Bây giờ không còn gì để nói nữa, có lẽ tôi có thể nói dối em, lời không còn gì để nói, có lẽ tôi là người giỏi nhất nói dối em, beipharmacy.com chia sẻ.

Bây giờ còn có thể nói gì nữa, chẳng lẽ là ngươi hảo hảo nói dối ta?

Không có gì hơn để nói ở đây rằng tôi có thể không nói dối bạn và bài hát Đừng Làm Trái Tim Em Khóc do ca sĩ Chu Thúy Quỳnh thể hiện, do Trung Ngôn sản xuất.


beipharmacy.com

Chu Thúy Quỳnh là ai?

Chu Thúy Quỳnh là ca sĩ solo từng gây sốt mạng trong giới yêu nhạc sau khi cover ca khúc “Cạnh em có hồ lớn” với giọng ca của ca sĩ Lệ Quyên.

Xuất hiện trong chương trình Những lời nói của năm 2017, Thúy Quỳnh là ai đã được nhiều khán giả truyền hình theo dõi bởi sự sâu lắng, ấm áp, đầy cá tính.

Bạn có bị lừa dối để yêu nhau không?

Làm gì nếu bị lừa dối trong tình yêu?

Chấp nhận sự thật

Vâng, nó đã xảy ra với bạn và cú sốc, thất vọng, đau đớn, thất vọng và bối rối và những suy nghĩ tự nhiên có thể ảnh hưởng đến bạn.


beipharmacy.com

Nó có vẻ như là một sự leo thang ngày, tuần, tháng, hoặc thậm chí nhiều năm, bởi vì bạn cần phải có thời gian để đối phó với người bạn đời không chung thủy của mình, nhưng bạn phải suy nghĩ.

Từ tập thể dục, tập thể dục và tập thể dục cho đến gặp gỡ bạn bè cũ và đi nghỉ – bạn cần làm mọi thứ có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ.

Khó tin vào tương lai

Bị quyến rũ bởi một mối quan hệ thường dẫn đến mất niềm tin khi bạn quay trở lại mối quan hệ, và đó là một cảm giác tự nhiên.

Vì vậy, một khi bạn đã bắt đầu hẹn hò, bạn đã sẵn sàng để xem xét kỹ hơn người bạn đời của mình.

Tim sự giup đơ

Mặc dù bạn có thể không nhận ra, nhưng hành vi trộm cắp có thể rất tàn khốc. Và điều quan trọng là bạn phải tự chữa lành vết thương để trở lại đúng hướng.

Hãy vây quanh bạn với gia đình và những người bạn thân thiết, những người có thể giúp bạn trở nên tốt hơn. Và nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, đừng ngại tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý.

Trận chiến đúng đắn

Vì bạn bị bệnh tâm thần, hãy tìm kiếm những thứ khác – có thể là một công việc hoặc một sở thích mà bạn yêu thích. Trong một số trường hợp, trái tim tan vỡ mang lại cho bạn sức mạnh để thành công.

Ngoài ra, căng thẳng đôi khi mang lại cho bạn động lực để làm những điều bạn sẽ không bao giờ làm.

Tránh đưa ra quyết định vội vàng

Phản bội dẫn đến tức giận. Bản năng của bạn sẽ buộc bạn phải kỷ luật người thân của bạn. Hít thở sâu trước khi làm bất cứ điều gì không thể sửa được.

Việc trả đũa có thể giúp bạn giải tỏa tạm thời, nhưng về lâu dài, nó có thể gây tổn hại đến sức khỏe tinh thần của bạn thay vì giúp bạn tiếp tục.

Tránh trò chơi và cố gắng không chơi nạn nhân. Khi bạn gặp người đó, hãy ngừng lãng phí sức lực của mình vào họ …

Giải thích tự do

Mọi người thường không dành thời gian để lắng nghe những gì họ nói. Các chuyên gia về tình bạn nói rằng nếu bạn muốn khóc, hãy cho phép mình bị xúc phạm và làm phiền. Một trong những điều khó khăn nhất của giai đoạn đầu của sự lừa dối là bạn có thể trở nên cô đơn.

Đừng cố gắng đối phó với sự không chung thủy của riêng bạn. Nếu nói về cảm xúc của bạn với một người bạn thân, người thân hoặc họ hàng, những người mà bạn biết có khả năng hỗ trợ bạn và không chỉ trích bạn, có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Sẽ là khôn ngoan khi tham khảo ý kiến ​​tư vấn viên hoặc nhà trị liệu, những người có thể giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi chưa được giải đáp hoặc cung cấp cho bạn một con đường phía trước.

Tránh các trang mạng xã hội

Hành động trên trang mạng xã hội và viết về việc bạn ghét người phối ngẫu của mình sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Thay vào đó, nó sẽ thu hút sự chú ý quá mức đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Những bình luận của bạn bè trên mạng xã hội chỉ có thể làm bạn thêm bực bội và tức giận. Mặt khác, nếu bạn đang cố gắng đối phó với tình bạn của mình, đừng gửi những bức tranh giả tạo, khiến người bạn đời ghen tị hoặc thể hiện rằng bạn là người tốt.

Thay vào đó, hãy đăng nó trực tuyến. Hãy cứu lấy công việc kinh doanh của bạn và cho mình thời gian để giải quyết vấn đề này.


#Giờ #còn #gì #để #nói #còn #gì #nữa #đâu #anh #giỏi #nhất #là #lừa #dối #là #bài #gì

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.