Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tây tại ban nha là ai ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai? Theo tờ Mallorca Daily Bulletin, hai diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc tấn công tình dục một thiếu nữ 17 tuổi.
Theo tin tức này, hai người được coi là một diễn viên và một nhạc sĩ ở độ tuổi 37 và 42. bông tuyết của các nghệ sĩ, hầu tòa vào thứ Ba tuần này. Họ đã được thả, nhưng hộ chiếu của họ đã bị thu hồi.

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?
Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?

Cô gái người Anh đã trình bày trước tòa, xác minh những gì cô đã nói với các nhân viên Cảnh vệ Dân sự. Cô và gia đình rời Mallorca vào cuối ngày thứ Ba.
Tái bút: Cách đây vài ngày, có 2 nghệ sĩ Việt Nam live trên FB. Và tình cờ cũng trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha.

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?
Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?

xem thêm : Cô gái 17 tuổi là ai? [New]

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?

 • Thiếu nữ 17 tuổi người Anh bị nam diễn viên kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam “cưỡng hiếp” ở Mallorca, ép cô tắm rửa bằng chứng sau khi bị tấn công tình dục. .gg TD (TCTD) in his hotel “. Người ta tin rằng địa điểm xảy ra vụ việc này là trên đảo du lịch Mallorca.
 • Cô gái này giải thích với cảnh sát rằng trường hợp của hiệp hội tín dụng diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo, vào cuối tuần trước sau khi cô gặp gỡ các nghệ sĩ trong một nhà hàng gần đó và bắt đầu giao lưu với họ. .
 • Dì của cô gái được cho là đã báo cảnh sát sau khi được người thân của cô gái liên lạc.
 • Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt
  Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?

  Tờ Ultima Hora mô tả các bị cáo “càn quét” đảo gái là “một diễn viên, nhạc sĩ có thâm niên chuyên nghiệp tại quốc gia Đông Nam Á”. Lần lượt, những người 37 tuổi và 42 tuổi đã ép cô gái tắm sau khi bị cáo buộc là “đốt diêm” để lôi ra bằng chứng có thể kết tội họ.
  Hai nghi phạm đã bị bắt tại một khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng thứ Bảy, và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ điều tra.

 • Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi thông qua một tuyên bố của cảnh sát trước cùng một thẩm phán.
  Tờ Ultima Hora đưa tin, những người đàn ông và phụ nữ đang ở trong các khách sạn riêng biệt ở khu đô thị Andratx và trò chuyện trong một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi mà cặp vợ chồng Việt Nam đang ở sau một thời gian ở bãi biển với họ.
 • Cô gái đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở Palma, thủ đô Mallorcan, kiểm tra sức khỏe như một phần của quy trình tiêu chuẩn trước khi khai báo với cảnh sát.
 • Hai người đàn ông bị bắt vẫn chưa được nêu tên. Ngoài lệnh cấm rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu.
 • Các báo cáo địa phương cho biết họ từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi ông bị bắt. Người ta vẫn chưa biết liệu họ có bị cảnh sát thẩm vấn chính thức hay không trước khi bị xét xử sau những cánh cửa đóng kín.
 • Một nguồn tin cảnh sát xác nhận vào tối thứ Bảy rằng họ đã được gọi để giải quyết một trận đấu được cho là tại một khách sạn ở Andratx.

HAI NGHỆ SĨ BAO GỒM NHẠC SỐNG NỔI BẬT VÀ NHẠC THIẾU NHI THÀNH CÔNG

 • Mới đây, nhiều trang tin thế giới đăng tải thông tin một cô gái người Anh bị hai người đàn ông 37 và 42 tuổi là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng người Việt Nam cho là “abcxyz” tại hòn đảo du lịch Mallorca, Tây Ban Nha.
 • Cô gái giải thích với cảnh sát rằng các sự kiện diễn ra trong một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo, vào cuối tuần trước. Sau khi gặp gỡ các nghệ sĩ tại một nhà hàng gần đó và bắt đầu trò chuyện với họ trên bãi biển, họ cùng nhau trở về khách sạn của mình.
  Cả hai đã bị bắt tại Andratx vào đầu giờ sáng thứ Bảy, và hiện đã được tại ngoại, nhưng hộ chiếu của họ đã bị tịch thu và họ bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ điều tra.
37 và 42 tuổi
Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?
 • Nhiều trang tin trên thế giới đã đăng tải thông tin gây sốc, khi cho rằng một cô gái người Anh đã bị cưỡng hiếp trên đảo du lịch Mallorca, Tây Ban Nha bởi hai người đàn ông 37 và 42 tuổi, là một diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam.
 • Cô gái giải thích với cảnh sát rằng các sự kiện diễn ra trong một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo, vào cuối tuần trước.
 • Sau khi gặp gỡ các nghệ sĩ tại một nhà hàng gần đó và bắt đầu trò chuyện với họ trên bãi biển, họ cùng nhau trở về khách sạn của mình.
  Cả hai đã bị bắt tại Andratx vào đầu giờ sáng thứ Bảy, và hiện đã được tại ngoại, nhưng hộ chiếu của họ đã bị tịch thu và họ bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ điều tra.


category: Hỏi-Đáp
#Hai #nghệ #sĩ #Việt #Nam #bị #bắt #tây #tại #ban #nha #là

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.