Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Gangubai là ai? Gangubai kathiawadi là ai? để có câu trả lời chính xác nhất.

Gangubai là ai?? Gangubai kathiawadi là ai? Đây là câu hỏi của bạn để gửi trường học Hôm nay, đây là một số điều thú vị bạn nên biết về nữ hoàng mafia Gangubai Kathiawad.

Gangubai là ai?  Gangubai kathiawadi là ai?
Gangubai là ai? Gangubai kathiawadi là ai?

Gangubai là ai?

gangubai là Nữ hoàng mafia Gangubai Kathiawadi. tên thật Gangubai Kathiawadi là Ganga Harjivandas. Cô là người gốc Gujarat và nổi tiếng là một trong những nữ hoàng của mafia Mumbai. Cô đã tạo dựng tên tuổi với tư cách là một trong những chủ nhà thổ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn ở Mumbai trong suốt những năm 1950 và 1960.

Gangubai là ai?
Gangubai là ai?

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá ở vùng Kathiawad của Gujarat. Hãy nhìn vào cuộc sống, sự nghiệp, gia đình, hôn nhân và hơn thế nữa. từ Gangubai.

Tiểu sử của Gangubai kathiawadi

tên thật Ganga Harjivandas
Sinh tại 1939 (theo nguồn)
Nơi sinh Kathiawar, Ấn Độ thuộc Anh
(Gujarat, Ấn Độ ngày nay)
Tên của chồng Ramnik Lal
tên khác Gangubai Kothewali
Gangubai Kathiawadi Lady of Kamathipura
nổi tiếng vì Phong trào của anh ấy hướng tới sự tốt đẹp hơn của những người hành nghề mại dâm và trẻ mồ côi.

Tiểu sử của anh ấy ‘Gangubai Kathiawadi’.

Gangubai Kathiawadi: Hôn nhân và Tuổi thơ

Khi còn trẻ, ước mơ của cô là trở thành một diễn viên Bollywood và cô muốn đến Mumbai để thực hiện ước mơ của mình. Năm 16 tuổi, cô yêu Ramnik Lal. Tôi đang học đại học vào thời điểm đó. Ramnik Lal là kế toán của cha anh. Gangubai chạy cùng Ramnik Lal từ Kathiawad và đến Mumbai để lập nghiệp và bắt đầu cuộc sống mới.

Gangubai Kathiawadi: Hôn nhân và Tuổi tác
Gangubai Kathiawadi: Hôn nhân và Tuổi tác

Thông tin về cô cũng được nhắc đến trong “Mafia Queens of Mumbai” (2011) của Hussain Zaidi. Đây là một cuốn tiểu thuyết tội phạm phi hư cấu của Ấn Độ kể về cuộc đời của 13 phụ nữ có ảnh hưởng ở Mumbai. Nó cũng chứa thông tin về Gangubai. Do đó, Gangubai thuộc một gia đình có học thức cao và ước mơ của anh là trở thành một diễn viên Bollywood và đóng phim. Cô bỏ trốn đến Bombay với Ramnik Lal năm 16 tuổi và kết hôn.

Trong vòng vài ngày, chồng cô đã lừa và bán cô vào một nhà chứa với giá 500 rupee. Cô bắt đầu hành nghề mại dâm và cuộc sống của cô đã thay đổi. Tại đây một cuộc hành trình mới của Gangubai đã bắt đầu.

Xem thêm:

Gangubai Kathiawadi – Nổi lên như một trong những ‘Nữ hoàng Mafia’ của Mumbai

Theo cuốn sách “Mafia Queens of Mumbai” của Hussain Zaidi, Gangubai nổi tiếng như một trong những cái tên nổi bật trong các khu đèn đỏ của Mumbai được gọi là “Kamathipura”. Một số nhân vật mafia trong thế giới ngầm từng là khách hàng của hắn.

Karim Lala là một trong những nhân vật mafia quyền lực trong thành phố vào những năm 1960, khu đèn đỏ Kamathipura cũng nằm dưới sự cai trị của ông ta. Theo cuốn sách, Gangubai đã bị cưỡng hiếp bởi một trong những thành viên băng đảng của Karim Lal. Vì vậy, anh đã tìm đến Lala để tìm kiếm công lý. Sau đó, mối quan hệ của Gangubai với Karim Lal đã có một bước ngoặt mới và Gangubai đã biến anh trở thành anh trai của cô. Cô buộc một chiếc rakhi trên cổ tay anh. Karim Lala đã trao quyền thống trị Kamathipura cho em gái Gangubai của mình. Do đó, Gangubai được biết đến như một trong những ‘Nữ hoàng Mafia’ của Mumbai.

Gangubai kathiawadi là ai?
Gangubai kathiawadi là ai?

Không có nhiều thông tin về cô ấy, nhưng theo các nguồn tin, cô ấy không bao giờ bóc lột trẻ em gái và phụ nữ, cũng không ép họ làm gái mại dâm. Gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cô rất rõ ràng và quyết tâm hoạt động vì lợi ích của người bán dâm. Anh như một vị thần đối với gái mại dâm và trẻ mồ côi. Người ta nói rằng tất cả phụ nữ và trẻ em sống ở Kamathipura đều giống như con đẻ của bà, và bà chăm sóc chúng như một người mẹ.

Anh cũng đấu tranh cho phong trào loại bỏ các nhà thổ khỏi Kamathipura. Đó là lý do tại sao ngày nay người dân Kamathipura nhớ đến cô và công việc cô đã làm cho họ. Trong trí nhớ của cô, một bức tượng lớn đã được lắp đặt trong khu vực đó, và hình ảnh của Gangubai vẫn còn trang trí trên các bức tường của nhà chứa.

Gangubai Kathiawadi từng tiếp cận cựu Thủ tướng Jawaharlal Nehru

Gangubai đã tiếp cận Thủ tướng Jawaharlal Nehru khi đó để thảo luận về những vấn đề mà những người hành nghề mại dâm ở nước này phải đối mặt. Ngoài ra, Thủ tướng Jawaharlal Nehru đã chấp thuận đề xuất bảo vệ các khu đèn đỏ của ông. Cô được biết đến với phong cách mặc sarees với phần trang trí rộng bằng vàng và cũng đeo một chiếc bindi lớn màu đỏ trên trán. Anh tích cực hoạt động vì sự cải thiện của những người hành nghề mại dâm và trẻ mồ côi.

Phim Gangubai Kathiawadi

Bộ phim của Alia Bhatt ‘Gangubai Kathaiwadi’ phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của Gangubai Harjivandas. Cuộc đời của cô đã được ghi lại trong cuốn sách ‘Mafia Queens of Mumbai’ do S. Hussain Zaidi viết. Phim do Sanjay Leela Bhansali và Jayantilal Gada sản xuất. Alia Bhatt đóng vai nhân vật chính, trong khi Shantanu Maheshwari, Vijay Raaz, Indira Tiwari và Seema Pahwa cũng đóng vai chính, và Ajay Devgn xuất hiện với vai trò khách mời.

Phim Gangubai Kathiawadi
Phim Gangubai Kathiawadi

Alia Bhatt đã nhận được thư cảm ơn từ Siêu sao Amitabh Bachchan. Anh viết điếu văn sau khi xem bộ phim Gangubai Kathiawadi do Alia Bhatt đóng vai chính. Bức thư viết, “Alia, bạn ở Gangubai thật tuyệt vời.” Nam diễn viên cũng chứng tỏ mình không hề “cạn lời” khi dành lời khen cho diễn viên Alia Bhatt của phim Gangubai Kathiawadi.


category: Hỏi-Đáp
#Gangubai #là #Gangubai #kathiawadi #là

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.