Tất tần tật các loại phép thuật trong MCU, các dạng phép thuật trong MCU, phép thuật MCU nào có sức mạnh khủng khiếp mà beipharmacy.com chia sẻ bạn nên biết.

Khi Giai đoạn 4 tiếp tục mở rộng thế giới điện ảnh Marvel, một loại Phép thuật hiện đã có trong MCU.


beipharmacy.com

Trong những năm qua, tầm quan trọng của phép thuật đã ít thay đổi trong MCU. Anh ta không chỉ là công cụ chính của Doctor Strange và Master of the Mystic Arts, mà còn là công cụ thiết yếu trong một số dự án của Marvel. Ngoài phim Doctor Strange, phép thuật cũng là một thể loại của Thor, WandaVision và hình như là Eternals.

Gần đây hơn, phép thuật MCU là một phần của chương trình Moon Knight của Disney +, với phép thuật của Ethan Hawke Arthur Harrow đấu với Steven Grant của Oscar Isaac.

Phép thuật của Thiên đường

Mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn, nhưng những gì Mãi mãi khả năng biểu diễn trong MCU dường như là một loại phép thuật đặc biệt Mãi mãi và có lẽ là người đã tạo ra chúng.

Phép thuật của Thiên đườngĐược nhận biết bằng màu vàng, Celestial Magic đã được mô tả như một lực lượng thiên thể mà Eternal có thể sử dụng và chỉ đạo.


beipharmacy.com

Thena (Angelina Jolie) có thể trở thành trang vàng quyền lực, trong khi Sprite (Lia McHugh) có thể lừa dối. Mỗi thành viên của Eternals đều có cách sử dụng sức mạnh thiên thể của riêng họ do Celestials trao cho họ.

Phép thuật Eldritch

Ban đầu trong Doctor Strange, phép thuật Eldritch là tên được đặt cho những sức mạnh được sử dụng bởi các Bậc thầy Thần bí. Được công bố rộng rãi, phép thuật Eldritch có thể được điều khiển chính xác bởi những người thông minh nhất đã thực hành phép thuật trong nhiều năm.

Là một pháp sư Eldritch, Doctor Strange chắc chắn là một trong những người mạnh nhất trong toàn bộ MCU. Khả năng của Doctor Strange trong loại phép thuật này mang lại cho Wizard of the Universe nhiều vũ khí mà anh ta có.

Doctor Strange có thể giả tưởng, sử dụng tất cả các loại phép thuật và phòng thủ, đi du lịch đến những nơi khác nhau và hơn thế nữa. Và đôi khi, các học viên pháp thuật Eldritch nhờ đến sự trợ giúp của những đồ vật chứa đầy sức mạnh phép thuật.

Phép thuật Asgardian

Các hình thức ma thuật đầu tiên xuất hiện trong MCU là của người Asgardia. Trong vài tuần, anh ta sống trong phi thuyền của Odin, nơi anh ta có thể khai thác sức mạnh của sức mạnh phép thuật và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong Thor, người ta nói rằng những người như Thor coi phép thuật là một phương pháp khoa học tiên tiến mà họ đã phát triển trong nhiều năm. Trong số các phù thủy thành công nhất của Asgard là mẹ của Thor, Frigga, người đã học được phép thuật phù thủy từ một nhóm phù thủy.

Sau đó, anh ấy đã dạy các kỹ năng của mình cho Loki của Tom Hiddleston, những người có trận chiến đã chứng minh sức mạnh thực sự của phép thuật Asgardian.

Thường đi kèm với những cảnh xanh tươi tốt, phép thuật Asgardian của Loki đã cho phép Thần Nghịch ngợm thực hiện những cảnh quay tuyệt vời. Với kỹ năng này, Loki dễ dàng cải trang bằng một ngoại hình hoàn toàn khác, đồng thời đưa ra những dự đoán về anh ta để đánh lừa đối thủ.

Nhưng sự lừa dối vẫn còn xa so với những gì ma thuật Asgardian có thể làm được. Thông qua đó, Loki có thể kích hoạt một vụ nổ năng lượng, hấp thụ các chất từ ​​không khí loãng và tạo ra lá chắn mạnh mẽ để bảo vệ bản thân khỏi những đường đạn đang tới.

Jotun Magic

Ngay cả khi không có sự hướng dẫn của Frigga, Loki vẫn có những kết nối ma thuật. Các thành viên trong bộ tộc của anh ta, Frost Giants of Jotunheim, có thể sử dụng ma thuật băng. Năng lực bẩm sinh này cho phép chúng điều tiết nước đá và có thể cả nước.

Chính phép thuật của người Jotun này đã giúp Laufey và các đồng đội có thể chế tạo băng thành vũ khí trong Thor. Bằng cách kiểm soát băng, họ có thể dễ dàng phát triển vũ khí, giáo, dao và kiếm đủ mạnh để sử dụng hiệu quả trong trận chiến chống lại những kẻ thù hùng mạnh như người Asgardians.

Giống như Ice Giant, Loki cũng có những món quà này, nhưng anh ấy nhất định không sử dụng chúng.

Chiều tối

Trong MCU, sắc lệnh của Master of the Mystic Arts tuyên bố rằng việc sử dụng phép thuật Dark Dimension bị cấm. Baron Mordo đã bị tàn phá khi phát hiện ra rằng người trước đây đã bí mật vi phạm luật cổ xưa này.

Thu thập sức mạnh từ khu vực Dormammu có thể mang lại cho các phù thủy sức mạnh lớn hơn những gì ma thuật Eldritch có thể làm được. Tuy nhiên, đi trên con đường này rất nguy hiểm vì phép thuật của Chiều không gian bóng tối có thể mở ra cánh cửa cho một pháp sư bị nhiễm độc bởi ác quỷ Dormammu.

Phép thuật hắc ám

Lực lượng của Bóng tối Bóng tối không phải là tà thuật duy nhất mà một số người trong MCU có thể sử dụng. Ngoài ra còn có Phép thuật đen với màu tím.

Đây là những gì Agatha Harkness (Kathryn Hahn) nhận được từ Darkhold để chiến đấu với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) trong WandaVision. Phép thuật hắc ám, hoặc thứ gì đó tương tự, dường như đã xuất hiện trong tập 2 của Knights of the Moon.

Arthur Harrow đã sử dụng quyền trượng của Ammit (một vị thần Ai Cập gắn liền với thế giới ngầm) để triệu hồi một con cáo. Trong thời gian này, năng lượng màu tím đến từ các công nhân. Quốc gia có ấn tượng rằng Darkhold là một trong những nguồn sức mạnh kỳ diệu này. Moon Knight’s Ammit cũng có thể có nó.

Phép thuật nhầm lẫn

WandaVision xác nhận rằng Scarlet Witch là một Phép thuật Hỗn loạn, có màu đỏ. Trong truyện tranh, Chaos Magic đến từ vị Thần vĩ đại tên là Chthon, người được mệnh danh là một trong những kẻ lang thang quyền năng nhất trên trái đất.

Tiêm một phần nhỏ các kỹ năng Chaos Magic của mình vào thời thơ ấu của Wanda là thứ đã mở ra con đường để anh trở thành Scarlet Witch trong Marvel Comics.

Với kỹ năng này, Scarlet Witch có thể tái tạo một thực tế ảo, trong đó cô ấy tạo ra Westview và phá vỡ cuộc sống của mọi người để tạo ra thế giới tưởng tượng của cô ấy.

Tại sao Chaos Magic là câu thần chú mạnh nhất trong MCU?

Như trong game, sức mạnh của Scarlet Witch là phép thuật mạnh nhất trong MCU. Khả năng viết lại các sự kiện của Wanda và điều này nói lên nhiều điều về tiềm năng của cô ấy, chưa kể Agatha đã làm gì khi cô ấy nhận ra điều mình chống lại.

Và dù là một phù thủy kinh nghiệm, bất tử với Darkhold, Agatha cũng không thể điều khiển được Wanda. Không chỉ vậy, người ta nói rằng Doctor Strange tại thời điểm nghiên cứu phép thuật vẫn yếu hơn Scarlet Witch – và tất cả những điều này là do sức mạnh điên cuồng của Chaos Magic của MCU, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Mọi #loại #phép #thuật #trong #MCU #nhất #định #bạn #phải #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.