Deja Reve là gì, Deja Reve wiki, Deja Reve giải mã, chuyên mục beipharmacy.com tiết lộ bí mật của Deja Reve ai biết.

Deja Reve là gì?

Deja Reve là Déjà rêvé là một từ tiếng Pháp có nghĩa là “giấc mơ trong quá khứ“.


beipharmacy.com

Deja Reve ndi Déjà rêvé là Nó có thể bao gồm một số trải nghiệm mà chúng ta sẽ thảo luận sau, nhưng nhiều kinh nghiệm sẽ giải thích bạn cảm thấy thế nào về điều gì đó mà bạn ước bạn đã làm trước đây trong cuộc sống thực.

Nghiên cứu còn hạn chế, nhưng theo một nghiên cứu năm 2010 về chủ đề này, tác động của dejà rêvé là khá phổ biến – mặc dù chúng ít phổ biến hơn nhiều theo độ tuổi.

Thông thường, những giấc mơ dường như mờ dần trong ký ức của mỗi người, nhưng chúng được ghi nhớ khi một điều gì đó trong cuộc sống thực kích hoạt ký ức đó. Điều này tạo ra cảm giác như bạn đã từng đến đó, beipharmacy.com chia sẻ.

Trong một nghiên cứu gần đây từ năm 2018, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trí nhớ trong mơ và trí nhớ trong mơ có thể được tạo ra thông qua các cảm biến kích thích giác quan (EBS), có nghĩa là não bộ của chúng ta có thể có các thiết bị xử lý trí nhớ chuyên biệt.


beipharmacy.com

Điều thú vị là, theo một nghiên cứu năm 2010, có bằng chứng cho thấy mọi người có một ‘ranh giới mỏng’ giữa suy nghĩ và cởi mở hơn với các sự kiện dễ tiếp cận hơn. déjà rêvé (ndi dejà vu).

Déjà rêvé vs dejà vu

Khi déjà rêvé có nghĩa là “mơ,” déjà vu có nghĩa là “nhìn thấy.” Nó phổ biến hơn nhiều so với déjà rêvé (theo nghĩa đen, nhiều người đã trải qua).

Theo nhiều nhà khoa học, những người mắc chứng động kinh phát triển thành bệnh động kinh rất dễ mắc chứng dejà vu. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi hai hippocampus (trung tâm trí nhớ của chúng ta) được kích hoạt đồng thời, chúng ta có được cảm giác déjà vu.

Các loại deja Reve

Như đã đề cập, déjà rêvé về cơ bản là một trong ba loại déjà rêvé khác nhau mà người ta có thể gặp phải, như chúng tôi đã đề cập trong cuộc khảo sát năm 2018.

3 loại dejà rêve:

Déjà rêve giống như một câu chuyện thần thoại: Theo tìm hiểu, déjà rêve giống như một truyền thuyết ghi nhớ một giấc mơ cụ thể. Các tác giả của nghiên cứu nói: “Bệnh nhân có thể biết rằng họ đã có giấc mơ này vào một ngày nào đó”, beipharmacy.com chia sẻ.

Bài này hay được gọi là déjà rêvé: Nơi déjà rêve như một giấc mơ liên quan đến những giấc mơ có thật, déjà rêve như một giấc mơ liên quan đến một giấc mơ mơ hồ. “Đây là ký ức về những điều (hành vi, sự kiện hoặc địa điểm) mà bệnh nhân nghĩ rằng họ đã thấy trong giấc mơ nhưng có thể không liên quan đến giấc mơ hoặc một ngày cụ thể,” Tiến sĩ nói. Đặc biệt, déjà-rêvé nổi tiếng và nhiều đoạn được EBS cung cấp trong nghiên cứu này, nằm ở thùy thái dương trung gian, có vai trò chính trong trí nhớ và cảm xúc.

Những giấc mơ nói trong tương lai: Trái ngược hoàn toàn với hai tập đầu tiên, déjà-rêvé những giấc mơ mô tả những gì đã xảy ra với người anh em cảm giác như một giấc mơ. Các nhà văn sinh viên xem đó là một “giấc mơ” có thật. “Bệnh nhân mô tả cảm giác đang ở trong một giấc mơ, nhắc nhở họ về một cảm giác (hoặc trạng thái ý thức) tương tự như những cơn ác mộng,” họ viết trong nghiên cứu của mình. Ngoài ra, những giấc mơ này bắt đầu do các vùng hạn chế của EBS nhưng vẫn ảnh hưởng đến thùy thái dương, beipharmacy.com chia sẻ.


#Deja #Reve #là #gì #Bật #mí #bí #mật #Deja #Reve #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.