Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Dall E Mini Là gì ? Cách sử dụng Dall E Mini tạo Meme để có câu trả lời chính xác nhất.

Khi nghĩ đến trí tuệ nhân tạo, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những robot nổi tiếng của Hollywood như Skynet hay HAL. Dall E Mini là công cụ lan truyền AI mới nhất xuất hiện trên mạng xã hội. Dall E Mini Cái này là cái gì ? Cách sử dụng Dall E Mini 2022, xem trường học Xin vui lòng!

Dall E Mini là gì?

Dall E Mini là một công cụ miễn phí sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo hình ảnh. Nhập bất kỳ cụm từ nào và Dall E Mini La sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một hình ảnh khác phù hợp với từ bạn nhập.

Dall E Mini là gì?
Dall E Mini là gì?

Hầu hết những bức ảnh mà Dall E Mini đang tạo ra đều khá trừu tượng và vô nghĩa. Nhưng theo thời gian, nó sẽ tạo ra chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Khả năng tạo ra các yêu cầu ngẫu nhiên nhất là lý do tại sao nó trở nên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, khi người dùng chia sẻ kết quả hài hước nhất của họ.

Nếu từ khóa của bạn rõ ràng và nổi tiếng, bức ảnh sẽ chính xác hơn, vì vậy việc nhập các cụm từ liên quan đến nhân vật hoặc người nổi tiếng sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Cách sử dụng Dall E Mini 2022

Bước 1: Truy cập trang https://huggingface.co/spaces/dalle-mini/dalle-mini

Bước 2: Nhập từ khóa bạn muốn tìm kiếm: Thật tuyệt , Ngôn ngữ thống nhất ,

Cách sử dụng Dall E Mini 2022
Cách sử dụng Dall E Mini 2022

Bước 3: Chờ nó xử lý và nhận ảnh mà AI đã xử lý. Đặc điểm là ảnh đều bị mờ.


category: Hỏi-Đáp
#Dall #Mini #Là #gì #Cách #sử #dụng #Dall #Mini #tạo #Meme

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.