Nedoroid là gì, nedoroid là gì, beipharmacy.com chia sẻ ý nghĩa của nendoroid, các em có nên biết cách chơi nendoroid.

Nendoroid là gì?

Nendoroid là những nhân vật chibi dễ thương kích thước khoảng 10cm tùy thuộc vào anime, trò chơi yêu thích của bạn và hơn thế nữa!


beipharmacy.com

Nendoroid là một loài nổi tiếng ở Nhật Bản, có hàng trăm nhân vật khác nhau từ anime, trò chơi và phim ngắn được yêu thích. Được làm từ polyvinyl clorua (PVC), chúng được sản xuất hàng loạt tại các nhà máy trước khi được vận chuyển đến người hâm mộ trên khắp thế giới.

Với những chiếc đầu lớn, nhiều màu sắc có kính che mặt có thể điều chỉnh được với nhiều màu sắc vui nhộn, các mô hình Nendoroid đã được yêu thích kể từ khi Good Smile Company thành lập. các công ty?

Danh sách Nendoroid có những nhân vật chibi xinh đẹp, vừa vặn trong tay bạn, để họ luôn có mặt để giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.


beipharmacy.com

Nendoroid tuyệt vời, những nhân vật bằng nhựa đắt nhất ở Nhật Bản

Good Smile Company ban đầu là một công ty tài năng

Nhà sáng lập Aki Takanori giải thích, thay vì xây dựng các con số, công ty dành riêng để giới thiệu các nghệ sĩ giải trí, nhà thiết kế và hơn thế nữa.

Nhà thiết kế Max Watanabe của Max Factory là một trong những khách hàng đầu tiên cung cấp nguồn và liên kết đến một ý tưởng kinh doanh khác khi việc kinh doanh nhân tài thất bại. Ngày nay, Good Smile chia sẻ trụ sở chính với Max Factory.

Cái tên này xuất phát từ biệt danh được đặt cho các nhà điêu khắc

Khi Good Smile bắt đầu tạo ra mô hình, anh ấy đã phát triển các sản phẩm sáng tạo không phải là con người mà giống những con quái vật.

Các nhà điêu khắc cho dự án được gọi là “Nendorones”, một từ được tạo ra “được cho là có nghĩa là” những con quái vật đẻ trứng nở ra trong hình dạng.Takanori cho biết, và tác phẩm của họ được gọi là “Nendoroid. “Nói cách khác, cái tên kỳ lạ đã được biết đến.

Nendoroid đầu tiên là một sinh vật giống mèo được gọi là Neko Arc

Ngoài ra, loại mô hình này vẫn được sản xuất vào năm 2010.

Tất cả Nendoroid đều được sản xuất tại Nhật Bản

Mặc dù hầu hết các Nendoroid đều được sản xuất rộng rãi tại các nhà máy Trung Quốc, mỗi thiết kế trong số hàng nghìn thiết kế của bộ truyện đều bắt đầu với Tottori tại xưởng nghiên cứu Good Smile.

Ở đó, các nhà điêu khắc kiểm tra và trau chuốt từng chi tiết.

Một số Nendoroid vẫn mang trên tay

Mesuka, giám đốc sản xuất / phụ của Good Smile, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng các nghệ sĩ được lựa chọn khởi chạy chương trình máy tính 3D hay vẽ bằng cây thánh giá miễn phí. Đối với anh ấy, Mesuka đã tạo ra bức tranh bằng bột bả.

Cần 8 máy để in mặt Nendoroid

Các hình Nendoroid khác nhau được tạo ra theo ít nhất tám bước, mỗi bước in tạo ra một màu sắc cho khuôn mặt của nhân vật.

Đối với một số nhân vật có đôi mắt rất phức tạp (gradient, trái tim hoặc ngôi sao), quy trình này có thể mất tới mười bước. Đối với toàn bộ Nendoroid, có thể cần tới 100 loài để hoàn thành hình thức!

Một Nendoroid có thể có 30-40 bộ phận

Nendoroid đi kèm với nhiều thành phần có thể điều chỉnh, bao gồm một tấm che linh hoạt để nâng cao giọng nói.

Nendoroid Trung bình có 30 – 40 tác phẩm điêu khắc riêng lẻ, và các Nendoroid phức tạp có thể có 80 bộ phận bao gồm cả phụ kiện.

Nendoroid đã làm tăng du lịch

Những mẫu đẹp này có thể nhỏ nhưng đã để lại những ấn tượng khó phai trong văn hóa quen thuộc.

Thị trưởng Ishida Kotaro, người đại diện cho thành phố Kurayoshi ở tỉnh Tottori, cho biết trong bài đăng rằng du khách đến từ Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về nhà máy Good Smile, beipharmacy.com đang chia sẻ với bạn.

Cách chơi Nendoroid

Ưu điểm lớn nhất so với các figure tiêu chuẩn khác là Nendoroid có thể được tạo hình và di chuyển. Đổi tay và chân bất cứ khi nào bạn muốn. Tuyệt vời cho những người dễ cảm thấy buồn chán hoặc không làm gì cả.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thích khuôn mặt họ đang làm? Kéo nó và kết nối một cái khác. Mỗi Nendoroid đều có một số khuôn mặt khác nhau – vui, buồn, tức giận, khóc, cười, bất cứ điều gì họ làm tốt nhất.

Và nhiều người sẽ không từ chối việc bắt chước hành vi của người khác.

Các trường hợp lưu giữ khuôn mặt được thiết kế để trông giống như những con vật thân thiện. Bạn đặt tên cho một con chim cánh cụt, một con thỏ, một con gấu. Dù sao thì trông họ cũng giống như những nhân vật nhỏ, trong những chiếc váy nhỏ.

Giả sử điều đó là không đủ đối với bạn. Hãy thử danh sách Nendoroid Co-de (đơn vị liên kết). Rất nhiều trong số đó là những bộ trang phục tuyệt đẹp cho hình ảnh của các cô gái PriPara và iDOLM @ STER, cũng như quần áo cao cấp.

Một trong những lựa chọn co-de là oshi a fundoshi. Những người nghèo đó mặc quần áo của họ vào. Bây giờ bạn có thể thêm bất kỳ tiêu đề Nendoroid nào mà bạn thích.

Chơi mà không cần lấy chúng ra khỏi hộp. Giống như LEGO, đội quân Nendoroid cuối cùng cũng có trò chơi điện tử của riêng họ. Nendoroid Generation được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2012, dành cho PSP. Và giống như LEGO, nó có càng nhiều nhân vật càng tốt. The Fate / Series, Black Rock Shooter, Lyrical Nanoha…

Nhảy cùng các cô gái Touhou mà beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.


#Nendoroid #là #gì #Cách #chơi #nendoroid #nhất #định #phải #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.