Mori girl là gì, thời trang mori, trang điểm mori girl, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về mori girl mà bạn chưa biết.

Mori Girl là gì?

Mori Girl là Cô gái trong rừng, và văn hóa Nhật Bản. ‘Mori’ có nghĩa là lâm nghiệp ở Nhật Bản, và cô gái Mori Nó sẽ giống như một kẻ lang thang trong rừng trong một câu chuyện cổ tích trong bộ váy đi bộ, thời trang cũ và vũ khí cũ. Cô gái Mori Hãy chọn cách sống của bạn theo cách bạn muốn, và ngừng đánh giá cao những điều nhỏ nhặt mà người khác không quan tâm giữa những bộn bề của cuộc sống hàng ngày. (…)


beipharmacy.com

Mori girl ttránh xa giày cao gót vì tôi thích móng tay ngắn và làn da trắng. Các cô gái Mori cũng bị thu hút bởi các họa tiết in hình động vật, kẹo, séc, hoa, chấm bi cổ điển hoặc polkas.

Điều gì đó đặc biệt về Mori Girl

Trong vài thập kỷ qua, thời trang Nhật Bản đã tạo ra một số phong cách độc đáo: Lolita, Dolly Kei, Ganguro, v.v.

Một kiểu Mori Girl, hoặc Mori KeiNó được tạo ra vào cuối những năm 2000, và được rất nhiều độc giả yêu thích khu rừng quan tâm. “Mori” là một từ tiếng Nhật có nghĩa là rừng và “kei” là một từ để chỉ phong cách – vì vậy tên của thời trang có nghĩa là “phong cách rừng”.


beipharmacy.com

Tất cả bắt đầu trên một trang web của Nhật Bản có tên là mixi. Lấy cảm hứng từ nhận xét của một người bạn rằng cô ấy trông giống một cô gái hoang dã, một người dùng trang web tên Choco đã thành lập nhóm Mori Girl chính thức vào năm 2006.

Ông cũng viết một danh sách sáu mươi hai “điều răn” để Mori Girl tuân theo. Danh sách bao gồm những thứ đẹp đẽ, chẳng hạn như: “bạn thích áo ponchos và boleros”, “bạn thích đồng hồ bỏ túi”, “đôi giày của bạn rất quan trọng và hấp dẫn” và “bạn thích mũ tóc”.

Kể từ đó, Choco đã viết Mori Style, một cuốn sách về phong cách và thời trang bằng tiếng Nhật bao gồm các buổi chụp ảnh Mori Girl và ý tưởng trang phục. Một cô gái Mori mặc trang phục nhiều lớp với chất liệu và màu sắc tự nhiên. Họ mặc nó để thoải mái và phù hợp với khu rừng mà họ đang ở. Nhưng Mori không chỉ là thời trang; Đó là một cách sống,

Mori Girl sống ở bìa rừng hoặc trong rừng, cô ấy qua đêm trong một túp lều hoặc ngôi nhà nhỏ xinh xắn. Anh ấy yêu tất cả các động vật rừng rất nhiều. Bạn có thể bắt gặp cô ấy đi dã ngoại giữa những bóng cây hoặc tìm những bông hoa trên đồng cỏ để làm vương miện cho mái tóc dài (bồng bềnh tự nhiên) của cô ấy.

Anh ấy thích các hoạt động sáng tạo và giải trí, và mang theo máy ảnh của mình trên đường băng qua các khu rừng đến thành phố để tìm một hiệu sách, cửa hàng đồ cổ hoặc quán cà phê. Anh ấy cũng yêu quá khứ, và bị cuốn hút bởi lịch sử. Họ yêu thích những tháng lạnh hơn trong năm, vì có thể quấn nhiều lớp với váy, vừa ấm lại vừa thoải mái, dễ chịu.

Anh miêu tả sự ngây thơ ngọt ngào của hoàng tử trong truyện cổ tích. Cuối cùng tình yêu của anh ấy đối với khu rừng có thể khiến anh ấy trở thành một phần của mình và những thứ đẹp đẽ đi vào quần áo của anh ấy, như sừng hoặc lông thú (giả). Cuối cùng tình yêu của anh ấy đối với khu rừng có thể khiến anh ấy trở thành một phần của mình và những thứ đẹp đẽ đi vào quần áo của anh ấy, như sừng hoặc lông thú (giả).

Mori Girl trong văn hóa đại chúng Nhật Bản là ai?

Mori Girl nổi tiếng nhất trong văn hóa đại chúng Nhật Bản và Hagumi Hanamoto, hay Hagu, từ anime Honey and Clover; Nhiều người tin rằng Hagar là Mori Girl đầu tiên.

Tính cách trầm lặng, cô ấy bị thu hút bởi những gam màu pastel nhẹ nhàng, với mái tóc vàng nhạt, đôi má nhợt nhạt và đôi mắt to. Trong hình ảnh nổi tiếng nhất của mình (và do đó là hình ảnh mà các cosplayer thích sử dụng làm nguồn cảm hứng), anh ấy có một chiếc lá lớn trên đầu giống như một chiếc ô – giống như Totoro và Miyazaki, dành cho những ai hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản.

Anh ấy sống một cuộc sống an toàn, nhưng anh ấy ngồi trước hiên nhà của mình và vẽ những bức tranh mà anh ấy nhìn thấy mọi lúc. Tài năng bẩm sinh đã khiến anh ấy được chú ý và ca ngợi, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Mori #girl #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Mori #girl #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.