IPhone cpo là gì, iPhone cpo có nghĩa là gì, sản phẩm cpo là gì, cpo tượng trưng cho điều gì, beipharmacy.com chia sẻ những thực tế nhất.

IPhone cpo là gì?

iPhone cpo và iPhone được chứng nhận sở hữu trước là Apple được biết đến với cái tên iPhone đã qua sử dụng. IPhone chính thức của Apple là điện thoại mới, có số sê-ri và IMEI (Nhận dạng thiết bị di động quốc tế) mới, được “chế tạo” bằng cách sử dụng các thành phần từ iPhone cũ.


beipharmacy.com

iPhone cpo là Những chiếc iPhone tiêu chuẩn mà Apple bán mới được phát triển và sẽ phải trải qua các bài kiểm tra và quy trình tương tự như điện thoại mới và nhận được tất cả các giấy phép của chính phủ. Thêm vào đó, những chiếc điện thoại này được bảo hành một năm như iPhone mới. Các phương thức sở hữu hợp pháp là khác nhau tùy thuộc vào luật pháp và quy định của mỗi quốc gia.

Các thiết bị tương tự đi kèm với pin và khung máy mới, cộng với bảo hành một năm của Apple và đủ điều kiện nhận bảo hành AppleCare bổ sung. Các sản phẩm tân trang của Apple rẻ hơn tới 15% so với sản phẩm xuất xưởng.

IPhone cpo có phổ biến không?

Vâng, trên toàn thế giới, tất cả các thương hiệu lớn đều bán điện thoại đã qua sử dụng hợp pháp. Ví dụ, các nhà bán lẻ trực tuyến Verizon của Mỹ bán các sản phẩm có nhãn hiệu sẵn từ các thương hiệu như Samsung và LG cũng như iPhone.


beipharmacy.com

Tại Mỹ, Samsung cũng bán các sản phẩm hợp pháp của mình mà trước đây có sẵn trực tiếp thông qua các đối tác như Walmart.

Apple bán các sản phẩm chất lượng tái chế thông qua cửa hàng trực tuyến của mình.

Làm thế nào bạn có thể xác định một chiếc iPhone được chứng nhận với một cấu hình?

Làm theo các bước dưới đây.

  • Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.
  • Nhấp vào Chung trên danh sách
  • Nhấp vào tùy chọn Giới thiệu ở đầu danh sách.
  • Nhận dạng kiểu máy của thiết bị của bạn được hiển thị bên cạnh Số kiểu.

Bây giờ, hãy kiểm tra ID kiểu máy ban đầu để xem thiết bị là mới, được thiết kế lại, tùy chỉnh hoặc tùy chỉnh:

M – Đây là một thiết bị mới mua.
F – Thiết bị này đã được sử dụng, nhưng đã vượt quá tiêu chuẩn “là mới” của Apple. Hãy cẩn thận với những chiếc iPhone và iPad được thiết kế lại mà các nhà bán lẻ không đáng tin cậy cung cấp với mức giá đầy đủ như những thiết bị mới.
N – Các chủ sở hữu đã nhận được thiết bị thông qua yêu cầu của Apple để thay thế thiết bị ban đầu mà họ đã mua.
P – Đây là một công cụ tiếp thị trực tuyến mới và đã được Apple tùy chỉnh để thoát tia laser.

Để loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào, số nhận dạng mô hình (tức là “MN572LL / A) dài hơn phần mô hình hoặc số mô hình (chẳng hạn như“ A1920 ”) và có thể chứa các ký tự đặc biệt, chẳng hạn như dấu gạch chéo.

Bạn cũng có thể thấy số nhận dạng iPhone hoặc iPad của mình được in trên hộp đi kèm: chỉ cần xoay hộp và nhìn xuống. Mua một thiết bị đã qua sử dụng? Đảm bảo rằng bạn đang chạy tốt số kiểu máy của nó so với dòng iPhone của Apple.

Nếu bạn nhận được một thiết bị thay thế từ Apple và nói “M” trên thiết bị mới, cảm ơn bạn – bạn đã được cung cấp một thiết bị mới, không phải thiết bị đã được sửa đổi hoặc tân trang.

Và cuối cùng, đừng quên xác nhận xem thiết bị cũ bạn đang mua có được cho là đã bị mất hoặc bị đánh cắp hay không bằng cách nhập IMEI hoặc số sê-ri trên trang web truy tìm IMEI của iPhone, beipharmacy.com sẽ chia sẻ.


#iPhone #cpo #là #gì #Hàng #cpo #hàng #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.