Tên hai con dê của Thor là gì, Máy đánh răng là gì, Máy đánh răng là gì, sức mạnh của hai con dê trong Thor, beipharmacy.com chia sẻ nguồn gốc của hai con dê Thor trong thần thoại và MCU.

Tên của hai con dê của Thor là gì?

Hai con dê kéo cỗ xe được đặt tên của Thor còn Toothgasher và Toothgrinder là những con dê thần kỳ của Thor, con dê kéo cỗ xe hoàng gia của Thor.


beipharmacy.com

Dê có kích thước rất lớn, cao khoảng 6 inch ở vai (vai) và nặng khoảng 1700 pound, giống như dê của Thor, những con dê này cũng khỏe hơn nhiều so với dê bình thường (ngay cả khi chúng đã được thay đổi kích thước), beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Máy đánh răng và Máy đánh răng là gì?

Ban chải đanh răng là một nha sĩ.

Ban chải đanh răng Ban chải đanh răng.

Nhưng quan niệm sai lầm như vậy bắt nguồn từ đâu? Có phải đó chỉ là những nhà văn Marvel của những năm 1970, đang phất cao như diều gặp gió và nảy ra những ý tưởng điên rồ? Không, hai con dê trung thành của Odinson đến từ thần thoại Bắc Âu. Hãy cùng beipharmacy.com tìm hiểu về hai chú dê của Thor từ thần thoại đến thần thoại Marvel.


beipharmacy.com

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Hai con dê kéo xe trong Thor: Tình yêu và Sấm sét

Chú dê mà chúng ta sẽ thấy trong Thor: Love and Thunder được tạo ra bởi nhà văn Marvel Steve Englehart và nghệ sĩ John Buscema cho Thor thường niên # 5 vào năm 1976, dựa trên Thần thoại Bắc Âu, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Englehart và Buscema được thiết lập Tanngrisnir và Tanngnjostr, những chú dê chiến đã kéo cỗ xe huyền thoại của Thor. Tanngrisnir có nghĩa là “răng hoặc lông”, trong khi Tanngnjóstr có nghĩa là “máy mài răng”.

Trong truyền thuyết, hai con dê kéo xe khi phục vụ Thần Sấm. Thor có thể giết chúng, nấu chúng và ăn chúng, và ngày hôm sau chúng sẽ hồi sinh một cách kỳ diệu. Rửa sạch, rửa sạch, lặp lại. Ở một khía cạnh nào đó, điều đó khiến những con dê của Thor trở nên bất tử. Tuy nhiên, nếu ai đó hấp thụ chất béo từ xương của họ, họ sẽ không sống sót.

Trong truyện tranh Marvel, những con dê này được biết đến với cái tên Toothgnasher và Toothgrinder vì truyền thuyết của chúng.

Nguồn gốc truyện tranh Marvel của những chú dê hùng mạnh của Thor

Khi nói đến Marvel Comics, giống như nhiều nhân vật được yêu thích khác, Toothgnasher và Toothgrinder đều có những câu chuyện của riêng họ. Và, trong trường hợp này, câu chuyện của họ cũng giúp giải thích tại sao Thor lại có một con dê chứ không phải một con ngựa trên xe của anh ấy trong truyện tranh Marvel. Hoa Kỳ

Mặc dù, như đã đề cập, những con dê của Thor được tạo ra lần đầu tiên bởi Englehart và Buscema vào năm 1976, vào năm 2011, họ đã nhận được câu chuyện của riêng mình từ Hành trình vào Bí ẩn # 623 của Marvel Comics. Điều sẽ không có gì ngạc nhiên đối với người hâm mộ Thor, chúng ta có thể đổ lỗi / cảm ơn Loki, Anh trai của Thor vì mang theo bàn chải đánh răng và kem đánh răng trong hình.

Khi hai người con trai của Odin là những đứa trẻ sống ở Asgard, Loki quyết định lừa dối anh trai mình để làm nhục anh ta. Loki đảm bảo với anh trai của mình rằng người dân của chín cõi sẽ quan tâm đến những con ngựa của anh ta hơn nếu họ không giống những người khác. Vì vậy, Loki đã cho anh trai của mình xem Bàn chải đánh răng và kem đánh răng“Chúa dê” mê mẩn.

Sức mạnh của Máy đánh răng và Máy đánh răng là gì?

Điều gì làm cho những con dê này trở nên đặc biệt? Vâng, đối với những người mới bắt đầu, họ cứng đầu, đến nỗi “ý chí của họ không thể bị phá vỡ bởi con người, gia tinh hay Thượng đế”. Ngay cả Thor, luôn phải vật lộn với vấn đề này, cũng cố gắng làm cho nó hoạt động.

Thor’s Future Goat cũng có sức mạnh trong vũ trụ Marvel Comics. Ngày thứ nhất, Bàn chải đánh răng và kem đánh răng nó có thể di chuyển trong không gian với tốc độ cực nhanh. Và hơn hết, những con cá đuối cực mạnh có thể bay ra từ móng guốc của chúng, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Để bắt chúng, Thor đã yêu cầu một thanh niên tạo ra Bregd-Thrall, một thế lực ma thuật có khả năng đánh bại bất kỳ loài vật nào. Và ngay cả khi nó có hiệu quả, khi Thor trẻ tuổi đến Asgard với những con dê mạnh mẽ thay vì ngựa … tất cả đều cười nhạo anh ta. Kế hoạch làm Loki bối rối đã thành công.

Bàn chải đánh răng và bàn chải đánh răng là bạn thân của Thor

Bàn chải đánh răng và kem đánh răng cuối cùng họ trở thành bạn đồng hành trung thành và kỵ sĩ của Thần Sấm. Và những chú dê này đã hơn một lần có ích trong cuộc hành trình của Thor trong các trò chơi của Marvel. Khi Loki biến anh trai mình thành một con ếch (“Throg”), Bàn chải đánh răng và kem đánh răng chỉ có các sinh vật nhận ra anh ta, mặc dù anh ta còn trẻ và xanh.

Cả hai quá mạnh để có thể vượt qua rào cản của vương quốc Hevan, đồng minh của Hel. Nhiều năm sau, Thor đánh mất con dê yêu quý của mình vào tay Mangog, người đã chặt đầu nó. Nhưng trong một khoảnh khắc của cơ duyên, Loki đã hồi sinh anh ta bằng cách sử dụng những viên đá Bắc Âu. May mắn thay, Loki có thể tốt. Tuy nhiên, những chú dê của Thor phải rất đặc biệt mới nhận được sự hảo tâm, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Hai #con #dê #của #Thor #tên #gì #Nguồn #gốc #dê #của #Thor #trong #thần #thoại #và #MCU

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.