Bài hát ru có nghĩa là gì, bài hát ru có nghĩa là gì, beipharmacy.com giải thích bài hát Lullaby nghĩa là gì với bí quyết hát ru ẩn danh.

Bài hát ru là gì?

Người hát ru là một nghệ sĩ với một ý nghĩa rất đặc biệt, bài hát ru là một bài hát hay; Cụ thể là: bài hát thiếu nhi im lặng hoặc bài hát ru ngủ.


beipharmacy.com

Kết quả hát ru

Có một lý do tại sao các bà mẹ gọi con một cách ân cần, bởi vì lời ru có tác dụng. Một nghiên cứu đã được thực hiện đã xác nhận tính hiệu quả của ngành công nghiệp âm nhạc.

Ca hát giúp giữ cho trẻ tỉnh táo vì ba lý do: giúp kiểm soát tâm trí của trẻ hoặc trẻ mới biết đi, giúp tăng cường mối quan hệ bền chặt giữa trẻ và cha mẹ, và các bài hát giúp hình thành thói quen.

Điều chỉnh tâm trí

Như một điểm khởi đầu, âm nhạc giúp hình thành tâm trí của trẻ em và người lớn. Khi một đứa trẻ khó chịu trước khi đi ngủ (hoặc, giống như con tôi, sợ thức dậy vào nửa đêm trong bóng tối), cha mẹ hãy thực hiện các bước để điều chỉnh tình hình – thay đổi. cảm xúc.

Âm nhạc có thể kích thích một số cảm xúc thông qua các dây thần kinh nhất định. Đó là lý do tại sao một người mới ly hôn có thể nghe nhạc buồn để xoa dịu con đường. Đây là lý do tại sao bác sĩ phẫu thuật có thể nghe nhạc hay, kích thích trước hoặc trong khi phẫu thuật.


beipharmacy.com

Ca hát hiệu quả tạo ra không khí cần thiết cho một giấc ngủ đêm yên bình.

Xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa cha mẹ và con cái

Khoa học thần kinh đứng sau khả năng xây dựng cây cầu này, và nó ảnh hưởng đến một lượng nhỏ chất lỏng gọi là oxytocin.

Các bà mẹ có thể nhớ rằng một lượng nhỏ hormone “hormone chuyển dạ” hoặc “hormone tiết sữa”, cũng như chất lỏng mà chúng tiết ra.

Oxytocin được giải phóng trong quá trình hát. Oxytocin dựa trên âm nhạc là rất cần thiết vì oxytocin còn được gọi là hormone sinh dục và hormone sinh dục. Đây là lý do tại sao nó giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt trong các mối quan hệ.

Tin tốt là oxytocin không phải lúc nào cũng được giải phóng mỗi khi bạn gọi. Những bài hát ru nhẹ nhàng không thể kích thích sản sinh oxytocin vì vậy cha mẹ nên cân nhắc và đầy đủ vào thời điểm này.

Mối liên kết chặt chẽ giữa cha mẹ và con cái khiến cho việc say có thể xảy ra vì trẻ sơ sinh cảm thấy thoải mái hơn khi có mặt người mà chúng yêu thương và quý mến.

Thiết lập một thói quen

Các bài hát ru cũng có tác dụng vì chúng giúp thiết lập một thói quen ngủ. Các chuyên gia về giấc ngủ thường xuyên nhắc nhở các bậc cha mẹ mệt mỏi thiết lập một thói quen.

Đi dạo ở đó mỗi đêm giúp trẻ thay đổi cả ngày lẫn đêm. Những sự kiện nhỏ này – dù là tắm nước hoa oải hương hay một câu chuyện hay về ngọn lửa – đều gửi tín hiệu đến não của trẻ rằng giờ đi ngủ đang đến gần. Khi trẻ nhận được sự hướng dẫn như vậy, chúng có nhiều khả năng đi ngủ sớm hơn.

Các lợi ích khác của âm nhạc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em:

  • Kích thích ngôn ngữ
  • Khuyến khích sự phát triển của kiến ​​thức
  • Khuyến khích trí nhớ và sự chú ý
  • Dạy điểm như các ngày trong tuần
  • Giảm căng thẳng và lo lắng
  • Mang các bản hit âm nhạc đi khắp thế giới

Vì âm nhạc đã ăn sâu vào văn hóa nên có thể hiểu rằng giai điệu đi kèm với nó không chỉ giới hạn trong một nền văn hóa. Quan sát cách ngành công nghiệp âm nhạc vươn ra thế giới đã được chứng minh phản ánh cả hai nền văn hóa và mối quan hệ toàn cầu của mẹ và con, beipharmacy.com chia sẻ.

Bí mật của bài hát ru không ai biết

Tuy nhiên, trong suốt lịch sử của các bậc cha mẹ, các bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã chọn cách khắc sâu vào con cái của họ một tình yêu đối với những gì được viết ra một cách chính đáng.

Nhưng tại sao?

Từ một quan điểm khác, giai điệu của bài hát trở nên dễ hiểu. Các bài hát, nhịp độ và nhịp điệu của bài hát được lựa chọn đặc biệt vì chúng giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Bất cứ ai đã chơi một bài hát cho trẻ em chắc chắn sẽ chứng thực rằng nó hoạt động.

Mặt khác, âm nhạc thường rất (rất hay) và rất nguy hiểm.

Bài hát tiếng Tây Ban Nha ‘Duermete Nino’. Trong bài hát Rock-a-Bye-Baby, lời này nói rằng vị thánh đang đến và trong câu đầu tiên, ngài sẽ mang đứa trẻ đi, và trong câu thứ hai, ngài sẽ ăn.

Thực tế, sinh vật ăn đêm thèm thuồng trẻ nhỏ được xem như câu chuyện quen thuộc trong âm nhạc.

Bài hát Haiti ‘Dodo Titit’

Câu chuyện đáng sợ nhất là con cua ăn thịt trẻ em. Tốt hơn, tiếng kêu nói với đứa trẻ rằng tôm hùm chỉ ăn khi chúng chưa ngủ (đó là cách tốt hơn để ngủ một giấc hơn là nghĩ rằng nếu chúng ta không thể lắc lư, thì con tôm hùm lớn sẽ ăn chúng ta bữa tối).

Vậy tại sao các bài hát được thiết kế để giúp trẻ ngủ ngon lại chứa những từ ngữ mà theo một nghĩa nào đó, lại tạo ra sự khác biệt?

Đầu tiên, các bài hát thường được hát cho trẻ nhỏ hiểu lời. Trẻ vừa chuẩn bị bài hát.

Điều này vẫn đặt ra câu hỏi tại sao một bậc cha mẹ có thể muốn hát những bài hát mà đứa con thân yêu của họ bị săn lùng bởi những sinh vật muốn bắt và ăn thịt nó.

Một số người tin rằng hát những bài hát cho phép cha mẹ (đặc biệt là mẹ) ‘hát lên nỗi sợ hãi của họ’. Điều này có thể hiểu được nếu chúng ta xem xét số lượng trẻ em tử vong xảy ra trong những năm qua.

Một điểm nữa là âm nhạc là cách để cha mẹ ‘hát thầm’ – hay nói cách khác là cách để con bày tỏ cảm xúc của mình về người đó khi không có ai lắng nghe.

Joanne Loewy, tổng thư ký nghiên cứu trẻ em vào năm 2013, đã nói rõ rằng âm nhạc lạm dụng “phản ánh nỗi sợ hãi của những người mẹ mất tích”. Điều này có ý nghĩa khi chúng ta xem xét ý nghĩa có thể có đằng sau Rock-a-Bye-Baby – nỗi sợ hãi cái chết trong bụng mẹ.

Vâng, mọi thứ đã thay đổi.

Thông thường – ngày nay – các từ có thể không ở đây hoặc ở đó, cha mẹ hát các bài hát vì chúng đã được chứng minh là làm giảm đau và lo lắng ở trẻ em.

Điều chúng ta có thể hình dung tốt hơn là tại sao chúng ta hát những bài hát tuyệt vời; cụ thể, tại sao chúng tôi chọn hát những bài thánh ca mô tả những điều tồi tệ xảy ra thường xuyên, có thể là cá nhân, beipharmacy.com chia sẻ.


#Lullaby #là #gì #Bí #mật #lullaby #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.