G63 là gì, g63 có ý nghĩa gì mà ai cũng thích, g63 tượng trưng cho điều gì, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về G63 mà bạn chưa biết.

G63 là gì?

g63 là số series của Mercedes-AMG G 63 “. nó làm cho mọi người thắc mắc. Mong muốn, sự hoàn hảo và sức mạnh của G63 Làm cho mỗi chuyến đi thành công.


beipharmacy.com

Nội thất của G63 rất thanh lịch, với các chi tiết bọc da Nappa, các điểm nhấn bằng kim loại thật và chú ý đến từng chi tiết.

Có rất nhiều đầu giường trong nhiều ngày, thậm chí cả các tính năng đặt cạnh vai và cạnh nhau hẹp, và G63 có rất nhiều tính năng miễn phí, chẳng hạn như ghế trước và sau, đèn chiếu sáng hình tròn khác nhau, ánh sáng mặt trời và hơn thế nữa. Hàng ghế sau chật hẹp, nhưng ít nhất thì G-Class thế hệ này vẫn có chân thật cũng như cửa sau đóng chặt, nặng nề mở ra để lộ khoang hành lý lớn – mặc dù phần lớn không gian được sử dụng là theo chiều dọc.

Nếu bạn có thể bạn phụ thuộc vào nó Không có gì tốt hơn là tặng nó một chiếc G63.

Đây là lý do tại sao mọi người đều yêu thích G63

Từ “V8 BITURBO”

Quyền lực thực sự đang bị đe dọa. Từ “V8 Biturbo” được khéo léo nhúng vào các cạnh là một dấu hiệu có thể nhìn thấy ở trung tâm của mỗi chiếc AMG.


beipharmacy.com

AMG Radiator Trim

Tản nhiệt AMG ấn tượng với các tấm chắn đứng và ngôi sao chrome sáng. Do đó, “Mercedes-AMG G 63” là một mẫu xe rất khác về ngoại hình, ở chỗ sức mạnh của chiếc xe được đưa về phía trước.

AMG

Bánh xe hợp kim nhẹ với thiết kế cao, mạnh mẽ. Mâm xe 10 chấu AMG 50,8 cm (20 inch) hợp kim nhẹ sơn màu xám titan có độ bóng cao, đi kèm lốp 275/50 R 20 trên bánh 9.5 J x 20 ET35, bánh sau và lốp 265/50 R 20.

Hệ thống phanh hiệu suất cao AMG.

Phanh lớn, chèn và đường cong phanh giúp giảm đáng kể. Điều chỉnh thích hợp và thời gian đáp ứng tối thiểu đảm bảo an toàn đường bộ và địa hình. Hệ thống phanh đỗ xe điện được tích hợp vào chốt trục sau và có thể được bật và nhả chỉ bằng một nút bấm.

Để nhấn mạnh hiệu quả của hệ thống phanh, kẹp phanh trước và sau được sơn màu đỏ với các mảng màu đen AMG.

Hệ thống xả AMG Performance, đã chọn

Hệ thống đầu ra của AMG Performance xác minh độ nhạy của động cơ suy nghĩ chỉ bằng một nút bấm.

Từ AMG tiêu chuẩn đến chuỗi khối, hệ thống xả âm thanh AMG Performance hoàn toàn biến đổi hệ điều hành được lựa chọn thông qua ba nắp chuyển đổi.

Người lái xe cũng có thể thay đổi từ ngữ chỉ bằng một nút bấm. Thiết bị này cho phép tạo ra một loạt các hiệu ứng hình ảnh, từ bên phải đến trái tim.

Hai nắp bổ sung cho phép tạo ra sự khác biệt đáng kể về đặc tính âm thanh. Các tính năng phụ thuộc vào hệ điều hành được chọn ở đây – từ các chương trình hệ thống truyền lực C và S khác nhau đến chế độ tập luyện ở chế độ S +.

Được hướng dẫn bởi một nắp có thể điều chỉnh lỏng lẻo – mà không lãng phí năng lượng. Sự kiểm soát của người hút phụ thuộc vào tốc độ của động cơ và tải, đảm bảo rằng nó cung cấp 100% công suất. Nếu bạn muốn, âm thanh khởi động mát mẻ có thể được giảm bớt trong chương trình ổ đĩa C và S, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#g63 #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #G63 #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.