Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì, tên gọi dịch vụ đám mây Microsoft, beipharmacy.com được chia sẻ rộng rãi.

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì?

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft và OneDrive là một nền tảng lưu trữ trực tuyến với nhiều dịch vụ do Microsoft cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Microsoft. Hãy coi nó như một ổ cứng đám mây mà bạn có thể chia sẻ với một vài lợi ích bổ sung. Một trong những tính năng tuyệt vời: OneDrive tích hợp với Windows 10, ít nhất là cho người mới bắt đầu.


beipharmacy.com

Bạn có thể nhận được bao nhiêu dung lượng lưu trữ?

Theo bài báo, OneDrive cung cấp cho tất cả mọi người có tài khoản Microsoft 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí và 50GB với giá 2 USD / tháng. Một số gói đăng ký Office 365 cung cấp 1TB (1.024GB) dung lượng lưu trữ OneDrive miễn phí, miễn là bạn là người đăng ký Office 365.

Các dịch vụ của Microsoft đang thay đổi theo thời gian, nhưng những gì đang xảy ra đang giảm – giá giảm, nhanh chóng và không lâu nữa là phần lớn dung lượng lưu trữ trực tuyến trở nên miễn phí.

Bộ nhớ miễn phí có sẵn, bất kể bạn có sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows hay không, ngay cả khi bạn không sử dụng OneDrive. Trên thực tế, nếu bạn có tài khoản Microsoft, bạn đã đăng ký OneDrive.

OneDrive có thể gây nhầm lẫn

Nhiều người thấy OneDrive – ít nhất là các phiên bản Windows 7, 8 và 10 của OneDrive – khó hiểu vì trên thực tế, OneDrive bao gồm hai cuốn sách. (Ngược lại, OneDrive dành cho Windows 8.1 rất có ý nghĩa trong mọi trường hợp.) Trong OneDrive của Windows 10, có toàn bộ enchilada OneDrive được lưu trữ trực tuyến. Nhưng có một phiên bản OneDrive nhỏ, mờ ảo được lưu trữ trên máy tính của bạn.


beipharmacy.com

Một số người dùng OneDrive có tất cả các tệp và thư mục trực tuyến được lưu trữ trên máy tính của họ và OneDrive kết nối các thư mục rất nhanh – những gì bạn thấy trong File Explorer là những gì được lưu trữ trên đám mây.

Nhưng một số người dùng OneDrive có ít thư mục OneDrive trên máy tính của họ. File Explorer chỉ hiển thị một tập hợp con của các thư mục này và ẩn phần còn lại của đám mây, beipharmacy.com chia sẻ.

Bạn có thể làm gì với OneDrive?

OneDrive thực hiện những gì mà tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây khác làm – nó cung cấp cho bạn không gian để tải các tệp của bạn lên trực tuyến. Bạn phải đăng nhập vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft của mình (hoặc tương đương, đăng nhập vào Windows bằng tài khoản Microsoft của bạn) để truy cập dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu đăng nhập vào một máy tính Windows 10 khác bằng cùng một tài khoản Microsoft, bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu OneDrive của mình qua Internet nhưng đáng ngạc nhiên là không thông qua File Explorer. Thay vào đó, khi nhìn vào Windows File Explorer, bạn có thể không biết những gì trong kho lưu trữ OneDrive của mình, beipharmacy.com chia sẻ.

Đây là một trong những phần khó hiểu và nguy hiểm nhất của Windows 10. Lưu ý rằng Windows File Explorer, khi nhìn vào OneDrive, đang nói dối bạn.

File Explorer cung cấp một cách dễ dàng để sao chép tệp từ máy tính của bạn vào OneDrive, miễn là bạn muốn đặt tệp đó vào một thư mục hiển thị cho File Explorer. File Explorer cho phép bạn di chuyển tệp theo cách khác, từ OneDrive sang ổ cứng của bạn, nhưng một lần nữa, bạn cần phải xem tệp hoặc thư mục trong File Explorer trước khi có thể di chuyển nó.

Bạn có thể chia sẻ tệp hoặc thư mục được lưu trữ trong OneDrive bằng cách gửi hoặc gửi URL tệp hoặc thư mục cho bất kỳ ai bạn muốn. Vì vậy, chẳng hạn, nếu bạn muốn dì Martha xem một thư mục chứa đầy ảnh của Little Billy, OneDrive sẽ tạo một liên kết để bạn gửi email cho dì Martha. Bạn cũng có thể chỉ định rằng tệp hoặc thư mục là Công khai, vì vậy mọi người đều có thể xem nó.

Để làm việc với nền tảng di động OneDrive, bạn có thể tải xuống và cài đặt một trong các ứng dụng OneDrive – OneDrive cho Mac, OneDrive cho iPhone, iPad hoặc Android. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có rất nhiều sự cố mà bạn thấy trong File Explorer trong Windows 10.

Trong Windows 10, bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm OneDrive đặc biệt nào – phần mềm này đã được tích hợp sẵn trong Windows, beipharmacy.com chia sẻ.


#Dịch #vụ #lưu #trữ #đám #mây #của #Microsoft #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.