Hãy cùng Beipharmacy khám phá Điều Chưa Biết Về Địa Chỉ Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em ViDental Kid  để chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé

Trung tâm Niềng răng và Chỉnh nha trẻ em – Vidental Kid là xu hướng chỉnh nha cho trẻ từ 7 tuổi tại Việt Nam, xu hướng hình thành răng sơ cấp. Đơn vị sở hữu những phương pháp an toàn, hiện đại; Nhận biết chính xác tâm lý ngày càng lo lắng của các bậc phụ huynh về răng miệng của con em mình.

tầm nhìn

Được phát triển từ một trung tâm chuyên chẩn đoán, điều trị và chữa các bệnh răng miệng ở trẻ em, hơn tất cả, Vidental Kid hiểu rõ nhất tâm tư của các bậc phụ huynh có con mắc các bệnh về răng miệng.

Khi nhu cầu điều trị chỉnh nha ngày càng trẻ, Vidental Kid cũng ngày càng quan tâm nghiên cứu và tối ưu hóa quy trình chỉnh nha với mong muốn mang đến giải pháp niềng răng đặc biệt cho trẻ em. Mục tiêu hàng đầu là trở thành đơn vị chuyên khoa chỉnh nha nhi khoa hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, là sự lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ thông thái.

nhiệm vụ

An Orthodontist – Là bác sĩ chỉnh nha, Vidental Kid cam kết mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng và sức khỏe của từng trẻ. Kết quả niềng răng sẽ là khuôn tốt nhất cho sự phát triển của răng vĩnh viễn, tạo hình khuôn hàm và nụ cười hoàn hảo sau này.

Với vai trò là người chăm sóc, ViDental Kid mang đến hệ thống dinh dưỡng và chăm sóc song hành với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không chỉ đóng vai bác sĩ, Vidental Kid muốn ở bên con khi chúng lớn lên, là nơi cha mẹ có thể yên tâm giao phó trọng trách bảo vệ và tạo nên những nụ cười tương lai.

thi hành

Vidental Kid chuyên về chỉnh nha và niềng răng và thực hiện khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc răng miệng cho trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên; Nghiên cứu, kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc răng miệng, chế độ dinh dưỡng chăm sóc răng miệng cho cùng một nhóm đối tượng trong và sau điều trị chỉnh nha.

Đồng thời, đơn vị phối hợp với một số tổ chức xây dựng chương trình đào tạo nhân lực y tế chuyên ngành chỉnh nha nhi khoa, nghiên cứu, triển khai và chuyển giao công nghệ ứng dụng chỉnh nha. Quy trình kiểm tra hiện đại trong mọi lĩnh vực điều trị.

Đặt việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp niềng răng an toàn và hiệu quả cho trẻ em Việt Nam là ưu tiên hàng đầu, Vidental Kid đẩy mạnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các hoạt động thực tiễn về chủ đề niềng răng chuyên sâu bao gồm bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên, trợ lý với các chương trình đào tạo. Chỉnh nha

Hiện tại, Vidental Kid đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Khám và vệ sinh răng miệng tổng quát.
 • Các vấn đề bệnh lý, vấn đề mọc lệch của răng trẻ em, chẩn đoán sớm răng vĩnh viễn của trẻ.
 • Tư vấn và định hướng điều trị chỉnh nha cho trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên.
 • Cung cấp các gói và quy trình chỉnh nha phù hợp cho trẻ từ 7 tuổi trở lên.

Lời hứa của đứa trẻ bí mật

Là đơn vị chuyên về dịch vụ chỉnh nha cho trẻ em – một đối tượng rất chuyên sâu và cần có những lưu ý cụ thể trong từng quy trình thăm khám, sau khi phẫu thuật, hiểu được tâm lý của phụ huynh và các bé. , ViDental Kid tự tin hứa:

 • 100% dịch vụ và thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn.
 • 100% bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt.
 • Tất cả các phòng khám, phòng điều trị, dụng cụ, thiết bị đều được vô trùng, an toàn tuyệt đối.
 • Nói rõ ràng, cởi mở về kế hoạch và lộ trình điều trị để cha mẹ hiểu rõ trong từng giai đoạn.
 • Hoàn toàn trung thực trong mọi thông tin tư vấn và điều trị.
 • Theo dõi trẻ chặt chẽ trong mỗi lần tái khám với đội ngũ chăm sóc hỗ trợ 24/7.
 • Mỗi điều khoản có một hợp đồng chỉnh nha bằng văn bản, các cam kết có hiệu lực thi hành và các quyền và lợi ích của khách hàng.

Vidental Kid cung cấp các dịch vụ khám, chỉnh nha và tạo hình răng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tự hào là đơn vị được các chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như được hàng nghìn khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Nguồn: Vidental Kid


#Điều #Chưa #Biết #Về #Địa #Chỉ #Niềng #Răng #Chỉnh #Nha #Trẻ #ViDental #Kid

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.