Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Im sama là ai ? Im-sama là năm hay nữ ? Sự thật về mẹ của Luffy để có câu trả lời chính xác nhất.

Im-sama là ai? ? Im Sama năm tuổi hay phụ nữ? Sự thật về mẹ của Luffy được làm sáng tỏ dưới đây chúng ta cùng tham khảo nhân vật Im Sama có phải là mẹ của Luffy thật hay không nhé. trường học Xin vui lòng! Im sama có vẻ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của One Piece khi manga sắp kết thúc.

Im-sama là ai?  Im-sama năm tuổi hay phụ nữ?  Sự thật về mẹ của Luffy
Im-sama là ai? Im-sama năm tuổi hay phụ nữ? Sự thật về mẹ của Luffy

Im Sama là ai?

Im Sama là con trai của Quỷ Vương (Giống như những gì đã xảy ra với Naruto nếu bạn nhìn thấy anh ta, Zetsu bùng nổ ở Madara và Madara ở Obito, kẻ khai thác “tổ chức Akatsuki” do Pain cai trị). Những bạn đã xem Naruto thì sẽ hiểu rõ hơn.

Im Sama là một vị vua đầu tay Một miếng tại Reverie, ngay sau khi sự kiện Whole Cake Island kết thúc. Khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị trên thế giới chuẩn bị cho cuộc họp hội đồng kéo dài 4 năm để thảo luận về các vấn đề khác nhau, Eiichiro Oda đã cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn tổng thể về cấu trúc của chính quyền thế giới, ngôi nhà của ông, được gọi là Mecca of Mariejois, và những người đã sống ở đó.

Im Sama là ai?
Im Sama là ai?

Tất cả các quốc gia liên kết với Chính phủ Thế giới đều được đại diện bình đẳng thông qua Ngai vàng, một di tích lịch sử được cho là trung tâm của thế giới. Đúng như tên gọi của nó, Empty Throne không bị chiếm đóng bởi bất kỳ ai; hoặc đây là điều mà chính phủ thế giới muốn thế giới tin tưởng. Trong khi có những vũ khí gỉ sét từ những người sáng lập được trồng ngay trước mặt để đại diện cho sự bình đẳng, thì Empty Throne thực sự được cai trị bởi một vị vua bí ẩn Im Sama.

Không có nhiều thông tin về Im Sama, vì Oda hầu như giữ bí mật mọi thứ, nhưng người hâm mộ đã thấy đủ về anh ta để tìm ra vai trò của anh ta trong chính phủ thế giới. Là người ngồi trên ngai vàng, rõ ràng Imu thực sự là người thống trị toàn bộ tổ chức và có quyền lực cao nhất trong chính phủ thế giới. Quyền lực của Im Sama được biết đến là có thể thay thế ngay cả Gorosei, bằng chứng là họ cúi đầu trước anh ta và yêu cầu anh ta ra lệnh nhiều hơn về những vấn đề khẩn cấp.

Im Sama năm tuổi hay phụ nữ?

Chúng ta nhìn thấy ngai vàng trống rỗng nhưng thực tế nó không trống rỗng Imu Sama đang ngồi đó nhìn vào bức tranh. Họ đang làm gì? Họ quỳ gối vì ai? Không có ai trên ngai vàng! Có thể cho Gorosei quỳ gối trước bất cứ ai nhưng sau đó Oda cho chúng ta thấy Imu sama vì cô ấy là người vô hình? Vì vậy, hiện tại Im Sama bao nhiêu tuổi hay là phụ nữ thì vẫn chưa rõ.

Im Sama năm tuổi hay phụ nữ?
Im Sama năm tuổi hay phụ nữ?

Im Sama trong One Piece là ai?

Những con quỷ đang thống trị thế giới, nhưng khi Joy boy xuất hiện, anh ta đã ngăn chặn chúng và kết quả, vì vậy Joy boy đã xây dựng vương quốc lớn nhất trên thế giới mà bây giờ được gọi là Raftel Nation King, nhưng Clover nói rằng 20 quốc gia đang liên minh chống lại . những gì được biết Bây giờ là Raftel sau đó đưa ra một cái gì đó gọi là Chính phủ Thế giới, có nghĩa là các nhà khoa học Ohara biết điều đó khi Chúng tôi đang nói về các nhà khoa học Ohara với Robin.

Im Sama trong One Piece là ai?
Im Sama trong One Piece là ai?

Những con quỷ luôn muốn giết cậu bé Joy nhưng chúng không thể đánh bại cậu vì khả năng của cậu, vua quỷ có thể kết hôn với một cô gái loài người nên ông ta muốn sinh ra một cậu bé mà Joy không thể kiểm soát được, ông đã kết hôn với một cô gái tên là “Mary Geoise “và sau đó Imu-sama đã đến trong cuộc sống này, vì vậy quỷ vương muốn cậu bé này như chúng ta đã nói trước đó không điều khiển cậu bé Baby Joy cũng trở thành vị vua tiếp theo.

Điều tương tự cũng xảy ra với Imu-sama, thợ mỏ Celestial Dragons, thợ mỏ Marine khai thác Vegapunk để lấy cha của Imu sama.

Joy Boy là một trong những người thuộc dòng họ D vì anh ta có thể điều khiển ma quỷ và chữ D nếu bạn chưa biết là chữ cái đầu tiên của từ này (Devil).

Gia tộc “D” đang điều khiển lũ quỷ và vì thế lũ quỷ sợ cả gia tộc D có trong Luffy nên quỷ vương để lại người kế vị là Imu Sama, cậu bé Joy cũng để lại người kế vị là Luffy. (Tôi nghĩ ở cuối One Piece, Luffy sẽ đánh bại Imu-cùng và giải thoát lũ quỷ để chúng ta biết Luffy, vì vậy cậu ấy sẽ lấy chúng ra khỏi trái cây của chúng và tất cả và Ác quỷ sẽ sống trong hòa bình).

Im Sama là mẹ của Luffy
Im Sama là mẹ của Luffy

Bằng chứng lớn nhất cho những gì tôi đang nói bây giờ là những gì Râu Trắng đã nói, ông ấy nói để dạy rằng không phải ông ấy sẽ đánh bại Imu sama bởi vì ông ấy cũng là một trong những người D, và ông ấy nói rằng họ sợ cậu bé đó (Luffy). Bạn nghĩ gì về điều này: tại sao mọi người lại bảo vệ Luffy? Tại sao Râu Trắng bảo vệ Luffy? Tại sao Shanks, Rayleigh và nhiều hơn nữa lại bảo vệ Luffy? mọi người đều biết điều đó trước đây, đặc biệt là Râu Trắng, Shanks và Rayleigh.

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng nói: Bạn sợ khi người đàn ông này đến tìm One Piece sẽ làm đảo lộn thế giới, đây là lần thứ hai chúng ta nghe thấy từ này, lần đầu tiên với Roger và Rayleigh.

Nhưng nó có nghĩa là gì để đảo lộn thế giới? Khi Imu-sama lớn lên, anh ấy bắt đầu lên kế hoạch thống trị thế giới giống như cha anh ấy đã làm, vậy anh ấy đã làm gì?

Im-sama One Piece
Im-sama One Piece

Đầu tiên, anh ta muốn lật đổ vị vua hiện có, điều đầu tiên anh ta làm là giải phóng 20 vị vua là Thiên Long, và anh ta hứa với họ rằng họ sẽ cho mỗi người trong số họ vĩnh viễn và mọi thứ họ muốn, nhưng họ nên giết Joy Boy và ở lại dưới quyền của anh ấy. yêu cầu. tất cả cuộc đời của anh ấy, từ đó đến nay họ đều tuân theo lệnh của anh ấy và sống cho đến bây giờ ngoại trừ ông nội của ViVi không muốn ở lại với Celestial Dragons.

Trước khi cậu bé Joy chết, cậu biết rằng con người và ác quỷ muốn đánh bại cậu, vì vậy cậu không muốn ma quỷ giết con người, tuy nhiên, cậu đã viết mọi thứ bằng Poneglyph và đóng dấu yêu quái lên trái cây vì cậu muốn. thất bại. Để làm một việc là đóng dấu Imu-Sama, Imu-same không phải là ác quỷ mà là “hỗn hợp” giữa quỷ và người.

Joy Boy chết đi còn 19 vị vua và Imu-sama sống và tạo ra chính quyền thế giới, nhưng câu hỏi đặt ra là trái ác quỷ đã dập vua của loài quỷ ở đâu?

Như Doflamingo đã nói, “quyền lực sẽ không tồn tại mãi mãi” và tôi tin rằng sức mạnh đó là thành quả mà vua quỷ chứa đựng, hiện đang nằm trong tay Imu-Sama.

Nhưng tại sao tôi không thể chỉ ăn trái cây này? Bởi vì hắn vừa là quỷ vừa là người, hắn sẽ không để cho bất kỳ ai đoạt lấy trái cây của cha hắn.

Chính tôi là Mihawk
Chính tôi là Mihawk

Chiếc mũ rơm dành cho Joy, kẻ thù không đội trời chung của cha cô, bằng chứng là phần thưởng mà cô có được: Shirahushi, Luffy và Teach.

Luffy và Teach đến từ gia đình “D”, nhưng Shirahushi là cháu gái của Poseidon đầu tiên mà Joy Boy hứa sẽ ra khỏi biển.

Cuộc chiến cuối cùng trong One Piece sẽ diễn ra giữa quỷ và người chứ không phải giữa Luffy và Marine như một số người mong đợi, vì vậy họ nói rằng sẽ có một cuộc đảo chính lớn nếu ai đó tìm thấy One Piece vì One Piece là thứ đã mang lại cho cậu bé niềm vui. khả năng điều khiển ma quỷ.

Cuối truyện, Imu-Sama sẽ giải thoát cho cha mình và lũ quỷ, nhưng Luffy sẽ tìm thấy One Piece và điều khiển lũ quỷ.

Câu hỏi đặt ra là, tại sao Imu không đi tìm One Piece ở Raftel? câu trả lời là một sức mạnh to lớn bảo vệ cô ấy để không ai có thể tóm lấy cô ấy ngoại trừ đứa trẻ có thông số kỹ thuật Joy Boy. (Luffy)

Kết thúc One Piece, vua hải tặc Luffy sẽ không lặp lại sai lầm của Joy Boy mà sẽ thả lũ quỷ như mình đã nói trước đó và điều này sẽ khiến Imu Sama xúc động vì sẽ khóc vì Luffy không giống Joy Boy. Luffy giỏi hơn Joy Boy vì cậu ấy đã giải phóng quỷ trong khi cậu có thể làm bất cứ điều gì mình muốn bằng cách sử dụng quỷ.

Tôi có phải là mẹ của Sama trong Luffy không?

Imu Sama không phải là mẹ của Luffy, Imu đã tồn tại hàng thế kỷ kể từ thời đại của Joy Boy và là người thống trị Chính phủ Thế giới, cũng như là người duy nhất mà Ngũ trưởng lão (Gorosei) họ cúi đầu trước đó.

One Piece Imu-sama
One Piece Imu-sama

Mẹ của Luffy là ai?

Mẹ của Luffy là cựu nữ hoàng của đảo phụ nữ (Amazon Lily) và mẹ của Luffy được gọi là Lily.

Mẹ của Luffy

Luffy ngay từ giây phút đầu tiên One Piece đã xuất hiện mà không có bố mẹ bên cạnh dù họ còn sống, tất cả những gì chúng ta biết là Monkey D Dragon chính là bố của Luffy “Garb” Hãy xem video dưới đây và mẹ của cậu ấy vậy tại sao bạn không nuôi cậu ấy khi anh ấy là một đứa trẻ?

Dadan cuộn tròn anh ấy đã nuôi nấng Luffy và anh ấy lớn lên với hai người anh trai của mình, Sabo và mẹ của Ace, Portgace D. Rouge, nhưng cô ấy đã chết nhưng Sabo rời bỏ cha mẹ anh ấy nhưng không yêu những gì họ đang làm, vì vậy anh ấy đã đến gặp Ace và Luffy, vì vậy mẹ anh ấy không nuôi anh ấy, nhưng còn Luffy thì sao?

Mẹ của Luffy là ai?
Mẹ của Luffy là ai?

Sự thật về mẹ của Luffy

Có người hỏi Oda mẹ của Luffy thế nào, có xinh không? Anh ta bị sao vậy? Sau đó, cô ấy trả lời rằng cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp, nghiêm khắc và không già, vậy bạn có nghĩ rằng cô ấy trông giống Boa Hankock không? cô ấy nghiêm khắc và nghiêm túc với những người đàn ông và cô gái của Amazon Lily, giống như tất cả chúng ta đã thấy khi Luffy đến đó, và cô ấy cũng xinh đẹp.

Được rồi, đây rồi, khi Boa Hankock còn trẻ, ai là nữ hoàng của Amazon Lily vào thời điểm đó? Ngay cả bà Neyon cũng không còn trẻ nhưng khi đó bà ấy không phải là nữ hoàng, thực ra tôi luôn hỏi câu này, nhưng bây giờ tôi mới nhận ra rằng nữ hoàng là mẹ của Luffy, nhưng chờ đã, bạn sẽ biết tại sao và làm thế nào?

Lý do đầu tiên mà mẹ của Luffy không nuôi Luffy là đàn ông bị cấm trên đảo và không ai được ở đó vì bà là nữ hoàng, bà phải tuân theo các quy tắc hơn những người khác.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Kuma lại gửi Luffy đến hòn đảo của phụ nữ? Kuma có cử người đến những nơi mà anh ấy đã đến trước đây mặc dù đàn ông bị cấm trên đảo? Được rồi, bỏ câu hỏi đó sang một bên.

Video về Im sama là ai?


category: Hỏi-Đáp
#sama #là #Imsama #là #năm #hay #nữ #Sự #thật #về #mẹ #của #Luffy

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.