Kafflemonad là gì, nghĩa là gì, cách làm Kafflemonad và hướng dẫn từng bước làm Kafflemonad mà beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Kafflemonad là gì?

Kaffelemonad là cà phê chanh Kẹo từ Thụy Điển.


beipharmacy.com

Cà phê và nước chanh được nổi tiếng nhất thế giới. Có rất nhiều công thức kết hợp các nguyên liệu này thành thức uống tuyệt vời, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Nước chanh cà phê ngọt ngào mà không có cảm giác như bạn đang uống thứ gì đó kỳ lạ, có đường hoặc mật ong có chứa caffein đủ để khiến bạn cảm thấy như đang uống cà phê ngon nhất và đủ sảng khoái cho những ngày thời tiết lạnh giá.

Làm thế nào để chuẩn bị Kaffelemonad và công thức?

Bí mật bí mật Nước chanh cà phê Rất đơn giản chỉ với ba nguyên liệu: cà phê, nước lọc hoặc đường, mật ong và nước cốt chanh.


beipharmacy.com

Dưới đây là các thành phần được sử dụng để làm công thức này:

  • 6 thìa cà phê đã pha (bạn có thể pha cà phê bằng bất kỳ thiết bị nào bạn muốn)
  • 2 muỗng canh nước.
  • ½ thìa nước cốt chanh tươi.

Việc kết hợp các thành phần lại với nhau rất dễ thực hiện. Sau khi pha cà phê, bạn chỉ cần thêm nước cốt chanh và nước (hoặc đường) và lắc đều.

Đặt ly vào tủ lạnh 10-15 phút. Lấy một ly đá cao trong tủ lạnh, có thể cho một ít nước có ga vào trong ly đá rồi đổ hỗn hợp cà phê chanh vào.

Đó là bí mật của kaffelemonad.

Cách làm xi-rô chanh

Thay vì sử dụng nước thường và nước cốt chanh, bạn có thể kết hợp cả hai thành một sản phẩm. Làm nước chanh rất dễ dàng.

Thành phần chanh:

  • 1 cốc đường mía.
  • 1 cốc nước.
  • Một quả chanh vừa.

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi đun sôi trên lửa nhỏ. Khuấy đều tay cho đến khi đường tan hết thì tắt bếp. Để nguội trong tủ lạnh cho đến khi dùng được, beipharmacy.com chia sẻ.


#Kaffelemonad #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Kaffelemonad #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.