Tuy nhiên, học gì vẫn tiếp tục, câu trả lời Tuy nhiên, học vẫn tiếp tục, beipharmacy.com chia sẻ.

Đọc đoạn văn và sử dụng từ được viết hoa ở cuối mỗi dòng để tạo thành một từ liên quan đến ngữ pháp ở sự khác biệt về số lượng. Lời đã được sắp xếp theo thứ tự.


beipharmacy.com

Từ ‘BƯỚC CỦA NGƯỜI TRẺ ĐẾN BƯỚC CỦA CUỘC SỐNG’

Ví dụ: Trong thời niên thiếu, chúng ta thường hình thành (0) những người bạn quan trọng. (0) BẠN BÈ

Tuy nhiên, việc học vẫn tiếp tục cho đến khi (1) ___ Tìm bạn (1) NGƯỜI LỚN và thu hút mọi người là một món quà mà một số (2) _____ dường như sinh ra đã có sẵn, (2) CƠ HỘI trong đó đối với những người khác thì đó là một kỹ năng. nên được (3) ___ thông qua luyện tập và làm việc chăm chỉ. (3) XIN VUI LÒNG Tuy nhiên, (4) ___ biết rằng nhiều kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng phát triển, có thể được học trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể gặp phải trong tương lai. (4) LỖ

Bạn có thể tạo dựng tên tuổi cho chính mình và ở giữa (5) ___ (5) đảng SỐNG nếu bạn theo dõi (6) ___ trong tập sách nhỏ này. (6) TƯ VẤN


beipharmacy.com

Nếu ai đó mắc lỗi, hãy cố gắng tránh (7) ___ trong số họ. Thay vào đó, hãy so sánh (7) CRITIC mà không nhận ra nó hoặc nói điều gì đó (8) ______. Tất cả chúng ta đều có lúc (8) KHUYẾN KHÍCH và hầu hết mọi người đều muốn nghe (9) ______ nhưng nó lại mắc phải (9) XẤU thật mệt mỏi khi phải nghe ai đó phàn nàn mọi lúc. Đang (10) ____ giúp! (10) SẮP TỚI.

Đoạn văn trên dựa trên những giá trị của lứa tuổi vị thành niên trong cuộc sống – những nguyên tắc của lứa tuổi vị thành niên về đạo đức.

Tiếp theo, beipharmacy.com chia sẻ đến bạn những kỹ năng mà người trẻ cần có.

Những kỹ năng mà người trẻ cần

Cuộc sống kết thúc nhanh chóng. Trước khi bạn biết điều đó, những đứa trẻ nhỏ của bạn có thể sẽ lớn lên thành người lớn với cuộc sống của riêng mình. Và khi họ làm vậy, bạn sẽ muốn họ sẵn sàng cho cuộc sống. Giáo dục cung cấp cho con bạn những thông tin có giá trị về nhiều môn học, nhưng nó không nhất thiết phải cung cấp những kỹ năng mà chúng cần trong cuộc sống.

Hãy viết ra đây một vài điều cơ bản mà con bạn cần biết trước khi chúng rời tổ và cách những bậc cha mẹ này có thể giúp chúng phát triển những kỹ năng này.

Cuộc sống đầy rẫy những điều bất ngờ, vừa vui vừa buồn. Để chuẩn bị cho trẻ vị thành niên vào đời, bạn cần giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ.

Kỹ năng ngân sách hoặc tài chính

Tiền có thể không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời, nhưng chắc chắn nó là thứ quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao kỷ luật tài chính là một kỹ năng quan trọng cần học khi còn là một thiếu niên.

Kỹ năng lập ngân sách giúp người trẻ hiểu giá trị của đồng tiền, sử dụng nó một cách khôn ngoan và lập kế hoạch cho tương lai.

Kỹ năng nấu ăn hoặc thực phẩm

Biết mua sắm và nấu nướng là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời của người trẻ. Hãy dạy chúng những kiến ​​thức cơ bản về ăn uống dưới đây để chúng có thể sống ở mọi nơi trên thế giới.

Kỹ năng mặc quần áo hoặc lựa chọn quần áo

Thanh thiếu niên của bạn có thể thay đổi phong cách của họ tốt hơn vì những tác động bên ngoài, nhưng họ có thể bị ảnh hưởng bởi những người sai. Vì vậy, đây là cách kết hợp một cái lại với nhau để sử dụng với thói quen hàng ngày của bạn.

Sạch sẽ và vệ sinh

Sạch sẽ là một trong những nguyên tắc cơ bản của vệ sinh. Dạy con bạn giữ gìn vệ sinh tốt và ngăn nắp.

Chăm sóc cá nhân và sơ cứu

Một trong những điều quan trọng nhất mà các bạn trẻ cần học, như một phần của việc chăm sóc bản thân, là chăm sóc sức khỏe của mình.

Kỹ năng và đạo đức

Dạy con bạn những kỹ năng và thái độ cần thiết để dành thời gian cho con cái là điều cần thiết đối với sức khỏe của chúng.

Kỹ năng tổ chức

Thiếu tổ chức là một trong những lý do chính khiến thời gian không còn nhiều. Một người không chuẩn bị tốt luôn tìm kiếm một thứ gì đó.

Kỹ năng gia đình – quản lý nhà

Hãy tưởng tượng đứa con được đào tạo bài bản của bạn tốt nghiệp đại học và bắt đầu cuộc sống của mình. Nhưng anh ta có thể ghét từng khoảnh khắc nếu anh ta không biết kỹ năng dọn dẹp nhà cửa. Thật tuyệt vời nếu tất cả các bạn trẻ đều học được kỹ năng sống một cách nhanh chóng mà beipharmacy.com chia sẻ.


#learning #experience #continues

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.