Học kỹ thuật số là gì, học kỹ thuật số có nghĩa là gì, tại sao học kỹ thuật số lại quan trọng, beipharmacy.com chia sẻ những điều độc đáo về học kỹ thuật số mà chưa ai biết.

Kiểm tra với beipharmacy.com trước Hãy học trước khi học các con số!


beipharmacy.com

Học là gì?

Học liệu là tài liệu học tập được cung cấp bởi giáo viên, trường học, công ty hoặc các tổ chức giáo dục và nghiên cứu được gọi là học liệu.

Nói cách khác, giáo viên có thể sử dụng các nguồn như sách giáo khoa, đề cương môn học cơ bản, bài mẫu, thông tin về các hoạt động trong lớp, … có thể được sử dụng để giúp học sinh đạt được kết quả học tập mong muốn.

Trong bối cảnh giáo dục, tài liệu học tập cũng có thể được gọi là tài liệu học tập mà giáo viên sử dụng trong lớp học để tạo ra các chủ đề cụ thể nhằm đạt được mục tiêu học tập.

Các công cụ nghiên cứu thường giúp sinh viên nâng cao trình độ học tập. Điều này khuyến khích sinh viên tìm hiểu các khái niệm mới mở rộng kiến ​​thức của họ.


beipharmacy.com

Ví dụ, nếu bạn là sinh viên và bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi, bạn cần những tài liệu học tập sẽ giúp bạn thành công. Tài liệu học tập bao gồm các bài học, bài báo, chủ đề, câu hỏi và câu trả lời, video hướng dẫn, chương trình bài tập và các tài nguyên khác.

Nó cũng bao gồm các cách học từ các nguồn khác nhau như các nguồn trực tuyến và hỏi bạn bè của bạn hoặc nhận sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. Với sự trợ giúp của các công cụ học tập phù hợp và hữu ích, học sinh không chỉ học tốt hơn trong các kỳ thi mà còn quản lý việc học của mình tốt hơn. Những công cụ này rất cần thiết cho việc học tập thành công.

Học kỹ thuật số là gì?

Công cụ học tập kỹ thuật số là công cụ học tập được điều chỉnh cho phù hợp với máy tính hay gọi tắt là số hóa.

Tài nguyên học tập điện tử hay tài nguyên học tập điện tử là các tài liệu nghiên cứu được xuất bản ở định dạng kỹ thuật số. Điều này bao gồm sách giáo khoa điện tử, sách bài tập điện tử, video giáo dục, bài kiểm tra điện tử, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Tài liệu học tập tương tác và Các nguồn hợp tác được thiết kế để giảng dạy về kết quả học tập. Chúng có thể có một hoặc nhiều trang có thể chứa bất kỳ văn bản, hình ảnh, âm thanh, video nào – bao gồm video, hoạt ảnh, câu hỏi tự kiểm tra và các hoạt động khác. Chúng thường được thiết kế để tự học và được cung cấp thông qua hội đồng quản trị, nhưng cũng có thể được cung cấp trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tài liệu học tập tương tác có thể được cung cấp như một phần bổ sung hoặc như một phần không thể thiếu của một sự kiện lớn hơn, ví dụ như yêu cầu tham dự một cuộc họp dài hạn. Do những lợi ích mà chúng mang lại, chúng đang trở nên phổ biến trong tất cả các chương trình giáo dục và trên một số trang web hỗ trợ.

Tốt

Các lý do để xem xét cung cấp các nguồn trực tuyến cho sinh viên (và nhân viên) là:

  • Cho phép sinh viên học độc lập trong thời gian và tốc độ của riêng họ
  • Cung cấp đào tạo tối thiểu (hiệu quả về chi phí) và linh hoạt cho nhân viên
  • Hãy chắc chắn rằng học viên đã có kiến ​​thức cơ bản về khóa học đặc biệt – những người mới đến chẳng hạn, có những kiến ​​thức khác nhau, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.
  • Dạy các khía cạnh rõ ràng của chủ đề để bạn có thể dành thời gian cho những ý tưởng khó hơn hoặc gây tranh cãi hơn.
  • Chuẩn bị cho sinh viên cho bài giảng hoặc làm việc trong phòng thí nghiệm
  • Hỗ trợ tích hợp và sửa đổi
  • Bao gồm các phần của khóa học không được đề cập trong suốt khóa học
  • Trả lời đối số khung thời gian
  • Hỗ trợ đào tạo từ xa
  • Nó cho phép sinh viên thực hành các kỹ năng đã học trong lớp, chẳng hạn như kỹ năng nghe, câu hỏi và câu trả lời tự kiểm tra, hoặc kỹ năng lâm sàng, bằng cách trình bày video của bệnh nhân.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Học #liệu #số #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #học #liệu #số #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.