Làm sạch trứng là gì, làm sạch trứng nghĩa là gì, cách làm sạch Trứng trên TikTok, beipharmacy.com giải thích cách làm sạch trứng TikTok tốt nhất.

Làm sạch trứng là gì?

Làm sạch trứng là một nghi lễ của người Mesoamerican liên quan đến việc làm sạch hào quang của bạn bằng một quả trứng. Gần đây, Làm sạch trứng đã truy cập TikTok, điều này đã khiến một người chia sẻ một đoạn video về nghi lễ rửa trứng nói rằng:


beipharmacy.com

“Đây là một truyền thống. Do đó, nếu bạn muốn lên kế hoạch như thế này, hãy nói chuyện với nó một cách tôn trọng. Đừng chỉ đi lấy một quả trứng, đặt nó lên đầu và gọi nó là tẩy rửa.

Một người dùng khác @ electrasoul444 đã chia sẻ một số video với những người theo dõi giải thích cách hoạt động của quá trình rụng trứng. Ông giải thích rằng trong quá trình thanh lọc, quả trứng “loại bỏ tất cả năng lượng tiêu cực và giới thiệu những cái tốt và mới”.

beipharmacy.com nói về nghệ thuật rửa trứng, còn được gọi là limpia trong tiếng Tây Ban Nha. Đây có thể là trường hợp ở Mexico và Mesoamerica, nhưng những phong tục tương tự lại phổ biến ở các nền văn hóa Ý và Philippines.

Tất cả mọi người về các chi tiết của buổi lễ, nhưng những điều cơ bản là không khác nhau; các tình nguyện viên nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể, quả trứng sẽ giải phóng những thế lực xấu xa khiến bạn sinh bệnh, chữa khỏi bệnh tật và tẩy rửa các luân xa bẩn thỉu của bạn.


beipharmacy.com

Làm thế nào để làm sạch Trend Egg hoạt động?

Lấy một quả trứng và rửa sạch với một ít nước muối và nước cốt chanh.

Các video trên TikTok cho thấy rằng “hãy cầu nguyện với tất cả sức mạnh bạn cần. Hãy nhờ họ giúp bạn với những lời chúc phúc. Hãy tưởng tượng những quả trứng bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của chúng”.

Gấp trứng trên toàn bộ cơ thể, bắt đầu từ đầu và làm việc dưới cánh tay, thân và chân.

@ electrasoul444 giải thích: “Khi bạn làm điều này, quả trứng của bạn bắt đầu cảm thấy nặng hơn vì nó chứa tất cả năng lượng mà nó thải ra khỏi tâm hồn bạn, đến tinh thần.

Sau đó, hãy đập vỡ quả trứng và bỏ đi để “không còn sức mạnh ma quỷ nào có thể đến”, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Làm sạch Trứng bắt nguồn từ đâu?

Rửa trứng xuất phát từ truyền thống TikTok của người Mesoamerican (có thể là do tập tục xảy ra trong bộ phim ăn khách Chilling Adventures of Sabrina của Netflix).

Những phù thủy đã đưa Netflix vào vũ trụ Archie Comics, Chilling Adventures of Sabrina, là một thể loại khác mà bạn có thể gặp phải khi bán bùa phép trực tuyến.

Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, một nửa con người, vì vậy cô ấy nói đúng, không cần biết cô phù thủy trẻ có thể phân loại bao nhiêu động vật trong văn phòng sinh học của trường Baxter.

Mặc dù DNA phù thủy của Sabrina không liên quan gì đến công nghệ hiện đại, nhưng một số phép thuật được sử dụng trong Cuộc phiêu lưu ớn lạnh của Sabrina là vô số. Wiccas, người ngoại giáo và các pháp sư khác như trứng tráng phương Tây và những người khác, đó là chuyện xảy ra hàng ngày, beipharmacy.com chia sẻ.


#Egg #cleanse #là #gì #Giải #thích #Egg #cleanse #TikTok #đúng #nhất

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.