DCI là gì, chỉ số DCI là gì, DCI là viết tắt của từ gì, beipharmacy.com chia sẻ mọi điều bạn cần biết về DCI.

DCI là gì?

DCI là viết tắt của Digital Civility Index Chỉ số Văn minh Trực tuyến của Microsoft là một chỉ số về mức độ văn minh trực tuyến trong một khu vực nhất định.


beipharmacy.com

Nghe có vẻ đơn giản nhưng một nghiên cứu mới của Microsoft cho thấy mọi người đang lo lắng về hậu quả của các tương tác trên Internet và lo ngại rủi ro sẽ gia tăng trong tương lai. Để đo lường điều này, anh ấy đã tạo ra Chỉ số công bằng kỹ thuật số – một biện pháp mới về an ninh mạng của mọi người và khả năng chấp nhận rủi ro.

Họ đã tiến hành nghiên cứu ở 14 quốc gia, đánh giá ý kiến ​​và quan điểm của giới trẻ (13-17 tuổi) và người lớn (18-74 tuổi) về sự phát triển kỹ thuật số ngày nay. Họ đo lường mức độ tiếp xúc trong suốt cuộc đời của người trả lời đối với 17 mối đe dọa trực tuyến trong bốn loại: xã hội, lịch sử, tình dục và cá nhân / gây rối.

Hai trong số ba người được hỏi cho biết họ đã gặp ít nhất một vấn đề; Con số này tăng lên 78 phần trăm khi những người tham gia cũng xem xét các hoạt động trực tuyến của bạn bè và gia đình của họ.

50% số người nói rằng họ “rất lo lắng hoặc rất lo lắng” về cuộc sống của họ trên Internet.


beipharmacy.com

62% cho biết họ không biết hoặc không biết tìm trợ giúp ở đâu khi gặp rủi ro khi trực tuyến.

Điểm quốc tế của Chỉ số công bằng kỹ thuật số nó đứng ở 65 (trên 100). Kết quả cho thấy, trung bình 1 người gặp 2,2 rủi ro an ninh mạng trong số 17 người được đưa vào cuộc khảo sát.

Điểm số cao hơn cho thấy sự lịch sự hoặc hành vi tốt giữa những người sử dụng Internet cấp thấp, trong khi điểm thấp cho thấy sự lịch sự cao hơn.

Mọi người đang tạo ra một nền văn hóa trực tuyến bao gồm đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉ số công bằng kỹ thuật số – dựa trên sự đồng cảm – nó trở thành một thông điệp chung và hành vi theo lẽ thường, vì vậy Internet có thể là một nơi an toàn để mọi người trao đổi ý tưởng, học hỏi, vui chơi và kết nối.

Tuy nhiên, DCI không công bằng Chỉ số Công bằng Kỹ thuật số trong đó DCI là viết tắt của một thuật ngữ khác, beipharmacy.com tiếp tục chia sẻ đến bạn.

DCI là gì?

DCI là viết tắt của DIAMOND CUTTER INSTITUTE. DCI được coi là một trong những cuốn sách sáng lập của triết học Châu Á, “Kinh Người Cắt Kim Cương”, thuyết minh chi tiết và cụ thể về thuyết nhân quả của người Á Đông. Diamond Cutter Sutra cung cấp một chiến lược rõ ràng để tạo ra kết quả thực sự hoặc giải quyết các vấn đề trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Người sáng lập DCI Geshe Michael vào năm 2010, DCI được tạo ra như một cách để xác định vũ trụ của những ý tưởng tích cực này và biến chúng thành hiện thực. “Hệ thống máy cắt kim cương”.

Theo nghiên cứu của beipharmacy.com, kiến ​​thức tuyệt vời của DCI là kết quả của sứ mệnh to lớn của DCI là giáo dục những bộ óc hàng đầu thế giới để tạo ra thành công và xây dựng cầu nối giữa các sự kiện công và tư hàng năm của DCI đến các tổ chức quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới trên toàn thế giới.

Geshe Michael đã viết hơn 20 cuốn sách, bao gồm cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất The Diamond Cutter đã được dịch và xuất bản bằng hơn 25 ngôn ngữ trên toàn thế giới, và điều này giải thích cho sự thành công của công ty. Andin quốc tế khôn ngoan. Cuốn sách này nói về kinh nghiệm của Geshe Michael và cách sử dụng “Hệ thống DCI” để tạo ra bất kỳ kết quả nào và giải quyết mọi vấn đề.

Geshe Michael đã tự mình dịch và xuất bản hơn 20.000 trang văn bản cổ của châu Á; và tôi đã giảng dạy tại nhiều trường đại học và học viện ở hơn 30 quốc gia, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#DCI #là #gì #Mọi #điều #về #DCI #nhất #định #bạn #phải #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.