Gossip Girl là gì?

Gossip Girl là gì?

Gossip Girl là “cô gái buôn chuyện”. cô gái buôn chuyện, cô gái nói nhiều, hai người là bạn thân và bạn có thể che giấu điều đó nhưng đó là Bà tám và tất cả những tin đồn không thể tưởng tượng được.


beipharmacy.com

Bạn giả vờ bị xúc phạm bởi biệt hiệu bà tám mà mọi người cung cấp cho bạn nhưng sự thật được nói ra, bạn muốn biết chính xác những gì đang xảy ra. Bạn có bạn bè ở khắp mọi nơi để cho bạn mọi lời đàm tiếu ngay cả khi bạn không có; bạn thích rằng mọi người đến với bạn bất cứ khi nào họ cần một câu chuyện. Bạn là một Gossip Girl và tự hào, đó là lý do tại sao.

Nhận ra rằng bạn là một cô gái nói chuyện phiếm

1. Bạn YÊU muốn biết những gì đang xảy ra với mọi người. Đó là cách bạn thể hiện rằng bạn quan tâm đến mọi người.

2. Kỹ năng mạng xã hội của bạn là hoàn hảo. Bạn biết tất cả những người phù hợp cung cấp cho bạn những tin tức phù hợp.
3. Bạn thích rằng có ít điều làm bạn ngạc nhiên. Bạn biết tất cả mọi thứ sau khi tất cả.


beipharmacy.com

4. Cảm giác đó khi mọi người đến gần bạn và hỏi chuyện gì đang xảy ra … bạn chỉ thích nó. Và hãy thành thật mà nói, ai mà không thích cảm thấy mình quan trọng.

5. ‘Ồ, tôi biết điều này lâu rồi’ cùng với việc đảo mắt là thói quen hàng ngày của bạn.

11 dấu hiệu cho thấy bạn đang thích một cô gái thích buôn chuyện

6. Bạn luôn tỉnh táo. Bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra ở đâu.

7. Cảm giác khi bạn học được một bí quyết thực sự ngon … vâng nó tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì.

Gossip Girl là chủ đề của một bộ phim truyền hình nổi tiếng

Bà tám Được cho là một trong những bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên nổi tiếng nhất trên truyền hình vào những năm 2000. Đây là một bộ phim dành cho thanh thiếu niên hiện đại với đầy đủ các yếu tố hài hước, kịch tính và thời gian. Nhiều người so sánh tập đầu tiên với “Sex and the City” vốn chỉ dành cho giới trẻ.

Bà tám đó là một bộ truyện có cá tính mạnh mẽ, làm cho nó trở thành chương trình hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ cung hoàng đạo nào. Các cung hoàng đạo tương ứng với các chòm sao xuất hiện trong cả năm. Những đặc điểm liên quan đến mỗi dấu hiệu trong số 12 dấu hiệu có thể được chỉ định cho những người sinh ra vào các thời điểm khác nhau trong năm. Kết quả là, mỗi cung hoàng đạo sẽ được giao cho một người khác với chương trình ban đầu, giải thích cách tính cách của họ phù hợp với những thứ liên quan đến dấu hiệu đó.

Năm 2012, cựu thị trưởng thành phố New York, Michael Bloomberg, đã công bố ngày 26 tháng 1 là “Ngày trò chuyện của các cô gái”.

Thông báo này được đưa ra để kỷ niệm tập thứ 100 của chương trình được phát sóng.

Bà tám được quay tại Thành phố New York và sử dụng một số địa danh nổi tiếng làm bối cảnh, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Đài phun nước Bethesda ở Công viên Trung tâm và Khách sạn Empire – hiện phục vụ các loại cocktail lạ mắt. Bà tám.

Bộ phim cũng truyền cảm hứng cho một chuyến tham quan dành cho những người hâm mộ khó tính, với các điểm dừng tại Dylan’s Candy Bar và Grand Central Terminal.

Bà tám nó là một hit của Mỹ, nhưng nó đã được tái sản xuất ở một số quốc gia trên thế giới.

Phim và chuyển thể được thực hiện ở Mexico, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.

Các bức ảnh quảng cáo cho “Gossip Girl: Acapulco” của Mexico dường như có sức hút quyến rũ giống như bản gốc, nhưng chương trình đã không được Univision hồi sinh trong mùa thứ hai.


#Gossip #Girl #là #gì #Bật #mí #bí #mật #Gossip #Girl #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.