Kiếm bóng là gì, TikTok sáng như thế nào, kiếm sáng trên TikTok là gì, beipharmacy.com chia sẻ những điều bạn chưa biết.

Một thanh kiếm sáng là gì?

Thanh kiếm lấp lánh là Lightsaber Giống như một thanh kiếm la-de hoặc thanh kiếm không gian của người chưa thành lập, nó là một vũ khí độc nhất vô nhị, có hình ảnh liên quan chặt chẽ đến Jedi và các huyền thoại vùng cực chống lại, người Sith.


beipharmacy.com

Thanh kiếm lấp lánh là Lightsaber với một video clip, xuất hiện trong mọi bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao kể từ A New Hope năm 1977, khi Luke Skywalker bắn một thanh kiếm màu xanh do bậc thầy Jedi Obi-Wan Kenobi trao cho anh ta. Màu xanh không phải lúc nào cũng hấp dẫn. Có tin tức đằng sau đủ loại ánh sáng rực rỡ, từ những thanh kiếm đỏ do Darth Vader và Tòa án dị giáo Hoàng gia chế tạo, chúng ta sẽ sớm thấy cảnh Obi-Wan đi săn kiếm. com.

Về cơ bản, Star Wars là một câu chuyện giả tưởng, một chuỗi trò chơi, vui nhộn và đầy hy vọng. Và tin tốt là tiểu thuyết không có thanh gươm thần là Thanh kiếm lấp lánh là Lightsaber?

Các nhân vật chính là Aragorn’s Andúril và Frodo’s Sting trong The Lord of the Rings, Jon Snow’s Longclaw trong Game of Thrones, King Arthur’s Excalibur.

Trong Chiến tranh giữa các vì sao, đó là nó Thanh kiếm lấp lánh là Lightsaber giúp đỡ các anh hùng và nhạc sĩ của chúng tôi – trên chiến trường của họ và tìm thấy chính họ. Chúng là những công cụ hư cấu, độc đáo dành cho những người thiết kế chúng, với lịch sử bắt nguồn từ những thiên hà được biết đến sớm nhất, rất xa, rất xa.


beipharmacy.com

Từ khi nào mà thanh kiếm sáng chói lại trở thành Lightsaber?

Taona Thanh kiếm lấp lánh là Lightsaber Đối với hầu hết các phần, bắt đầu với Star Wars: A New Hope vào năm 1977. Bây giờ, khi bộ ba tiếp theo kết thúc với The Rise of Skywalker vào tháng 12 này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sự kiện này. nguồn gốc, ý nghĩa của anh ấy đối với đối thủ của chúng ta và những gì chúng ta có thể thấy trong tương lai.

Loại lá của đèn chiếu sáng phụ thuộc vào loại pha lê kyber. Hầu hết các tinh thể trên Ilum có màu xanh lam, đây là một loại kiếm Jedi nổi tiếng, nhưng đôi khi chúng ta cũng thấy những chiếc lá có màu xanh lá cây, vàng, hoặc thậm chí là tím; chủng tộc cũng đại diện cho mối quan hệ của Jedi và Quyền lực.

Mặt khác, ánh sáng đỏ chỉ nằm ở Mặt tối. Chúng không tự nhiên chút nào, bởi vì kyber không có màu đỏ. Màu sắc đến từ một quá trình gọi là “chảy máu”, trong đó Sith hoặc Dark Sider phát ra ánh sáng pha lê kyber của nó, phá hủy nó tại thời điểm này.

Bởi vì người Sith không được dạy phương pháp Jedi, họ thường đánh cắp các viên pha lê của mình sau khi giết “người vận chuyển hợp pháp”. (Trong Vũ trụ mở rộng – mà Disney đã phê duyệt sau khi mua Lucasfilm – kiếm đỏ được làm từ tinh thể kyber; trong canon mới, các tinh thể tổng hợp vẫn tồn tại, nhưng không tương thích với Sith và thực sự bị cấm vì chúng không ổn định.)

Lightsaber phổ biến nhất trong Star Wars là gì?

Thanh kiếm nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao là thanh kiếm Anakin Skywalker màu xanh lam. Lần đầu tiên khán giả nhìn thấy nó trong A New Hope, khi Obi-wan Kenobi trình bày nó với Luke Skywalker, con trai của Anakin.

Thanh kiếm đó đã đóng một vai trò quan trọng trong mọi bộ ba Star Wars cho đến nay; Chúng ta thấy Anakin sử dụng phần tiền truyện, Luke thua khi chiến đấu với Vader trong The Empire Strikes Back, và xuất hiện trở lại trong The Force Awakens, khi anh ta gọi Rey trong cung điện của mình .. Maz Kanata. Mặc dù thanh kiếm đã chia cắt giữa trận chiến của Kylo Ren và Rey trong The Last Jedi, chúng ta thấy trong The Rise of Skywalker mà Rey đã xây dựng lại – có nghĩa là nó đã đến phần cuối của bộ truyện. com đã chia sẻ.

Thanh kiếm thay thế của Luke – thanh kiếm xanh sắc bén xuất hiện trong Sự trở lại của Jedi – là một thanh kiếm nổi tiếng khác, mặc dù nó chỉ xuất hiện trong video. (Tuy nhiên, nó có chứa một bài báo ngắn trong The Last Jedi.)

Thanh kiếm đỏ của Darth Vader là một thanh kiếm tuyệt vời khác. Tương tự như con dao hai lưỡi của Mace Windu và con dao hai lưỡi của Darth Maul. Bá tước Dooku nổi tiếng với tài xoay người và hai thanh kiếm trắng của Ahsoka rất độc đáo ở chỗ chúng đại diện cho một người không sử dụng sức mạnh của Sith hoặc Jedi, beipharmacy.com chia sẻ.

Gươm phát sáng trên TikTok là gì?

Những thanh kiếm lấp lánh là phong tục của những thanh kiếm lấp lánh của TikTok mang viruskiếm sáng trên TikTok và video sử dụng kiếm sáng, hãy mua Những thanh kiếm lấp lánh và những thanh kiếm nhựa có đèn xanh, đỏ, vàng… thường có màu.

Trong video TikTok hào nhoáng, người nghệ sĩ trong video vẽ bức tranh mua kiếm lấp lánh, sử dụng kiếm lấp lánh cùng bạn bè, trên đường phố,… để miêu tả những gì hấp dẫn, gây tò mò nhất, beipharmacy.com chia sẻ.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.