Vương triều Kang là gì, Vương triều Kang có nghĩa là gì, beipharmacy.com đã chia sẻ mô tả về tựa phim Avengers 5: Vương triều Kang khi Marvel chính thức xác nhận tựa phim Avengers 5: Vương triều Kang.

Marvel đã xác nhận tiêu đề chính thức cho bộ phim Avengers tiếp theo, Avengers: The Kang Dynasty. Tương lai có vẻ tươi sáng hơn bao giờ hết cho MCU, với việc Marvel Studios sử dụng San Diego Comic-Con 2022 để thông báo về việc phát hành đầy đủ Phần 5 – và đưa ra hướng đi chính cho loạt phim. Phần 1-3 nó được gọi là “Infinity Saga”, nhưng tập 4-6 sẽ là “The Multiverse Saga”.


beipharmacy.com

2024 sẽ là một năm rất thú vị, và Kang the Conqueror Jonathan Majors – do Loki thiết lập và xuất hiện lần đầu trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania – là trung tâm của Avengers 5: The Kang Dynasty. Được lên lịch vào tháng 5 năm 2025, Avengers 5: Vương triều Kang sẽ dẫn đến Avengers 6: Cuộc chiến bí mật, dự kiến ​​diễn ra sau đó vài tháng vào tháng 11 năm 2025, beipharmacy.com chia sẻ.

Có thể mối quan hệ giữa hai bộ phim sẽ tương tự như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, với Avengers: Kang Dynasty kết thúc trên một nốt nhạc chấn động thế giới đã được giải quyết ở cuối. “The Multiverse Saga”.

Vương triều Kang là gì?

Vương triều Kang là Vương triều Kang Câu nói này nằm trong tiêu đề của Avengers 5: The Kang Dynasty, lấy từ truyện tranh, cụ thể là số 2001-2002 của Kurt Busiek. Điều này chứng kiến ​​Kang, Người chinh phục du hành thời gian và con trai của ông, Scarlet Centurion, bắt đầu một cuộc chiến tàn khốc trên Trái đất; đó là một trong những sự kiện kịch tính nhất được xuất bản trong truyện tranh, nơi Kang đặt cả thế giới vào nhà tù và phá hủy Washington, DC trong một cuộc trả thù khủng khiếp trong khi các Avengers cố gắng trả thù.


beipharmacy.com

Trong truyện tranh, Kang Dynasty là một loạt 16 cuốn trong Avengers # 41-55 bắt đầu vào tháng 6 năm 2001 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Kurt Busiek đã viết manga với nghệ thuật của Alan Davis, Kieron Dwyer, Ivan Reis, Manuel Garcia, và hơn.

Trong Vương triều Kang, Kang Đại đế đi du lịch từ nhà của mình vào những năm 30 đến 21 cùng với con trai của mình là Marcus. Cùng nhau, họ chinh phục Trái đất … cho đến khi các Avengers đến cùng nhau và ngăn chặn họ. (Tất nhiên, điều này khiến Kang trở thành siêu anh hùng đầu tiên trong lịch sử Marvel Comic chinh phục cả một vũ trụ.)

Kang đã chinh phục thế giới, và các Avengers buộc phải trở thành đối tượng chống đối, và cuối cùng họ đã thành công trong việc hạ gục anh ta. Họ sẽ không thể đánh bại Kang nếu con trai của ông, Scarlet Centurion, không phải lòng Carl Danvers (sau này là Ms. Marvel).

Từ “Triều đại” đặc biệt thú vị, vì liên quan đến sự cai trị của các pharaoh Ai Cập. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Kang trong trò chơi là Pharaoh Rama-Tut, người cai trị Ai Cập vào thời kỳ ngày trước, và Moon Knight đã trêu chọc sự hiện diện của Rama-Tut trong dòng thời gian chính của MCU. . Hầu hết có lẽ là Kinh thánh Avengers 5: Vương triều Kang của MCU sẽ bao gồm phiên bản Ai Cập của Kang – có lẽ khiến Moon Knight trở thành một phần quan trọng hơn của MCU so với hiện tại.

Cốt truyện của Avengers 5: The Kang Dynasty là gì?

Là một trong những câu chuyện chính của Avengers 5: Vương triều Kang nó hóa ra là một cuộc hành trình thú vị, với hầu hết mọi anh hùng trên thế giới đều tham gia. Bài báo này mô tả các sự kiện lớn như cuộc xâm lược Châu Âu và việc phá hủy Trụ sở Liên hợp quốc.

Với việc Kang đã được giới thiệu trong tập cuối của Loki, anh ấy sẽ xuất hiện lần đầu trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Không có xác nhận chính thức nếu Kang thực sự là nhân vật phản diện tiếp theo trong MCU. Tuy nhiên, nếu tiêu đề Vương triều Kang xảy ra, chắc chắn rằng các anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ phải thức dậy một cách thô bạo khi thời cơ đến.

Một cốt truyện cấp thấp gợi ý rằng Kang muốn tiếp quản Vương quốc lượng tử trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, và có lẽ điều này có thể đặt nền móng cho tiêu đề nói trên. Ngoài ra, ý tưởng về nhiều dạng Kang tồn tại đồng thời và chiến tranh với nhau, vốn đã được tạo ra trong Loki, cũng có thể được khám phá.


#Kang #Dynasty #là #gì #Giải #thích #tựa #đề #Avengers #Kang #Dynasty

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.