Ngày đèn vàng cho con trai là gì, con trai có ngày đèn đỏ không, beipharmacy.com giải thích ngày đèn vàng tốt nhất cho con trai.

Một ngày màu vàng tươi cho một đứa trẻ là gì?

Ngày ánh vàng của Chúa Con là ngày đặc biệt của cậu bé trong tháng, khi nó đến một ngày của ánh sáng vàng cho một đứa trẻ, Con trai thường có những giọng nói kỳ lạ, thậm chí đáng sợ mà không ai biết.


beipharmacy.com

“Các bạn nam có ngày đèn đỏ không?” là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ bước qua tuổi dậy thì khi biết mình bị “bể dâu”. Con trai sẽ không rụng trứng vì chúng không có tử cung và trứng để rụng.

Tuy nhiên, cũng giống như các bé gái, các bé trai cũng trải qua giai đoạn dậy thì. Trong khi các bé gái phát triển ngực và lông mu, các bé trai sẽ trải qua những thay đổi như thay đổi giọng nói, mọc lông mu và mặt.

“Ngày của trẻ màu vàng tươi” hoặc “Ngày của trẻ màu đỏ” Không chỉ liên quan đến “giọt nước làm dâu” mà còn có chứng trầm cảm, điều mà các chàng trai cũng có thể trải qua.

beipharmacy.com

Khi đến ngày đèn vàng, con thế nào?

Trước khi hành kinh, các bạn gái gặp phải hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Đó là thời điểm mà họ cảm nhận được những cảm xúc tuyệt vời như uể oải, buồn bã do tiết ra nội tiết tố nữ estrogen.


beipharmacy.com

Điều thú vị là hormone sinh dục nam testosterone có tác động tương tự đến hành vi của các chàng trai trẻ, chẳng hạn như sự nhầm lẫn và dễ thay đổi.

Có một tình trạng được gọi là hội chứng nam giới dễ bị kích thích (IMS), rất giống với hội chứng tiền kinh nguyệt, nhưng chỉ ảnh hưởng đến những người đàn ông lớn tuổi có testosterone thấp theo chu kỳ.

Thường thấy ‘hành vi giống như kinh nguyệt’ con trai vì rối loạn tâm thần tương tự như thay đổi tâm trạng bình thường của những cô gái đang “rơi dâu”

Vì vậy, câu trả lời cho “Con trai đang có một ngày đỏ tươi?” là nó rõ ràng?. “Đèn đỏ” ​​chỉ có khi có tử cung và không có đối với các bé trai. Vì vậy, lẽ đương nhiên, con trai không thể có chuyện “dâu bể”. Tuy nhiên, con trai bước qua tuổi dậy thì Có thể có tâm trạng thất thường hoặc thay đổi tâm trạng khác do thay đổi hormone sinh dục nam testosterone.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Ngày #đèn #vàng #của #con #trai #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.