Rắn nhà là gì, biểu tượng của cung đình, rắn có sừng có độc, rắn có sừng gọi là gì, beipharmacy.com chia sẻ bí mật về rắn nhà không ai biết.

Cung Rắn là gì?

Cung Rắn là con vật Nửa thực nửa hư, tưởng như hoang đường nhưng lại rất phổ biến ở vùng Mẫu Sơn (Tịnh Biên, An Giang). Điều đặc biệt là rắn độc gặp rắn nhà thì sợ, thân cứng như khúc gỗ, không cử động được nữa. Cung rắn Bò chỉ vì bữa hiếm (Theo bài báo vietnamnet).


beipharmacy.com

Theo một bài báo trên báo Vietnamnet, những người có dịp xem đã mô tả Nơi sinh sống của rắn và các loài bò sát thuộc họ bò sát, nhưng ngắn hơn con rắn, dài hơn con còi (con còi như miêu tả hồi trước giống con rết nhưng to bằng cái phích, dài khoảng 1m). Cái đầu Cung rắn tù, không dài bằng đầu rắn to bằng đầu có vảy. Cung rắn Không quá to, nặng khoảng 10kg. Trên mũi của con quái thú kỳ lạ này có một chiếc sừng cong về phía sau.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu trên báo Lao Động, có thể “din” là từ trại của từ “dương” (dê), do đó. Rắn cung điện là loài vật chỉ có trong thần thoại.

Bí mật về ngôi nhà của loài rắn không ai biết

Theo bài báo vietnamnet, Rắn cung điện là một loài động vật tuyệt vời sống ẩn mình trong hang động, trên núi cao, nơi chưa có con người đặt chân đến. Đặc biệt, rắn ngủ trên cây bằng cách kéo sừng trên những cành cây nhô cao.

Một nhà rắn ăn rắn độc, tương truyền khi gặp rắn nhà thì sợ hãi, thân rắn như khúc gỗ không nhúc nhích được nữa, nhà rắn chỉ nuốt chửng lấy thịt.


beipharmacy.com

Theo một bài báo của Vietnamnet, đạo sĩ ở vùng Thất Sơn đã bắt rắn cung điện, chặt sừng rồi thả tự do. Sau một thời gian ngắn, chiếc sừng lại mọc lên, và to như cũ.

Còi của trẻ em? Những bức ảnh

Sừng rắn không chỉ có tác dụng giảm đau khi rắn cắn vào vết thương, mà khi có sừng rắn vào cơ thể, rắn độc sẽ bỏ chạy.

Câu chuyện cũng rất rõ ràng, người ta đồn rằng nó như mồi cọp có thể hạ gục loài chó.

Theo truyện vietnamnet, câu chuyện về Đinh sừng và con vật lạ có tên là rắn Đinh, có lẽ là câu chuyện kỳ ​​bí nhất vùng Thất Sơn rất lạ mà beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.

Tuy nhiên, theo một bài báo trên báo Lao động hoặc Tuổi trẻ, Sừng của loài rắn này có thể là sừng của sơn dương (dê núi).. Sừng rắn có thể là tên gọi khác của một loại thảo dược có vị khói mà y học cổ truyền dùng để chữa đau các loại rắn, bọ cạp, rết.

Theo một bài báo trên báo Lao động hay Tuổi trẻ, khói là sừng dê, hươu, nai, hay còn gọi là đầu nhung hươu, được cắt thành từng miếng nhỏ, bọc trong đất sét rồi nung trong lò nung 12 tiếng đồng hồ. ngâm trong nước phèn xanh sau khi để nguội rồi vo sạch.

Cách sử dụng thuốc độc là thầy lang dùng dao rạch vết thương để máu chảy ra rồi đắp lên vết thương. Khi vết chích đầy máu chảy ra thì hết đau. Sau khi hết đau, nó được ngâm trong rượu và phơi khô để làm việc khác.

Cũng theo bài viết trên báo Lao động hay Tuổi trẻ, không có gì đáng ngạc nhiên về làn khói đó, đó là khói này chỉ có thể hút được chỗ đau của rắn và sừng (sừng hươu, nai dùng tốt hơn sừng dê). “Tính khí” là một loại khí đốt, rất khô, vì vậy nó rất hấp dẫn khi được sử dụng trên vết thương, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Dinh #rắn #là #con #gì #Bí #mật #dinh #rắn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.