Mai d’em ti là gì, mai d tn ni nghĩa là gì, review phim Love Destiny The Movie, wow hay. com chia sẻ những điều đặc biệt về mai de ti ni chưa ai biết Điều đặc biệt về mai de ti ni chưa ai biết.

Ngày mai là gì?

Mai dec ti ni là bản dịch tiếng Việt của My Destiny Ý nghĩa đó là tương lai của tôi và phim Đi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Tiếng Anh là Love Destiny The Movie, Cái này đẹp đấy com chia sẻ.


beipharmacy.com

Mai den ni có nghĩa là gì?

Mai dét tin ni dùng để chỉ các cách phát âm khác của mai dét ti ni đó là Tương lai của tôi.

Love Destiny The Movie Reivew

Love Destiny Bộ phim đã đạt được ngày mở màn lớn nhất và ngày cuối tuần mở màn lớn nhất đối với phim Thái kể từ đầu năm 2020, thu về 4,9 triệu USD (177,78 triệu THB) từ ngày 28-31 / 5. 7, cộng với 1,4 triệu đô la (51,2 triệu THB) vào ngày đầu tiên. .

Bộ phim hài lãng mạn được hưởng lợi từ bốn ngày cuối tuần ở Thái Lan, nhân dịp sinh nhật của Vua Vajiralongkorn vào ngày 28 tháng 7. Mở đầu cùng một ngày cuối tuần là một bộ phim về quái vật Thái Lan. Ngày hôm đó mặc dù không có phim mới nào của Hollywood bắt đầu; Thor: Tình yêu là sấm sét đó là tuần thứ ba.


beipharmacy.com

Love Destiny The Movie là mối quan hệ hợp tác tài chính giữa GDH 559 có trụ sở tại Bangkok và Đài truyền hình Thái Lan. GDH 559 quản lý việc bán và phân phối phim.

Do Adisorn Tresirikasem làm đạo diễn, đây là một bộ phim truyền hình nổi tiếng Tình yêu định mệnh của Thái Lan, vốn được các nền tảng ở Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục săn đón.

Phim lấy bối cảnh thời Rattanakosin, hàng trăm năm sau các sự kiện của phim truyền hình, với các vai chính như nhau. [Ranee “Bella” Campen và Thanavat “Pope” Vatthanaputi] đóng các vai khác nhau trong một câu chuyện tình yêu đã định trước.

Giám đốc kinh doanh và kinh doanh quốc tế Songpol Wongkondee của GDH 559 cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy một bộ phim Thái Lan làm tốt điều này bất chấp đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

Các rạp chiếu phim ở Thái Lan đã phải đóng cửa trong một thời gian dài do dịch bệnh, ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé và làm gián đoạn lịch phát hành. Họ đã mở cửa trở lại vào tháng 10 năm ngoái và tất cả các hạn chế về chỗ ngồi hiện đã được dỡ bỏ trong nước, nâng sức chứa lên 100%.

Một số văn phòng địa phương đã hoạt động tốt trong thời kỳ đại dịch Hài kịch được bao gồm Pee Nak 3 do Five Star Production sản xuất và phân phối, đạt 2,1 triệu đô la (70 triệu THB) vào tháng 3.


#mai #đẹt #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #mai #đẹt #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.