Dalgona là gì, Dalgona bbobgi trong game Squid lên mạng xã hội là gì ngoài đời thực, beipharmacy.com chia sẻ và lý giải ý nghĩa của Dalgona bbobgi mà không ai biết.

Dalgona là gì?

Dalgona là một loại kẹo đường cổ xưa của Hàn Quốc được làm từ đường và soda, mặc dù tên ban đầu nên là Ppopgi. nếu bạn thấy nó Dalgona nó trông đẹp, đó là bởi vì nó đã được giới thiệu trong bộ phim sinh tồn nổi tiếng của Netflix Trò chơi câu mực.


beipharmacy.com

Dalgona Nó bắt nguồn từ từ Dalgoona (달) có nghĩa là ngọt ngào. Dalgona được cho là đã xuất hiện vào những năm 60 ở Busan.

Mỗi mảnh Dalgona được bọc bằng nhựa trong và được hàn kín ở giữa; một số có trái tim hoặc ngôi sao, một người, một cái cây, một bông hoa … beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.

Dalgona bbobgi là gì?

Dalgona bbobgi là trò chơi tách các viên kẹo đường thành các hình thật như ngôi sao, hình vuông, hình tam giác … bằng que nhọn mà không làm viên kẹo bị vỡ. Mục đích là để tìm hải cẩu trên Dalgona bbobgi mà không làm vỡ kẹo. Cái tên Ppopgi (거기) xuất phát từ đó – nó có nghĩa là “hái”. Quá trình này không hề đơn giản vì kẹo rất dễ bị vỡ.

Vào những năm 1970, không có nhiều món nướng ngon cho trẻ em ở Hàn Quốc. Nấu ăn ở nhà là điều chưa từng có và thậm chí có lò nướng là một điều hiếm thấy. Vào thời đó, chỉ những gia đình giàu có mới có lò nướng.


beipharmacy.com

Một số trẻ dùng kim hoặc tăm chọc vào mô hình để tìm xem nó trông như thế nào. Một số sử dụng nước bọt của họ để làm ướt các mép. Chỉ một số ít có kỹ năng lái xe mới có thể thành công.

Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ nhận được một muôi đường thứ hai miễn phí! Trò chơi này không phải là dễ dàng!

Vào đầu những năm 1980, khi nền kinh tế Hàn Quốc phát triển và nhiều gia đình bắt đầu có lò nướng trong nhà, dalgona bắt đầu biến mất, và những gánh hàng rong dalgona giờ chỉ còn tồn tại trong ký ức của trẻ em.

Và cho đến nay, Squid Games mang trò chơi Sugar Candy ra thế giới, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Dalgona #là #gì #Dalgona #bbobgi #là #gì #Vì #sao #viral #mạng #xã #hội

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.