MSCI Emerging Markets Index là gì, MSCI Emerging Markets Index là gì, beipharmacy.com giải thích MSCI Emerging Markets Index là gì.

Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI là gì?

Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI của Morgan Stanley Capital International (MSCI) là chỉ số dùng để đo lường xu hướng thị trường tại các thị trường mới nổi trên thế giới.


beipharmacy.com

Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI là việc lựa chọn các cổ phiếu được tạo ra để theo dõi hoạt động tài chính của các tập đoàn lớn ở các quốc gia đang phát triển nhanh. Đây là một trong số các chỉ số được sản xuất bởi MSCI Inc., trước đây là Morgan Stanley Capital International.

Các thương nhân Hoa Kỳ muốn mua tiền tệ quốc tế có thể mua cổ phiếu của một quỹ giao dịch hối đoái (ETF) phản ánh chỉ số. Ngoài ra còn có nhiều ETF và tiền tệ sử dụng Chỉ số thị trường mới nổi MSCI làm chỉ báo về hiệu suất của chúng.

Hiểu về Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI

Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI cho thấy các công ty vừa và lớn đã hoạt động như thế nào ở 25 quốc gia. Tất cả chúng đều được gọi là thị trường sắp tới. Đó là, sự giàu có của họ hoặc các phân khúc tài sản khác của họ được coi là đang tăng lên nhanh chóng và liên kết chặt chẽ với thị trường toàn cầu.

Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI hiện có cổ phiếu của các công ty ở Brazil, Chile, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Ai Cập, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Kuwait, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines, Ba Lan, Qatar, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.


beipharmacy.com

Chỉ số này được tạo ra vào năm 1988. Vào thời điểm đó, các công ty ở 10 quốc gia đã được đại diện. Ngày nay, hệ thống này được sử dụng rộng rãi để đo lường hiệu quả kinh tế ở các thị trường mới nổi. Chúng cũng được sử dụng bởi các quỹ ETF mới nổi và các quỹ liên kết như một thước đo về cách chúng hoạt động, beipharmacy.com chia sẻ.

MSCI có một số chỉ số theo dõi sự giàu có trên toàn cầu, bao gồm MSCI World Index, theo dõi cổ phiếu ở các nước phát triển và MSCI All-Country World Index, theo dõi nhiều cổ phiếu ở tất cả các nước phát triển.

Hiệu suất chỉ số các thị trường mới nổi MSCI

Tính đến tháng 12 năm 2021, Chỉ số các thị trường mới nổi MSC báo cáo lợi nhuận một năm là -2,54%, lợi nhuận 5 năm là 9,87% và lợi nhuận 10 năm là 5,49%. Kể từ khi khánh thành vào ngày 29 tháng 12 năm 2000, nó đã thu về 8,97% hàng năm.

Ngược lại, MSCI World Index báo cáo 21,82% trong một năm, 15,03% trong 5 năm và 12,70% trong 10 năm. Tính đến ngày 29 tháng 12 năm 2000, nó đã quay trở lại 6,72% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ số MSCI ACWI đã quay trở lại 18,54% so với năm trước, 14,40% sau 5 năm và 11,85% sau 10 năm. Mức lợi nhuận của nó từ ngày 29 tháng 12 năm 2000 là 6,68%.

Đầu tư vào Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI

Bản thân Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI không phải là một gói. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu trong quỹ giao dịch hoặc quỹ mua cổ phiếu được liệt kê trong chỉ số.

Cũng có những loại tiền tệ không phản ánh Chỉ số các thị trường mới nổi MSCI nhưng lại sử dụng nó như một thước đo lòng tự trọng. Chúng bao gồm Avantis Thị trường mới nổi ETF (AVEM), Đổi mới MSCI Thị trường mới nổi ETF Tháng 1 (EJAN) và MSCI Thị trường mới nổi sáng tạo ETF Power Buffer Series Tháng 7 (EJUL).

Ngoài ra còn có các tùy chọn thị trường ETF sắp tới khác cũng như các đường trung bình động của thị trường tuân theo các chỉ số khác, chẳng hạn như Chỉ số các thị trường mới nổi FTSI. Điều này bao gồm các quỹ hoạt động không hiển thị chỉ số mà chỉ tự nhận cổ phiếu.

Các thị trường sắp tới được coi là rủi ro do rủi ro chính trị và biến động giá cả. Các nhà quảng cáo đang di chuyển đến các thị trường trong tương lai nên mong đợi lợi nhuận ổn định. Những lợi ích tiềm năng là rất lớn, cũng như những tổn thất có thể xảy ra.

Có thể được sử dụng để thêm đa dạng vào danh mục đầu tư nhiều tài sản của Mỹ, beipharmacy.com chia sẻ.


#MSCI #Emerging #Markets #Index #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.