Điều quan trọng nhất ở vùng Địa Trung Hải là gì, lãnh đạo của người Địa Trung Hải cổ đại là gì, beipharmacy.com chia sẻ nhiều nhé!

Điều gì là quan trọng nhất ở Địa Trung Hải?

Điều quan trọng nhất trong khu vực Biển Địa Trung Hải và chế độ nô lệ.


beipharmacy.com

Ai là thủ lĩnh ở khu vực Địa Trung Hải cổ đại?

Bên trên những người Địa Trung Hải cổ đại Chủ nô lệ, chủ nhà máy, đại lý.

Người cổ đại vùng Địa Trung Hải bắt đầu chế tạo công cụ bằng kim loại từ khi nào?

Những cư dân cổ đại của khu vực Địa Trung Hải bắt đầu chế tạo các công cụ bằng kim loại từ khu vực xung quanh vào đầu thế kỷ thứ I trước Công nguyên.

Những sự thật thú vị về Địa Trung Hải mà bạn chưa biết

Nước pháp

Marseille, Pháp, cảng lớn nhất của đất nước và lớn thứ hai ở Địa Trung Hải, nổi tiếng với cảnh hip-hop. Điều này có được nhờ các nghệ sĩ và nhóm nhạc tài năng như Akhenaton, Jul và Keny Arkana.

Bạn có biết rằng Cote d’Azur, hay French Riviera, có khoảng 300 ngày nắng mỗi năm? Điều này làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để ở quanh năm. Bạn có thể ghé thăm những bãi biển nổi tiếng thế giới, với những chiếc ô tuyệt đẹp trải dài trên bãi cát vàng, để ngắm cảnh đẹp mà beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


beipharmacy.com

người Hy Lạp

Bạn có tin hay không, Hy Lạp có khoảng 6.000 hòn đảo. Trong số đó, chỉ có 227 là có thật, và mỗi nơi đều có lịch sử, văn hóa và vị trí riêng. Chúng tôi khuyên bạn nên nếm trải những truyền thống phong phú của Hy Lạp với một chuyến đi trong ngày bao gồm làm bánh mì, múa kẹo và hơn thế nữa.

Một trong những hòn đảo xanh nhất ở Hy Lạp, khu vực xanh của Corfu có hàng triệu cây ô liu cùng nhiều loại thực vật và thảo mộc, bao gồm cả những loài hoa quý hiếm. Khám phá cảnh đẹp của Corfu trong chuyến tham quan bằng xe đạp ngắm cảnh.

Nước Ý

Ở La Mã cổ đại, một số tòa nhà không có hệ thống sưởi trung tâm và không có hệ thống ống nước trong nhà, và không có hệ thống sưởi sàn. Các sản phẩm mà chúng ta cũng có thể tìm thấy từ người La Mã là bê tông, báo và nhà vệ sinh. Để biết thêm thông tin, hãy xem các tòa nhà và cung điện La Mã cổ đại, chẳng hạn như Le Domus Romane di Palazzo Valentini.

Antica Pizzeria Port’Alba, được nhiều người coi là tiệm bánh pizza đầu tiên trên thế giới, mở cửa ở Naples, Ý, vào năm 1738. Ngày nay, các lò nướng của nhà hàng được nung bằng đá nham thạch từ Núi Vesuvius gần đó. Ghé thăm một cửa hàng chế biến gỗ hoặc học cách làm bánh Neapolitan của riêng bạn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Tây ban nha

Mặc dù Barcelona là một trong những điểm đến hàng đầu năm này qua năm khác, nhưng nhiều người không biết rằng những bãi biển nổi tiếng của nó đã không tồn tại cho đến năm 1992. Thành phố đã cải tạo bãi biển của mình. tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế vào mùa hè năm đó.

Malaga ở Tây Ban Nha được xây dựng bởi người Phoenicia giữa thế kỷ thứ 7 và thứ 8 trước Công nguyên, khiến nó trở thành một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới. Bạn có thể nhìn thấy một số bức tường nguyên bản của thành phố trong tầng hầm của Museo Picasso Malaga, được xây dựng để vinh danh người bản địa nổi tiếng nhất của thành phố: Pablo Picasso, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Hàng #hóa #quan #trọng #bậc #nhất #ở #vùng #Địa #Trung #Hải #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.