, Final Fantasy XIV và Fortnite vì vi phạm nội quy, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Đá #stream #là #gì #Cách #ngăn #chặn #đá #stream #nhanh #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.