Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Kintoki là ai ? Sakata Kintoki mạnh cơ nào ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Kintoki Ai là ? Sakata Kintoki mạnh đến mức nào? Đây là câu hỏi bạn đã gửi trường học Về nhân vật huyền thoại này, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây về Sakata Kintoki!

Kintoki là ai? Sakata Kintoki mạnh đến mức nào?
Kintoki là ai? Sakata Kintoki mạnh đến mức nào?

Kintoki là ai?

Sakata Kintoki là nhân vật thay thế của Sakata Gintoki và là nhân vật phản diện chính của Arc Kintama. Kintoki được Hiraga Gengai xây dựng theo lệnh của Kagura và Shinpachi, những người rất tức giận với Gintoki vì đã bỏ rơi họ. Để họ có thể tiếp tục làm công việc của mình, họ quyết định đưa ra ý tưởng tạo ra một thủ lĩnh thay thế yorozuya hoàn hảo, người sẽ thay thế vị trí của Gintoki khi anh ta vắng mặt.

Kintoki là ai?
Kintoki là ai?

Sự xuất hiện của Sakata Kintoki

 • Kintoki có mái tóc vàng, đôi mắt xanh nhạt và thường có biểu cảm hài lòng trên khuôn mặt. Anh ta mặc màu đối lập với Gintoki với đôi bốt trắng, áo sơ mi trắng và quần đùi xanh, và một bộ yukata đen có in vàng mà anh ta mặc một cách cẩu thả, khoác trên vai trái giống như Gintoki.

Tính cách của Kintoki

 • Tính cách của anh ta dựa trên Gintoki vì Gengai đã lập trình để anh ta trông giống anh ta. Nó được mô tả là “Gintoki phiên bản 2.0” hoặc “Gintoki hoàn hảo”. Anh ta có vẻ là một nhân vật đáng tin cậy và ủng hộ, người yêu cả khu Kabuki, nhưng điều này có thể là do thôi miên.
 • Tính cách của anh trái ngược với Gintoki: tốt bụng, thông minh và lạnh lùng. Tuy nhiên, tính cách thực sự của anh ấy là tàn nhẫn và ích kỷ.

Sức mạnh và kỹ năng Sakata Kintoki

 • Giống như Gintoki, anh ấy sử dụng Bokutou và có cùng phong cách chiến đấu.
 • Nó có thể phát ra sóng thôi miên đối với con người, nhưng không có tác dụng đối với động vật hoặc rô bốt

Các mối quan hệ của Sakata Kintoki

 • Shimura Shinpachi : Shinpachi thích Kintoki cũng giống như cách anh ấy thích Gintoki và coi anh ấy như một người anh trai. Anh và Kagura thậm chí còn cầu xin Gintoki cứu mình sau khi tìm ra Kintoki thực sự là ai.
 • Kagura : Kagura vô cùng ngưỡng mộ Kintoki và rất hạnh phúc khi anh ấy là ông chủ của Yorozuya. Cô và Shinpachi thậm chí còn cầu xin Gintoki cứu mình sau khi tìm ra Kintoki thực sự là ai.
Các mối quan hệ của Sakata Kintoki
Các mối quan hệ của Sakata Kintoki
 • Sakata Gintoki : Kintoki trở nên nổi tiếng khi Gintoki biến mất trong Cổng vòm Baragaki, để duy trì sự nổi tiếng của mình, anh quyết định trở thành nhân vật chính mới bằng cách xóa ký ức của những người đã gặp Gintoki bằng cách đặt phiên bản của anh ta. Khi xuất hiện trong Gintoki, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để tiếp tục là nhân vật chính bằng cách khiến mọi người ghét anh. Khi mọi kế hoạch thất bại, anh quyết định trả lại ký ức của Shimura Tae, Kagura và Shinpachi để họ có cơ hội nhìn thấy Gintoki lần cuối trước khi giết anh. Khi Kintoki cuối cùng thua Yorozuya, anh ta thông báo với Gintoki rằng một ngày nào đó anh ta sẽ cố gắng trở lại vị trí nhân vật chính của mình.
 • Tama : Anh ta coi Tama là kẻ thù để cố gắng giúp Gintoki trong nhiệm vụ giành lại vị trí nhân vật chính của anh ta. Tama không bị ảnh hưởng bởi làn sóng thôi miên của anh ta và do đó không bao giờ tin tưởng anh ta ngay từ đầu. Kintoki đã cố gắng giết cô sau khi phát hiện ra rằng cô đứng về phía Gintoki.
 • Hiraga Gengai : Anh ấy là người đã tạo ra Kintoki theo yêu cầu của Kagura và Shinpachi. Nhưng sau khi chiến đấu với Gintoki, anh ta đã giúp Gengai với những cỗ máy của mình, cũng như chế tạo khẩu pháo phản ứng Neo Armstrong Armstrong Gengai Tornado.
Đánh nhau Kết quả Thời điểm nó xảy ra
Sakata Kintoki và Sakata Gintoki Sự mất mát Chap 256

Câu chuyện về Sakata Kintoki

Arc Baragaki

Nó được tạo ra bởi Hiraga Gengai theo yêu cầu của Kagura và Shinpachi trong Cổng vòm Baragaki khi Gintoki đã biến mất (như trong chương 374 (Chương 3 của Kintama)). Cuối cùng, khi Kintoki kết thúc, anh ta bắt đầu khiến Yorozuya giỏi hơn Gintoki rất nhiều và nổi tiếng khắp quận Kabuki, khiến Yorozuya trở nên nổi tiếng. Anh ta cũng bắt đầu thao túng ký ức của mọi người để thay thế Gintoki.

Câu chuyện về Sakata Kintoki
Câu chuyện về Sakata Kintoki

Arc Kintama

Khi Gintoki trở về nhà, anh phát hiện ra rằng ngôi nhà của mình đã bị chinh phục bởi một người giống anh, Kintoki. Không chỉ vậy, sự hiện diện của Gintoki cũng bị họ và ngay cả Oedo lãng quên ngoại trừ những người máy và động vật, kể cả Kintoki, kẻ truyền bá thuật thôi miên, vì anh ta thực sự là một người máy. Với sự giúp đỡ của Tama và Sadaharu, Gintoki đã giành lại được vị trí của mình.

Cung linh hồn bạc

Kintoki trở lại Silver Soul, giúp Gengai và Tama cung cấp năng lượng cho Neo Armstrong Armstrong Gengai Cannon Tornado Jet, tìm cách “trả thù” Sakata Gintoki bằng cách cứu thế giới trước anh ta. Anh ta sau đó đã bị tiêu diệt cùng với Tama bởi súng lục nanomachi bắn bằng đại bác.

Nguồn gốc lịch sử Sakata Kintoki

 • Tên của nhân vật Kintoki bắt nguồn trực tiếp từ anh hùng Kintaro nổi tiếng của Nhật Bản. Kintoki này không nên nhầm lẫn với “kẻ lang thang bí ẩn” cùng tên xuất hiện trong đoạn mở đầu của tập 151-154 của anime.
 • Trong khi Gin (Gintoki) có nghĩa là bạc, Kin từ tên của nó có nghĩa là vàng; Giá vàng cao hơn bạc.
 • Trớ trêu thay, mặc dù là đối thủ của Gintoki và là một cặp đôi hoàn hảo nhưng anh lại nhìn thấy Yuuichi Nakamura, người được biết đến là bạn thân của seiyuu của Gintoki, Tomokazu Sugita.
 • Bài học 380 (Mantama) trên tạp chí shonen jump Sorachi Hãy cho độc giả biết rằng Kintoki không hề thay đổi, nhưng vẫn tiếp tục khẳng định rằng anh ta giỏi hơn Gintoki và vẫn là kẻ thù của anh ta. Nhưng trong tập 43, Sorachi thay đổi đoạn kết và cho phép Kintoki đổi ý để chấp nhận Gintoki bằng nhiều phát súng hơn. Tôi vẫn không biết tại sao đoạn kết lại bị thay đổi.
 • Nhiều người hâm mộ nói rằng anh ấy trông rất giống Ryōta Kise của Kuroko no Basuke.


category: Hỏi-Đáp
#Kintoki #là #Sakata #Kintoki #mạnh #cơ #nào

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.