Furry là gì, lông hay lông có nghĩa là gì trên TikTok, facebook, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về Furry mà không ai biết.

Trên TikTok, có khá nhiều phong cách khác thường mà mọi người để ý.


beipharmacy.com

Ví dụ, Dark Academia xem xét các bản ghi cũ cũng như đồng phục học sinh. Cottagecore cũng tương tự nhưng rất nữ tính, đặc trưng bởi những chiếc váy hoa thanh lịch, nông thôn với phần tay đầy kiêu hãnh.

Ở đầu kia của quang phổ, bạn có Goth, Punk, E-girl, E-boy và Grunge. Sau đó, bạn cũng có Goblincore và Witchcore.

Nếu bạn không phải là TikToker Gen-Z, có thể bạn không biết chúng ta đang nói về cái gì. Hành vi của TikTok thật ngu ngốc … hãy đợi cho đến khi bạn biết về nó Furry là gì?

Furry là gì?

Fury và ‘Người đàn ông có lông’ về cơ bản là một người tự nhận mình với động vật được nhân hóanghĩa là động vật có đặc điểm của con người đã trở thành đối tượng phổ biến trong khu vực vào những năm 1990.


beipharmacy.com

Thông thường, điều này có nghĩa là Len cô ấy thích mặc đồ lông thú, tất cả đều là quần áo động vật.

Ngay cả tất cả mọi người Tóc Tất cả họ đều nhận nuôi động vật – chó, mèo, bò sát, chim, động vật hoang dã và thậm chí cả những sinh vật hư cấu – chúng di chuyển trong hình dạng con người và thường có hình dạng hoạt hình.

Len chúng thể hiện bộ lông của chúng trong phim hoạt hình, tranh in, trực tuyến hoặc dưới dạng “lông thú”, là quần áo chất lượng cao có hình một con vật duy nhất. Một số bộ lông là tất cả quần áo, trong khi những bộ khác mang tính phân biệt đối xử, bao gồm tai, đuôi hoặc găng tay của động vật.

Lông thú họ thường tạo ra ‘fursona’, một loại động vật mà họ sử dụng làm hình đại diện trực tuyến để giao tiếp với các thành viên khác của fandom.

Fandom lông lá

Đây là thời điểm mà sự kỳ thị nổi lên fandom lông xuất hiện. Thông thường, mọi người không thể hiểu tại sao ai đó lại tạo ra một con vật, hoặc như nó được gọi trong fandom, “fursona” (hãy nghĩ: con sói mà bạn đã tạo ra Plante nói: count: tính nhân vật, tên, giọng nói và đặc điểm), hoặc ăn mặc là người mà họ yêu thương nhất.

Mặc dù những bức ảnh khó hiểu về lông thú trên báo miêu tả họ là những kẻ bị ruồng bỏ, nhưng nghiên cứu cho thấy những người yêu thích lông thú có xu hướng hướng ngoại hơn.

Đối với một số người, tham gia vào fandom là thỏa mãn ý tưởng rằng họ quan trọng. Nhiều người tham gia nhóm fandom bằng cách bắt chước những người thân yêu của họ hoặc so sánh những trải nghiệm thú vị của họ thông qua nghệ thuật và nghệ thuật.

Một số chỉ xem phim hoạt hình yêu thích của họ mọi lúc, và đối với những người khác, được gọi là những kẻ ngu ngốc xuất hiện và nhắn tin cho nhau trên Rocket, gấu trúc.

Nếu fandom là thứ mà bạn muốn trở thành một phần, internet cung cấp một cách dễ dàng và không tốn kém để tham gia. Furries tìm thấy thương hiệu của họ trong fandom bằng cách chơi trò chơi hoặc nhắn tin với những người hâm mộ mà họ chia sẻ hoặc tìm những người thích nghệ thuật hoặc phim ảnh. Từ đó, các con số được trao đổi, các cuộc họp thường xuyên bắt đầu, và nhiều người dự định tham gia các cuộc họp. Dù là đơn thuần hay lãng mạn, các mối quan hệ giữa các fandom là lý do tại sao mọi người yêu thích chúng.

Tức giận với TikTok

Có rất nhiều người hâm mộ trên TikTok, được tạo ra bởi vô số người nhận ra và ăn mặc như động vật. Và còn những người khác Tóc phổ biến nhất trên ứng dụng.

Pyxe là một chàng trai 23 tuổi đến từ Houston, Texas, ăn mặc như một con sói và có hơn 229.000 người theo dõi.

Một người khác là Barry Banana Dragon, một con rồng lông vàng với 159.000 người theo dõi.

Ngoài ra còn có Tequila Shepherd, một cô gái người Anh hóa trang thành German Shepherd.

Nếu bạn quan tâm đến nhóm lông thú, bạn có thể tìm kiếm những cảm giác này theo một số cách.

Ví dụ: bạn có thể tham dự các cuộc họp về lông thú, còn được gọi là “khuyết điểm lông”. Những sự kiện công khai này cho phép hàng trăm hoặc hàng nghìn người hâm mộ nổi tiếng có mặt tại các bàn tiệc, sự kiện, trung tâm mua sắm, nhạc sống, cuộc thi khiêu vũ, trò chơi, v.v. Các cuộc họp nhóm nhỏ bằng đồng, được gọi là “để gặp lông thúđể cho phép những người yêu thích lông thú người dân địa phương gặp gỡ, giao lưu.

Thay vì trực tuyến, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội. Có làm cho lông thú của bạn, chia sẻ và đọc niềm vui hoặc trò chuyện với bạn bè lông thú trực tuyến khác, internet cung cấp những cách mới để kết nối với cộng đồng, beipharmacy.com chia sẻ.


#Furry #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Furry #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.