Diggory là ai, tên Diggory có nghĩa là gì, beipharmacy.com tiết lộ tất cả những gì bạn cần biết về diggory.

Diggory là gì?

Diggory bị mất hoặc bị mất từ tiếng Pháp ‘egare’.


beipharmacy.com

Diggory là ai?

Diggory là một họ phép thuật trong bộ truyện Harry Potter. Chúng sống gần Ottery St Catchpole ở Devon, Anh, vì vậy chúng gần gũi với các gia đình Weasley (The Burrow), Lovegood và Fawcett.

Cedric Diggory đó là một nhân vật hoàn hảo cho thế giới của Harry Potter. Cô ấy tốt bụng, mạnh mẽ, thông minh, xinh đẹp và dũng cảm. Cedric Diggory anh ấy có một trái tim nhân hậu và làm việc chăm chỉ suốt cuộc đời.

Cedric Diggory đừng mong đợi mọi thứ được trao cho anh ta miễn phí mà không cần nỗ lực. Thêm vào đó, mọi người đều yêu mến anh ấy – anh ấy nổi tiếng vì tất cả những lý do đúng đắn. Vào cuối ngày, Cedric là một con người hơn và một người tốt hơn.

Cedric trở thành cảnh sát trưởng tại Hogwarts và là đội trưởng của đội Quidditch Hufflepuff. Trong Harry Potter và Chiếc cốc lửa, Cedric chọn đặt tên mình trên chiếc cốc và được chọn để đại diện cho Hogwarts trong Giải đấu Triwizard, một cuộc thi để chỉ ra anh ta là loại phù thủy nào.


beipharmacy.com

Trong bộ phim này, Cedric Diggory do nam diễn viên Robert Pattinson thủ vai. Trong khi Cedric chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong suốt bộ truyện, cuộc đời (và cái chết) của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán chính của những người hâm mộ cuốn sách và bộ phim. Sau đó, Cedric trở thành một phần chính trong vở kịch Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa.

Chính cái chết của Cedric đã gây náo động khắp thế giới phù thủy. Đó là vì cái chết của anh ta, vì Chúa tể Voldemort (thông qua Peter Pettigrew), mà rất nhiều điều đã xảy ra sau đó. Tuy nhiên, Cedric không phải là cái chết duy nhất của anh, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Cedric có một ý chí mạnh mẽ hơn hầu hết mọi người. Điều này được thể hiện khi anh ta từ chối Fleur ngay cả sau khi cô ta sử dụng một câu thần chú đặc biệt cho anh ta. Fleur là một phần của Veela. Đối với những người không biết hoặc không thể nhớ, điều này có nghĩa là họ có phép thuật đặc biệt không cần đũa phép. Những người là Veela thường rất xinh đẹp, giống như Fleur. Là một phần của Veela, Fleur có rất nhiều ảnh hưởng đối với các cậu bé ở Hogwarts – đặc biệt là Ron.

Tuy nhiên, Fleur quan tâm đến Cedric. Sau đó anh ấy đã yêu cầu cô ấy đến Yule Ball, nhưng Cedric nói “không” với cô ấy vì anh ấy đã hỏi Cho. Rõ ràng, điều này cho thấy Cedric dũng cảm đến mức nào khi mà không phải ai cũng có thể nói “không” trước vẻ đẹp của Fleur và Veela. Trên thực tế, họ có sức mạnh kỳ diệu để thu hút sự chú ý của người cùng giới.

Khi Cedric, đội trưởng của đội Quidditch Hufflepuff, nói “không” với Fleur, anh đã đến Yule Ball cùng với Roger Davies, thủ lĩnh của đội Quidditch Ravenclaw. Davies dường như rất dễ bị tổn thương trước sức mạnh của Veela.

Cái chết của Cedric là lý do thực sự mà Harry theo dõi Thestral.

Thestrals là những sinh vật giống ngựa chỉ nhìn thấy cái chết. Ít nhất, đó là những gì JK Rowling nói. Rowling nói rằng chỉ nhìn thấy cái chết là không đủ để nhìn thấy Threstal. Vì vậy, Harry nhìn Lily chết trước mặt mình, nó là một đứa trẻ và không hiểu hết những gì đã xảy ra khi nhìn thấy một Thestral.

Khi Harry rời trường Hogwarts vào cuối Harry Potter và Chiếc cốc lửa, cậu không thể nhìn thấy Threstral mặc dù cậu đã ở bên Cedric khi Cedric chết. Nhiều người cho rằng điều này là do Harry vẫn còn sợ hãi và chưa thoát ra khỏi nó, cho đến khi anh ấy hoàn toàn hiểu về cái chết và nhìn thấy Threstral.

Cho đến khi Harry Potter và Hội Phượng hoàng, Harry mới có thể nhìn thấy Threstral khi cái chết của Cedric trở thành sự thật đối với cậu.


#Diggory #là #gì #Mọi #điều #về #diggory #bạn #phải #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.