Mắt doe là gì, mắt siren là gì, loại mắt nào, mắt siren trên TikTok được beipharmacy.com chia sẻ giúp bạn lựa chọn tốt nhất.

Đôi mắt thực sự là cửa ngõ dẫn đến cuộc sống của một người, và thường là thứ mà mọi người nhìn (và bị thu hút) khi họ gặp lần đầu tiên. Và mặc dù mỗi người đều có một hình dạng mắt riêng và màu mắt đẹp – TikTok lan truyền mới nhất đang chiếm lĩnh trang BeautyTok’s For You, cho thấy các kỹ thuật trang điểm đơn giản và hình dạng mắt có thể thay đổi hình dạng tự nhiên một cách tinh tế và cuối cùng khuyến khích mọi người chấp nhận những mặt đối lập của tính cách.


beipharmacy.com

Mắt là gì?

Đôi mắt của Doe là đôi mắt ngây thơ, đôi mắt mở và rất ngọt ngào – lấy cảm hứng từ những bạn trẻ có đôi chân không vững và đôi chân tròn không tưởng. Còn được gọi là Bambi hoặc mắt búp bê, những người khác có chung hình dạng mắt này là Sydney Sweeney của Euphoria và Anya Taylor-Joy của Nữ hoàng Gambit.

Nếu so sánh trực tiếp, mắt còi báo động rất khác với mắt nai. Với cái tên lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về nàng tiên cá (tất nhiên được gọi là còi báo động) để thu hút những thủy thủ lạc lối bằng âm nhạc ở thế giới khác của họ, đôi mắt của nàng tiên cá sắc nét, quyến rũ và đầy gợi cảm mang đến sự tự tin và chắc chắn. Hãy nghĩ đến những chiếc khuyên tai của Bella Hadid, hoặc có thể là mái tóc cao, màu xanh da trời của Megan Fox.

Nếu đôi mắt của bạn có hình quả hạnh hơn là hình tròn thì trang điểm như thế nào để có được đôi mắt to tròn như ý?


beipharmacy.com

Vốn mê trang điểm, Tiktoker khoe mẹo làm mắt một mí bằng cách dùng eyeliner trắng trong ở viền mi dưới, kẻ mắt nhẹ để tạo ảo giác về vòng một. .

Siren Eyes là gì?

Siren eyes is siren eyes, tất cả để tạo ra một cái nhìn dài và sắc nét. Danielle Marcan, MUA và TikToker, đến từ Vương quốc Anh, chia sẻ hướng dẫn chuyên sâu về cách biến đổi đôi mắt nai tự nhiên của cô ấy.

Nếu đôi mắt của bạn sử dụng kem lót màu trắng ở viền mi dưới, hãy thử kẻ viền mi dưới bằng màu đen hoặc đen để có một cái nhìn ấn tượng.

Ngoài ra, Marcan tập trung nỗ lực vào đường viền mi trên của mình, tạo ra một cánh dài, thẳng đến thái dương và một vùng giống như con mèo ở góc trong của mắt. Một trong những mẹo yêu thích của cô ấy? Đừng để bút chì trong lớp lót trên cốc của bạn. Thay vào đó, hãy để một khoảng trống ở giữa mắt, nơi đồng tử của bạn có vẻ tròn hơn, loại bỏ hình dạng cong.


#Doe #eyes #là #gì #Siren #eyes #là #gì #Đúng #nhất #chọn #mắt #nào

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.