Multiverse Saga là gì, tại sao Multiverse Saga lại quan trọng với MCU, Video Multiverse Saga của MCU, beipharmacy.com giải thích mọi điều về Multiverse Saga của MCU.

Đa vũ trụ Saga là gì?

Multiverse Saga là một Saga đa vũ trụ. Theo Marvel Studios, Giai đoạn 4-6 của MCU được gọi là “Đa vũ trụ Saga”- và rõ ràng là một số vấn đề là trọng tâm của dài hạn. Rõ ràng là sự đa dạng rất quan trọng đối với tương lai của MCU, nhưng mức độ của nó đã được tiết lộ tại Marvel’s San Diego Comic-Con 2022. Tại đó, Marvel đã tiết lộ toàn bộ vũ trụ MCU. phần thứ năm của họ – và tiết lộ phần kết tiếp theo và mọi thứ đang được xây dựng Avengers: Cuộc chiến bí mậtcâu chuyện chính được đề cập sau câu chuyện mà tất cả các chủng tộc khác nhau va chạm.


beipharmacy.com

Trên thực tế, rõ ràng là MCU đã tham gia Secret Wars; đây là điểm tham chiếu rõ ràng nhất cho những thứ khác nhau, và câu hỏi thực sự duy nhất là về thời gian. Doctor Strange 2 là một phần quan trọng của quá trình, thậm chí bắt đầu một giọng nói đã giảm xuống từ đầu câu chuyện – đặc biệt là đòn tấn công, đòn cuối cùng của sự đa dạng dẫn đến kết thúc của mọi thứ. Theo hoàn cảnh Kịch bản của Doctor Strange 2Stephen Strange của Earth-616 đã vô tình bắt đầu một cuộc xâm lược nào đó, và nó có thể liên quan đến môi trường của anh ta.

Tuy nhiên, các bộ phim và chương trình truyền hình Disney + sau đây dường như có vai trò quan trọng trong vấn đề này Đa vũ trụ Saga của MCU.

Tất cả các phim được kết nối với MCU Đa vũ trụ Saga

WandaVision

Bộ phim truyền hình MCU Disney + đầu tiên, WandaVision cũng là phần đầu tiên trong Đa vũ trụ Saga. Nó đáng chú ý khi chính thức biến Wanda Maximoff của Elizabeth Olsen thành Scarlet Witch, điều này sẽ mở ra đa vũ trụ trong thời gian thực, và cũng giới thiệu từ “nexus” – mặc dù nó không mang lại bất kỳ ý nghĩa nào.


beipharmacy.com

WandaVision đã được phát hành để nhận được sự hoan nghênh và công nhận lớn, nhưng nhìn lại nó là một minh chứng cho việc thiếu kế hoạch cho Multiverse Saga của MCU – phần cung Scarlet Witch không nhất quán và vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, đó là bước đầu tiên trên con đường, ngay cả khi MCU đã thay đổi hướng một chút.

Loki phần 1

Đa vũ trụ Saga tiếp tục mở rộng trên Disney + trong Loki phần 1, thiết lập các quy tắc cơ bản của MCU và thiết lập sự đa dạng của nhân vật phản diện chính Kang the Conqueror của Jonathan Majors. Điều này cho thấy thời gian là hỗn loạn và ngay cả một ý tưởng nhỏ nhất – như ai đó đi làm muộn – cũng có khả năng tạo ra sự chênh lệch về thời gian, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Thật không may, hầu hết mọi người sẽ nghiêng về xung đột và tự hủy hoại bản thân một cách tự nhiên khi những người sống trong những thời điểm khác nhau quen nhau, và chương trình dần dần tiết lộ điều này vì một số khác biệt. Kang the Conqueror.

Người chiến thắng trong trận chiến đa vũ trụ cuối cùng, The One Who Remains, thành lập Cơ quan quản lý phương sai thời gian để cắt nhánh thời gian và bảo tồn “Dòng thời gian thiêng liêng”, nhưng ở cuối tập 1 của Loki, anh ta bị giết bởi Sylvie – và các nhánh lại bắt đầu lan rộng.

Marvel’s What If…? Phần 1

Marvel’s What If…? anh ta tận dụng những câu chuyện được trình bày bởi các loài khác nhau, kiểm tra thời gian của nhánh, và tiết lộ Ai vẫn còn sống là chính xác khi tin rằng các loài khác nhau đều nguy hiểm, vì một số loại Ultron nhất định đã biết và trở thành mối đe dọa đối với tất cả thực tế.

Spider-Man: No Homecoming

Spider-Man: No Way Home là bước tiếp theo trong Đa vũ trụ Saga, khiến người xem thích thú khi tận dụng sự đa dạng để lần đầu tiên đưa ba phiên bản Spider-Man khác nhau lên màn ảnh rộng. .

Spider-Man: No Way Home mang đến cơ hội rằng tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình trước đây của Marvel đều có thể là một phần của đa vũ trụ, có nghĩa là Secret Wars không chỉ là về MCU – nó có thể là một phần của nó. trên Infinite Earths, vẽ các nhân vật từ một nhượng quyền thương mại đã được thành lập. Bộ phim đặt Spider-Man như một người chơi chính trong Đa vũ trụ Saga (mặc dù Spider-Man không có ở Comic-Con 2022), điều này có lý.

Trong trò chơi, Spider-Mans được kết nối với Web of Life và Destiny, nơi kết nối vũ trụ với nhau. Tất nhiên, thông báo SDCC của Marvel không đề cập đến Spider-Man, vì bản quyền phim vẫn thuộc về Sony – vì vậy các bộ phim sẽ không được Marvel công bố. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Peter Parker của Tom Holland sẽ tham gia theo một cách nào đó.

Doctor Strange 2

Doctor Strange 2 như một cuộc phiêu lưu ngoài không gian của Stephen Strange, giới thiệu cho người xem vũ trụ mới của Earth-838. Nó cho thấy rằng đi du lịch trong các khu vực khác nhau là một hoạt động nguy hiểm, có thể gây ra thiệt hại cho toàn bộ môi trường.

Điều này cho thấy cuộc chiến của Kang nguy hiểm như thế nào. Mặc dù Scarlet Witch đã bị giết (theo nghĩa đen), Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness kể về sự hỗn loạn của anh ta gây ra thiệt hại thực sự cho các hình thức khác nhau, với một bức ảnh cho thấy rằng Strange được gọi để giúp giải quyết những vấn đề anh ta gây ra.

Doctor Strange 2 cũng rất quan trọng vì nó đã giới thiệu cho khán giả Mỹ về Chavez của Xochitl Gomez, một sinh vật dường như là duy nhất giữa các loài khác nhau có sức mạnh vượt qua các hành lang giữa các chiều không gian.

Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Ant-Man & the Wasp: Quantumania là bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 5 của MCU, và là bước tiến lớn tiếp theo trong Đa vũ trụ Saga. Nó sẽ thấy các anh hùng khác nhau của nó khám phá Vương quốc lượng tử, và có lẽ ở đó họ sẽ gặp Kang the Conqueror trong trò chơi.

Có suy đoán rằng Cơ quan điều chỉnh phương sai thời gian của Loki lấy bối cảnh ở thành phố Vương quốc lượng tử trong Ant-Man & the Wasp, thu hút các tiêu đề cùng nhau.

Marvel’s What If…? Phần 2

Chuyện gì xảy ra nếu…? Phần 2 sẽ tiếp tục bản mở rộng của Đa vũ trụ Saga, sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2023 – và Marvel đã ký hợp đồng với phần thứ ba.

Phần thứ hai sẽ có một câu chuyện Captain Carter khác, thời điểm Odin chiến đấu với Mandarin, và một câu chuyện mà Steve Rogers dường như đã đánh bại Thanos trước khi anh ta có thể búng ngón tay. Chuyện gì xảy ra nếu…? season 1 cũng đã ra mắt loạt phim spinoff nên sẽ rất thú vị khi xem season 2 có làm như vậy không, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Loki phần 2

Phần cuối của Loki phần 1 cho thấy một phiên bản của Kang the Conqueror đã nắm quyền kiểm soát Time Variance Authority. Không rõ liệu mùa thứ hai sẽ tiếp tục ở đâu mà mùa đầu tiên đã dừng lại, hay liệu cốt truyện có tiếp tục với Ant-Man & the Wasp: Quantumania hay không.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, rõ ràng đây sẽ là một phần rất quan trọng của Đa vũ trụ và nó được kết nối với Thần ác và Đấng tạo hỗn loạn Loki đang ở trung tâm.

Agatha: Coven Of Chaos

Phù thủy và phép thuật gắn bó chặt chẽ với nhau trong MCU, và Agatha: Coven of Chaos – dự kiến ​​phát hành vào mùa đông năm 2023 – là câu chuyện phù thủy chính thức duy nhất cho đến nay. . Điều này sẽ giới thiệu Agatha Harkness của Kathryn Hahn và một tác phẩm mới phát hành gần đây gợi ý rằng câu chuyện này có thể có chủ đề Chaos Magic.

Trong trò chơi, Chaos Magic được tạo ra bởi Elder God Chthon, người được nhắc đến trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness với tư cách là con quỷ đầu tiên trong MCU. Cuốn sách ma thuật tên là Darkhold có thể bị phá hủy bởi Scarlet Witch, nhưng ma thuật hắc ám của cô ấy vẫn sẽ ở đó để tiêu diệt sự hình thành của nhiều chủng tộc khác nhau.

Marvel Zombies

Phần đầu tiên của Marvel’s What If…? , Marvel Zombies tiếp tục với khoảng thời gian khi cuộc khám phá Vương quốc lượng tử giải phóng một loại virus zombie trên Trái đất.

Thoạt nhìn, bộ phim hoạt hình này – bộ phim đầu tiên của Marvel Studios – có vẻ như là một cái nhìn thoáng qua về một thời đại khác. Nhưng nó có mối liên hệ với Kang the Conqueror, và có thể virus thây ma là một trong những vũ khí của Kang.

Fantastic Four

Fantastic Four được đặt đúng vị trí là phần chính của Multiverse Saga, và Marvel xác nhận rằng Fantastic Four sẽ khởi động Giai đoạn 6 vào năm 2024. Trong game, Fantastic Four là một nhóm các nhà thám hiểm không gian, tòa tháp, đã trở thành chính của Kang. kẻ thù.

Chúng cũng có liên quan mật thiết đến Secret Wars năm 2015, sẽ là đỉnh cao của Đa vũ trụ Saga. Marvel vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về Fantastic Four mới, nhưng họ nên được coi là những anh hùng lớn nhất của MCU.

Avengers: Age of Kang

Phần 6 không bao gồm một phim Avengers mà là hai. Phần đầu tiên, Avengers: The Kang Dynasty, rõ ràng được thiết lập như một bộ sử thi. Nó được nhắc đến trong một trong những câu chuyện quan trọng nhất của Kang trong truyện tranh, nơi anh ta đánh bại Trái đất thành công, và các Avengers buộc phải trở thành đối tượng chống đối. Có thể sự khác biệt giữa phong cách chơi game của Kang và MCU có nghĩa là đây có thể là nguồn cảm hứng tạm thời.

Avengers: Cuộc chiến bí mật

Saga Multiverse sẽ tiếp tục Avengers: Cuộc chiến bí mậtđược đặt tên theo một sự kiện trong truyện tranh – nơi các thời đại Marvel khác nhau gặp nhau trong cái gọi là Battleworld.

Trong các trò chơi, điều này bị chi phối bởi nhân vật phản diện Doctor Doom của Fantastic Four, nhưng có thể Marvel sẽ thay đổi mọi thứ trong MCU, với Kang là người thống trị tất cả các chủng tộc và nhiều anh hùng khác nhau đang cố gắng hạ gục anh ta. Nếu Secret Wars phiên bản MCU giống như một trò chơi thì nó sẽ có vai trò lớn hơn Avengers: Endgame, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Multiverse #Saga #là #gì #Mọi #phim #kết #nối #Multiverse #Saga #của #MCU

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.