H-Town là gì, Straight outta H-Town trong Rap là gì, beipharmacy.com chia sẻ ý nghĩa của từ H-Town, Straight outta H-Town rất chính xác.

H-Town là gì?

H-Town là một từ được lặp lại thường xuyên trong bản rap Footprints một cuộc tranh luận thú vị giữa các rapper TDO Kwan, RPT TC và D-Low của nhóm Huấn luyện viên Rhymastic.


beipharmacy.com

H-Town là viết tắt của nó Hà Nội (thành phố / thủ đô), H-Town có nghĩa là những rapper này đến từ Hà Nội.

Bài hát rap Dấu chân của Huấn luyện viên Rhymastic lấy cảm hứng từ ý tưởng về những đôi giày bởi những đôi giày gắn liền với các nhạc sĩ là gắn liền với đường phố – nơi sản sinh ra hip-hop, của văn hóa underground. Bài hát rap “Dấu chân” là một câu chuyện vui nhộn và thú vị về hành trình làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được thành tựu vĩ đại của một rapper.

Straight outta H-Town là gì?

Cụm từ “Sight + city + state” có nghĩa là gì? Ví dụ: Đi thẳng từ H-Town.

Straight + city + state là cách nói ngắn gọn để nói bạn đến từ đâu. Thành phố + thẳng + chính phủ là từ album của nhóm nhạc rap NWA Straight Outta Compton.


beipharmacy.com

Thẳng + thành phố + tiểu bang đã trở thành một từ phổ biến gần đây do một video năm 2015 về câu chuyện của NWA.

Straight Outta Compton Chủ đề tiếng Việt là Ban nhạc Rap huyền thoại.

Vì vậy, Straight outta H-Town đến từ Hà Nội, nghĩa là bạn muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng đất Hà Thành, beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.

Phim kinh dị Straight Outta Compton

Straight Outta Compton được thực hiện trong vài tuần với kinh phí 12.000 đô la, và khi được phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 1988, nó đã trở thành một hit chậm mà không có sự ủng hộ của ngành công nghiệp âm nhạc truyền thống, đạt vàng vào tháng 4 sau đó và bạch kim vào tháng 7. .

Straight Outta Compton sau đó được đưa vào danh sách 500 Album hay nhất mọi thời đại của Rolling Stone và xuất hiện lần thứ hai trong nhiều thập kỷ sau đó, sau cuộc tranh cãi của NWA, còn được gọi là Straight Outta Compton, được ra mắt vào năm 2015 với thành công lớn. Bài hát sau đó đã đạt vị trí thứ 38 trên bảng xếp hạng Billboard và được chứng nhận ba đĩa bạch kim vào năm đó.

“Bye Felicia”, ban đầu được viết là “Bye Felisha”, là một câu cửa miệng phổ biến bắt đầu vào khoảng những năm 90 khi bộ phim Friday được phát hành. Phim Straight Outta Compton 1995 của đạo diễn F. Gary Gray và do Ice Cube và DJ Pooh viết kịch bản, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.

Trong phim, Ice Cube đã loại bỏ một người phụ nữ luôn làm mất lòng hàng xóm bằng cách nói lời này. Một điều tương tự cũng xảy ra trong Straight Outta Compton khi Ice Cube đẩy một phụ nữ khỏa thân ra khỏi phòng khách sạn của họ và nói, “Vượt qua nó đi Felicia.” Trong khi bản thu âm là một cách thú vị để bày tỏ lòng kính trọng đối với những năm 90, nó đã không thực sự được chú ý cho đến khi phát hành vào thứ Sáu.

Một phần chính của bộ phim là việc Jerry Heller phát hiện ra NWA và giúp họ trở thành một nhóm hip hop nổi tiếng thế giới. Ở giữa video, Ice Cube cảm thấy khó chịu vì Heller dường như đang công nhận Eazy-E, mặc dù Cube đã viết nhiều bài hát trong album Straight Outta Compton.

Trên thực tế, Ice Cube đã rời NWA do mâu thuẫn cá nhân với Jerry Heller. Nói với The Guardian, Cube giải thích rằng người quản lý tương lai của anh ấy Pat Charbonnet đã giúp anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã đạt đến sự kết thúc của Ruthless Records và mối quan hệ đối tác của anh ấy với Jerry Heller, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#HTown #là #gì #Straight #outta #HTown #là #gì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.