Degloving là gì, degloving có nghĩa là gì, beipharmacy.com giải thích ý nghĩa của từ degloving, hãy đọc ngay để tìm hiểu nhé!

Tẩy dầu mỡ nghĩa là gì?

Hiện tượng bong tróc da là một hiện tượng lột da nó xảy ra khi một mảng da lớn và mô mềm dưới da bị rách nhẹ trên cơ thể bạn. Những vùng da này không nhận được nguồn cung cấp máu mặc dù chúng vẫn còn dính vào vùng bị thương.


beipharmacy.com

Trong hầu hết các trường hợp, vết thương bong tróc là rất nghiêm trọng. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ không nghi ngờ nhiều về điều gì đã xảy ra: Da của bạn có thể bong ra khỏi vùng bị thương giống như một chiếc găng tay.

Do đó, bong tróc da chân xuất hiện cùng với việc da chân bị bong tróc một phần hoặc toàn bộ, beipharmacy.com chia sẻ.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chấn thương, nó có thể hồi phục hoặc có thể có những tác động tiêu cực lâu dài. Nếu một phần da của bạn bị ảnh hưởng, bạn cần phải điều trị ngay lập tức.

Những lý do cho việc giảm bóng

Loét do bong tróc da thường được gọi là mô mềm bong tróc, và bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn có da đều có thể bị bong tróc. Những bộ phận trên cơ thể thường bị bong tróc da nhất bao gồm bàn tay, bàn chân, cẳng chân và cánh tay, beipharmacy.com chia sẻ.


beipharmacy.com

Khi một cơ quan bị vướng vào thứ gì đó và kéo nó, da và các mô mềm cũng bong ra, và phần lớn thịt sẽ bong ra. Nó thường xảy ra trong các vụ tai nạn xe hơi, sự cố liên quan đến máy móc hạng nặng như băng chuyền, hoặc dùng lực tháo nhẫn ngón tay.

Ví dụ, trong một vụ tai nạn giao thông, nếu một chiếc lốp xe chạy qua bàn chân của bạn, bàn chân có thể lắc lư theo nhiều hướng. Áp suất lốp quá cao kết hợp với các chuyển động khác – chẳng hạn như kéo chân ra khỏi lốp hoặc lốp kéo bằng chân – có thể làm mất đi lớp da và mô mềm, khiến bạn mất ít năng lượng hơn.

Ảnh hưởng lâu dài của việc giảm bóng

Nếu bạn bị chấn thương tróc da, bạn có thể có những ảnh hưởng lâu dài khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Gần như chắc chắn rằng bạn sẽ bị sẹo hoặc sẹo. Bạn có thể cần phục hồi, điều trị và phục hồi chức năng trong thời gian dài, thiếu sự chăm sóc thường xuyên của bác sĩ hoặc mất chức năng ở một bộ phận cơ thể cũ.


#Degloving #nghĩa #là #gì #Đọc #ngay #để #biết #nhé

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.