Kiểu tóc vintage đẹp nhất cho nàng newbie


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn Kiểu tóc vintage đẹp nhất cho nàng newbie chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Coco Chanel – tượng đài thời trang nước Pháp – từng nói: “một cô gái nên có hai yếu tố: cổ điển và tuyệt vời”. Và hầu hết hai yếu tố này đều được tìm thấy trong các kiểu tóc cổ điển, một xu hướng dường như đang trở lại trong thế giới thời trang ngày nay. Dưới đây là tóm tắt nhanh về thời gian và Những kiểu tóc đẹp nhất ảnh hưởng mạnh mẽ cho đến ngày nay. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu trong thời gian?

1920: tóc bob

Kết quả hình ảnh cho kiểu tóc bob cổ điển

Louise Brooks với mái tóc “flapper bob” huyền thoại.

Những năm 20 là khoảng thời gian mà nhiều phụ nữ lần đầu tiên dám thử những kiểu tóc ngắn. Sau nhiều thế kỷ trung thành với chủ sở hữu mái tóc dài của họ, bắt đầu từ những năm 1920, tóc ngắn đã đi tiên phong trong một cuộc cách mạng thời trang. Một trong những kiểu tóc thời trang cổ điển lúc bấy giờ là flapper bob, được nữ diễn viên Louise Brooks ưa chuộng và trở nên nổi tiếng.

Mái tóc ngắn suôn mượt một bên đã truyền cảm hứng cho phụ nữ khắp nơi dám thay đổi kiểu tóc xoăn dài của mình và cũng tạo nên một làn sóng nâng cao nhận thức về nữ quyền trong xã hội thời bấy giờ. .

Những năm 1930: Cong và gợn sóng

Kết quả hình ảnh cho Olivudskie оконы а ороткие олосыMang đậm danh tiếng mạnh mẽ của kinh đô điện ảnh Hollywood, kiểu tóc gợn sóng được tạo hình bằng kẹp hoặc ngón tay dần chiếm vị trí số một. 1 trong thế giới thời trang. Những kiểu tóc cổ này được lăng xê bởi những ngôi sao năm cánh màu bạc thời tóc ngắn còn thịnh hành. Sự lồng ghép giữa tóc bob ngắn và kiểu gợn sóng càng làm tăng thêm yếu tố nữ tính. Kiểu tóc xoăn ngắn của Jean Harlow trong bộ phim “Dinner at Eight” là minh họa tốt nhất cho thời đại này, với sự tập trung sâu vào những làn sóng vô cùng rực rỡ.

Những năm 1940: Victory Rolls và Classic Bun Updos

Kiểu tóc cổ điển: Runway Brunette với cuộn Victory phong cách thập niên 1940 và một chiếc bánh Updo

Cher Lloyd trong kiểu tóc búi lấy cảm hứng từ Rosie the Riveter.

Những năm 40, phụ nữ thời đó vẫn chủ yếu chịu ảnh hưởng của những ngôi sao năm cánh của màn bạc như Rita Hayworth hay Lauren Bacall, nhưng không ai có thể phủ nhận hoàn toàn vẻ duyên dáng và thanh lịch của mái tóc dài. những con sóng mang tính biểu tượng của Hồ Veronica. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, kiểu tóc ngắn này cần tạo kiểu nhanh chóng và thiết thực.
Mặc dù thiếu thốn dụng cụ trong chiến tranh, phụ nữ vẫn sử dụng những gì họ có để tạo ra những kiểu tóc bồng bềnh hoàn hảo nhất, trông thanh lịch và vẫn rất ngăn nắp. Từ khăn xếp của Rosie the Riveter đến búi Victory, thật dễ hiểu vì sao những kiểu tóc của thập niên 40 vẫn là bất tử tồn tại cho đến ngày nay.

Những năm 1950: Sự quyến rũ và hiện đại

Người mẫu lai da trắng với kiểu tóc cuộn retro chiến thắng

Dita Von Teese – nghệ sĩ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời trang thập niên 50s.

Với chiếc váy xòe và những chiếc kẹp tóc, những năm 50 đến với phong trào Rockabilly. Những phong cách nổi bật điển hình lúc bấy giờ phải kể đến kiểu tóc mái xéo vuốt ngược và tóc mái lọn to. Hai kiểu tóc này đã được bí mật trở lại sau đó trong thế giới của những người nổi tiếng và trên thảm đỏ, được thể hiện dưới tên Pink và Gwen Stefani, và tất nhiên không thể không nhắc đến Dita Von Teese và âm thanh của sự thanh lịch. Hãy tận hưởng 50 cái này.

Những năm 1960: Tóc tổ ong và tóc Pixie

Người phụ nữ với tổ ong.Với sự đa dạng ngày càng tăng về chiều dài và thiết kế, những năm 1960 thực sự là thời điểm chuyển mình. Búi tổ ong ra đời đã trở thành một trào lưu táo bạo và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong giới ngôi sao 5 cánh lẫn đông đảo công chúng. Mọi phụ nữ đều yêu thích kiểu tóc búi cao này, kết hợp với tóc mái dài xếp lớp hoặc tóc mái ngắn chải phồng ôm sát trán cổ.
Kiểu tóc cổ điển đẹp nhất cho người mới bắt đầu 2

Một trong những fan cuồng của kiểu tóc tổ ong chính là nữ diễn viên Audrey Hepburn.

Kiểu tóc ngắn pixie nổi tiếng của siêu mẫu Twiggy và vẻ ngoài ma mị của cô ấy được sinh ra tại ngôi trường bên kia đường. Pixie với mái tóc thẳng mượt nữ tính hoặc gợn sóng và góc cạnh, độ dài ngắn có thể khác nhau nhưng luôn giống nhau Những kiểu tóc đẹp nhất và luôn thu hút sự chú ý.

Những năm 1970: Tự nhiên và mượt mà

Kiểu tóc cổ điển: Người mẫu tóc vàng trên đường băng với mái tóc dài thẳng với bím ẩn và kết cấu tự nhiên theo phong cách của thập niên 70Được biết đến như thế hệ hippie, tóc cổ điển của thập niên 70 ít tập trung vào việc tạo kiểu mà nhiều hơn vào những kiểu tóc tự nhiên, sống động. Chúng có thể được bổ sung một cách hoàn hảo với băng đô và hoa hướng dương tươi sáng, hoặc những bím tóc nhỏ. Tính năng này nghe có vẻ quen thuộc? Trên thực tế, nhiều kiểu tóc boho ngày nay đã có từ những năm 70.
Bạn đã chọn được kiểu tóc vintage ưng ý cho mình chưa?
Nguồn: Tham khảo L’Officiel


#Kiểu #tóc #vintage #đẹp #nhất #cho #nàng #newbie

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.