Newsfeed là gì, newsfeed facebook, món ăn việt nam là gì, beipharmacy.com giải thích Newsfeed mới nhất mà bạn được biết tại đây.

News Feed là gì?

Newsfeed là một danh sách nơi tin tức được chia sẻ thường xuyên với công chúng và những tin tức và cập nhật mới nhất trên Internet. Các tương tác do người dùng tạo có thể đăng ký và theo dõi các nguồn quan tâm cụ thể.


beipharmacy.com

Ví dụ của Nguồn cấp tin tức Tốt nhất sẽ là tin tức Twitter, tin tức Facebook và tin tức Linkedin cung cấp cho người dùng trang web của họ các bản cập nhật thường xuyên, cập nhật và thông báo đẩy.

Nguồn cấp tin tức Nó rất có lợi cho người dùng vì nếu không có nó, người dùng phải duyệt internet, xem nhiều trang web để tìm tin tức yêu thích. Tuy nhiên, một nguồn cấp dữ liệu duy nhất chứa thông tin từ nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm để dành nhiều thời gian hơn cho việc xử lý thông tin liên quan.

Nguồn cấp tin tức Facebook là gì?

Facebook News Feed là cách chính người dùng sử dụng thông tin trên Facebook, bao gồm nguồn cấp dữ liệu cập nhật liên tục về các hoạt động của bạn bè và phương tiện truyền thông xã hội. Mục tiêu kinh doanh chính của Facebook là tạo ra nội dung trông đẹp mắt trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng và cải thiện giao tiếp với những người theo dõi và người dùng ẩn danh, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


beipharmacy.com

News Feed đã thay đổi như thế nào?

News Feed đã phát triển từ một công cụ phân phối nội dung mở sang một cách thức được kiểm soát chặt chẽ để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Khi Facebook đã trở thành một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới – chỉ đứng sau Google – thì vị trí quý giá trên Bảng tin đã được thuật toán của Facebook bảo lưu cẩn thận.

Các thay đổi đối với thuật toán EdgeRank

Facebook đã sử dụng một hệ thống có tên EdgeRank để xác định những gì mọi người nhìn thấy trong Bảng tin của họ. EdgeRank dựa trên các yếu tố như mối quan hệ giữa người dùng và nguồn, loại nội dung (hình ảnh, video, bài viết) và thời gian của bài đăng. Vào năm 2013, Facebook đã thay thế EdgeRank bằng một thuật toán tiên tiến hơn. Lần đầu tiên, thời gian và tầm quan trọng của nó đã trở thành một tiêu chuẩn quan trọng để các doanh nghiệp cân nhắc khi tạo ra sản phẩm. Ngoài ra, các bài đăng mà người dùng coi là “kém chất lượng” sẽ không còn hiển thị nữa.

Tầm quan trọng của tiếp thị

Khi quảng cáo phát triển trên nền tảng, Facebook bắt đầu theo dõi cách người dùng tương tác với nội dung được tài trợ. Khi người dùng tương tác với một loại nội dung được tài trợ cụ thể bằng cách thích, chia sẻ hoặc nhận xét, họ sẽ bắt đầu nhìn thấy các quảng cáo cụ thể trong Bảng tin. Các công ty nhận ra rằng phải mất nhiều hơn đô la để thành công với quảng cáo trên Facebook. Tập trung vào khán giả của bạn và tạo ra nội dung có liên quan, hấp dẫn là chìa khóa để thành công trong Bảng tin Facebook.

Hồ sơ ngày càng tăng

Các bài báo đã tìm thấy một lượng độc giả sẵn sàng trên Facebook và khi số lượng nhấp chuột vào các bài đăng này tăng lên, gã khổng lồ truyền thông xã hội bắt đầu tập trung vào kiểu người dùng mà họ thích. Điều này đã truyền cảm hứng cho tiện ích “Các bài viết liên quan” hiện xuất hiện bên dưới bài viết bạn vừa nhấp vào. Facebook hiện đo lường hành vi của người dùng liên quan đến các bài đăng và đề xuất các công ty tạo nội dung tốt có xu hướng được chia sẻ một cách tự nhiên.

Vài bộ phim

Việc sử dụng video đã phát triển nhanh chóng và các doanh nghiệp tạo ra các video hữu ích, giải trí đã nhận được những đánh giá tích cực. Bây giờ người dùng có thể trốn ad không thích nó và đưa ra lý do tại sao nó không nên có trong News Feed. Đôi khi họ quảng cáo những sản phẩm mà họ không có hoặc nói là xúc phạm. Facebook sử dụng phản hồi này để cải thiện thuật toán của họ nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


#Newsfeed #là #gì #Giải #thích #Newsfeed #mới #nhất #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.