Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Ngày đèn vàng của con trai là gì ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Ngày đèn vàng của trẻ là gì? ? Đây là câu hỏi mà tất cả các bạn đều tự hỏi mình và “Con trai có kinh nguyệt không?” đó là một câu hỏi phổ biến của nhiều thanh thiếu niên đang ở tuổi dậy thì biết khi nào họ có kinh. Trẻ sẽ không có kinh vì không có tử cung và buồng trứng để rụng trứng. Kinh nguyệt là một quá trình sinh lý ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đó là sự loại bỏ niêm mạc tử cung do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể nếu trứng được phóng ra từ buồng trứng không được thụ tinh. Vì trẻ em có các cơ quan khác nhau trong đường sinh sản nên sẽ không thể hành kinh. Tuy nhiên, có ngày đèn vàng, hãy đối mặt với nó trường học Xin vui lòng!

Ngày đèn vàng của con bạn là gì?
Ngày đèn vàng của con bạn là gì?

Ngày đèn vàng của con bạn là gì?

Ngày đèn vàng của trẻ em là ngày mà trẻ em sẽ trải qua các đặc điểm tâm lý của thời kỳ kinh nguyệt, chẳng hạn như tâm trạng thất thường. Những ngày đèn vàng không chỉ liên quan đến ra máu mà còn kèm theo một số căng thẳng về tinh thần mà các bạn nam cũng có thể gặp phải.

Trước khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, các bạn gái sẽ trải qua một thời kỳ được gọi là hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Đó là khoảng thời gian mà họ trải qua những cảm xúc cao như thờ ơ, buồn bã do tiết ra hormone sinh dục nữ estrogen.

Điều thú vị là hormone sinh dục nam testosterone có một số tác động tương tự đối với hành vi của các chàng trai tuổi teen, chẳng hạn như sự vụng về và tâm trạng xấu. Có một tình trạng gọi là hội chứng ruột kích thích (IMS), khá giống với hội chứng tiền kinh nguyệt, nhưng chỉ ảnh hưởng đến nam giới trưởng thành có lượng testosterone thấp theo chu kỳ.

Ngày đèn vàng là gì?

Ngày đèn vàng của nam giới không phải là một chu kỳ bình thường và cũng không phải là bình thường. Nó có thể là dấu hiệu của một tình trạng cần được chăm sóc y tế ngay lập tức. Kinh nguyệt ở nam giới là chảy máu từ bộ phận sinh dục của trẻ em do các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như:

Ngày đèn vàng là gì?
Ngày đèn vàng là gì?

Sán máng: Đây thường là nguyên nhân hàng đầu gây tiểu máu ở trẻ em. Bệnh sán máng do ký sinh trùng Schistosoma haematobium gây ra. Một trong những triệu chứng của bệnh là dấu vết của máu trong nước tiểu và phân (5). Vào thời cổ đại, người Ai Cập từng mong đợi các chàng trai tuổi teen trải qua một “cơn thịnh nộ của đàn ông”.
Bệnh lây truyền qua nước ngọt có chứa schistosomes. Giun dẹp ký sinh vào da người bằng cách tạo một lỗ trên đó. Cùng với chảy máu từ bộ phận sinh dục, một người có thể có các triệu chứng như nổi mụn nước trên da, bụng đầy hơi và đau bụng liên tục.

Nhiễm trùng thận: Nhiều bệnh thận, chẳng hạn như nhiễm trùng và sỏi, có thể gây tiểu máu (6). Nhiễm trùng thận có thể dẫn đến mãn kinh thường do vi khuẩn gây ra. Những bệnh nhiễm trùng này cản trở khả năng lọc máu của thận và có thể khiến máu thấm qua đường máu vào niệu quản, cuối cùng đi vào bàng quang.
Sỏi thận cũng có thể gây tiểu ra máu. Điều này thường xảy ra do các nephron trong thận có vết bầm tím, có thể khiến chúng bị chảy máu.

Các khối u trong bàng quang, thận hoặc tuyến tiền liệt: Một khối u sinh dục có khả năng gây chảy máu bộ phận sinh dục. Sự phát triển ung thư có thể xảy ra trong bàng quang, thận hoặc niệu quản (7). Ra máu ở bộ phận sinh dục và đau khi đi tiểu là những triệu chứng kinh điển của bệnh. Sự phát triển của ung thư có thể cản trở hoạt động bình thường của cơ quan sinh dục bằng cách làm rò rỉ máu vào nước tiểu.

Video Ngày đèn vàng của các bé trai là gì?


category: Hỏi-Đáp
#Ngày #đèn #vàng #của #con #trai #là #gì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.