Hộp điều ước là gì, đánh giá hộp điều ước, cách chơi hộp điều ước 3-6 tuổi, hộp điều ước 6-10 tuổi, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về hộp điều ước.

Hộp điều ước là gì?

The Eager Box là dự án giáo dục ra đời từ năm 2019, thuộc Tổ chức Cộng đồng Mẫu giáo do MC Minh Trang sáng lập. với mục tiêu đồng hành cùng hàng triệu phụ huynh và trẻ em Việt Nam ở nhóm tuổi 0-6+.


beipharmacy.com

Một hộp sẵn sàng là một dự án thực hiện theo mô hình “hộp đăng ký” đang rất phổ biến trên thế giới.

Hộp đăng ký là gì?

Hộp đăng ký là một loại tập hợp các mặt hàng nơi có nhiều sản phẩm được gửi đến khách hàng theo thời gian. Có sự khác biệt lớn giữa các ngành khác nhau, nhưng chúng hoạt động theo cùng một cách.

Một gói tài liệu để viết hộp mẫu. Đây là những nguyên tắc chung:


beipharmacy.com

  • Vận chuyển tạm thời. Những hộp này thường được gửi hàng tháng. Họ có thể cho khách hàng xem thương hiệu mà họ chưa từng mua trước đây hoặc để họ dùng thử sản phẩm mới từ thương hiệu yêu thích của họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để bán các mặt hàng có thể đáng đọc. Chìa khóa để chạy một hộp đăng ký thành công là khách hàng nên giảm chi phí.
  • Các khoản thanh toán định kỳ. Các chuyến hàng định kỳ chỉ có thể thực hiện được nếu được kết hợp với các khoản thanh toán định kỳ. Đây là lý do chính tại sao các công ty phát triển trong thị trường hộp đăng ký, bởi vì họ có thể kiếm thêm tiền hàng tháng. Đánh dấu cũng có thể rất hiệu quả tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, sản phẩm bạn đang bán và bất kỳ chi phí nào liên quan đến hộp đăng ký.
  • Hộp tiêu đề. Những hộp này thường được xây dựng xung quanh một tiêu đề kết nối các mục. Tất cả chúng đều có thể là tài sản vĩnh viễn, từ một doanh nghiệp địa phương hoặc một công ty liên doanh khác. Đây là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Nó cũng có thể giúp một doanh nghiệp B2B thâm nhập trực tiếp vào thị trường tiêu dùng. Ví dụ, một máy rang cà phê lớn có thể bán cho các cửa hàng cà phê và bán các mẻ nhỏ cho người tiêu dùng. Điều này cho phép họ tăng doanh thu và thị phần mà không cần phải thực hiện nhiều công việc mới.

Có gì trong hộp điều ước?

Mỗi hộp điều ước gồm 2-3 cuốn sách phù hợp với từng trẻ và được chia theo các nhóm tuổi khác nhau (0-2 tuổi, 3-5 tuổi và 6-10 tuổi). Ngoài ra, trong hộp hạnh phúc Bộ đồ chơi DIY dành cho các bé gặp gỡ và chia sẻ cùng cả gia đình.

Box muốn các bậc cha mẹ dành ít nhiều thời gian để chơi với con cái của họ, không có TV, không có điện thoại thông minh…

Chỉ sau một năm ra đời, dự án giáo dục của MC Minh Trang “Chiếc hộp háo hức” đã mang đến cho trẻ em khắp mọi miền đất nước khoảng 100.000 hộp sách, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Hộp #háo #hức #là #gì #Điều #đặc #biệt #hộp #háo #hức #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.