Great Majah là gì, Majah vĩ đại là gì, quyền hạn của Majah vĩ đại là gì, beipharmacy.com chia sẻ Great Majah là gì?

Majah vĩ đại là gì?

Majah vĩ đại là một hình dạng không chắc chắn nhưng xác định rộng lớn vô cùng.


beipharmacy.com

Majah vĩ đại là một con vật lớn xuất hiện trong video Dai Majha sẽ sớm đi về phía nam trong một chuyến du lịch lan truyền.

Majah Đại đế là một con vật tưởng tượng và những người hâm mộ anime Một miếng thực tế bởi vì trong Một miếng Đó là một sinh vật khổng lồ được gọi là “The Great One” và nó có rất nhiều sức mạnh và Grand Line là một nơi nguy hiểm trong anime này.

beipharmacy.com tiếp tục giới thiệu đến các bạn những sinh vật to lớn nhất, mạnh nhất trong One Zone.

Những sinh vật to lớn, mạnh mẽ trong một khu vực

Den Den Mushi phổ biến ở khắp mọi nơi

Mặc dù den den mushi rất yếu, nhưng sức mạnh của chúng như một vũ khí không thể bị đánh giá thấp.


beipharmacy.com

Giống như cuộc cách mạng công nghệ bắt đầu với radio, khả năng giao tiếp và gửi tín hiệu hoặc thậm chí phát video qua một den mushi là một lợi thế rất lớn cho những ai có quyền truy cập vào nó, ngay cả khi đó là một tên trộm. để gọi.

Những người anh em họ gần gũi của chúng, những chú chó tanis ở Wano Country, cũng hữu ích như nhau, nhưng chúng bị hạn chế về khả năng mang theo. Họ muốn có một con ốc sên chuyên dụng làm đầu mối liên lạc của họ.

ảnh beipharmacy.com

Vũ khí của Rắn thế giới

Ngoài những kỹ năng rõ ràng mà bất kỳ loài rắn khổng lồ nào cũng phải có, vũ khí rắn Kuja còn là một vũ khí linh hoạt, hữu ích và mạnh mẽ trong trận chiến.

Có khả năng biến thành kim loại, quyền trượng và cung tên có khả năng bắn những mũi tên mạnh mẽ được truyền haki, vũ khí rắn là thứ cần được tính đến khi kết hợp với một chiến binh được đào tạo bài bản. Nổi tiếng nhất là rắn Boa Hancock Salome, người bạn đồng hành trung thành của chúa tể biển cả nổi tiếng.

Laboon trung thành và cá voi trên đảo

Mặc dù những con cá voi trên đảo có kích thước gấp đôi tất cả nhưng là loài cá voi lớn nhất, nhìn chung chúng rất thân thiện và ít vận động, thể hiện trí thông minh đáng nể.

Điều này hiếm khi được nhìn thấy hơn so với cá voi Laboon, chúng đã trò chuyện và đi theo các vành đai R rất lâu trước khi chúng rời Grand Line.

Chờ đợi nhiều năm, anh vẫn không quên những người đã coi mình như con đẻ, sau này anh gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thành viên danh dự.

Kraken, Truyền thuyết về Menaces Of The Deep

Là một quái vật biển Bắc Cực khổng lồ, kraken rất hiếm và mạnh mẽ, có khả năng lật đổ hoặc lật tung tàu xung quanh như đồ chơi.

Surume, một cựu nô lệ của cướp biển nàng tiên cá Hody Jones, là tấm gương tiêu biểu cho những phẩm chất này. Surume chạm trán với băng hải tặc Mũ Rơm một lúc và cuối cùng đánh bại nàng tiên cá vĩ đại Wadatsumi. Rõ ràng là các kraken ở Quận 1 rất thông minh, chứng tỏ rằng chúng có thể tuân theo các quy tắc phức tạp và hình thành tình bạn sâu sắc với đồng đội của mình.

Các loài Hải Vương hoang dã và đa dạng

Một số sinh vật phổ biến nhất trong One Piece, các vị vua biển với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau đã được xuất hiện trong bộ truyện ngay từ đầu, beipharmacy.com chia sẻ.

Mang hình dạng của một con rắn biển khổng lồ, anh ta có sức mạnh to lớn và đáng sợ. Sự hiện diện đơn thuần của họ khiến nhiều người không thể vượt qua Vành đai Bình tĩnh trong khi đồng thời thúc đẩy sự phát triển của Thủy quân lục chiến.

Lord Of The Coast bị ảnh hưởng sâu sắc, đã cắn đứt tay của Red Shank khi cứu Luffy trẻ khỏi bị ăn thịt.

Bananawani, Những kẻ săn mồi hung dữ của Alabasta

Là loài cá sấu săn mồi lớn, có sừng hình quả chuối, quả chuối là một trong những loài săn mồi quý hiếm nhất của vua biển, là kẻ săn mồi tự nhiên của các loài rắn biển trong tự nhiên. Mặc dù bản tính hung dữ của chúng, chuối có thể được kiểm soát bởi một chủ sở hữu hung dữ không kém.

Crocodile Crimelord đã giữ một nhóm nhỏ trong số họ làm thú cưng, vệ sĩ và là cách để loại bỏ những người không hài lòng với anh ta trong nhiệm kỳ chủ tịch của Baroque Works. Bản chất chính xác của sừng chuối của Wani vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một loại có nhiều sừng (“F-Wani”) đã được phát hiện, beipharmacy.com chia sẻ.


#Đại #Majah #là #con #gì #Sợ #quá #đọc #không

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.